Doanh nhân Nghệ An Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023

Ứng xử ngắn gọn thông minh, doanh nhân Nghệ An Lê Thị Lan chính thức đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023.

Tối 15/3, chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương (TP Đà Nẵng) với sự tranh tài của 19 nữ doanh nhân đến từ nhiều tỉnh thành khắp cả nước.

Tham dự có Bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam, ông Trương Tuấn – Trưởng Ban tổ chức, ông Trung Hoàng – Giám đốc truyền thông, Tổng Đạo diễn chương trình Dũng Sài Gòn, Danh ca Ngọc Sơn, hoa hậu Jennifer Phạm cùng đông đảo Hoa á hậu.

Doanh nhân Nghệ An Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 - 1

Chủ tịch Đặng Gia Bena và giám khảo: Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu Khương Phương Anh, Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh.

Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: Trang phục áo dài, trang phục công sở và trang phục dạ hội. Kết thúc các phần trình diễn, Top 7 thí sinh xuất sắc bước vào vòng ứng xử, gồm: Hoàng Thị Thuyết – SBD 175, Đinh Thị Hằng – SBD 099, Lê Thị Lan – SBD 179, Mai Thị Thức – SBD 139, Nguyễn Thị Hải Yến – SBD 140, Lê Thị Diệu Anh – SBD 279, Nguyễn Thị Quế Anh – SBD 289.

Trong phần thi này, thí sinh Lê Thị Lan nhận câu hỏi từ Hoa hậu Jennifer Phạm với nội dung: “Nếu đạt được ngôi vị cao quý nhất, bạn sẽ làm gì để thể hiện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là tổ chức truyền cảm hứng để thế hệ phụ nữ ngày nay?”.

Doanh nhân Nghệ An Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 - 2

Doanh nhân xứ Nghệ Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023.

Lê Thị Lan khẳng định cô là tấm gương phản chiếu cho phụ nữ. “Tất cả phụ nữ đều có khả năng biến giấc mơ thành hiện thực và tôi có mặt ở đây ngày hôm nay là để theo đuổi những gì tôi mong muốn. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là nơi giúp tôi học hỏi và hoàn thiện chính mình, có những hoạt động xã hội ý nghĩa và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng”, nữ doanh nhân xứ Nghệ trả lời ứng xử.

Doanh nhân Nghệ An Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 - 3

Chung kết Hoa hậu doanh nhân Việt Nam 2023.

Câu trả lời của cô nhận được nhiều sự ủng hộ, tán thưởng của các vị giám khảo và những tràng vỗ tay không ngớt từ khán giả. Phần thi ứng xử là phần thi quan trọng giúp nữ doanh nhân xứ Nghệ đánh bại nhiều ứng cử viên khác chính thức đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023. Thông tin từ BTC, Lê Thị Lan hiện là Giám đốc công ty bất động sản.

Hoa hậu thiện nguyện thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Yến Phượng – SBD 190. Cô đã có những đóng góp tích cực và hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của BTC cuộc thi. Ngoài ra, Yến Phượng còn đoạt giải "Người đẹp dạ hội".

Doanh nhân Nghệ An Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 - 4

Khoảnh khắc đăng quang của doanh nhân Lê Thị Lan.

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Thị Hải Yến – SBD 140, đồng Á hậu 2 là thí sinh Đinh Thị Hằng – SBD 099 và thí sinh Nguyễn Thị Quế Anh – SBD 289, Á hậu 3 trao cho thí sinh: Hoàng Thị Thuyết – SBD 175, Mai Thị Thức – SBD 139,  Lê Thị Diệu Anh – SBD 279.

Bên cạnh đó, một số giải thưởng phụ khác cũng được BTC trao đến các thí sinh: Thí sinh Lê Thị Ánh Hồng là người đẹp áo dài, Nguyễn Thị Thủy Tiên là người đẹp truyền thông, Trần Thị Hoàng Trang - SBD 225 là người đẹp trí tuệ.

Doanh nhân Nghệ An Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 - 5

Các nữ doanh nhân trong trang phục áo dài.

Thông tin từ BTC, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 là sân chơi dành riêng cho các nữ doanh nhân giao lưu học hỏi, thỏa sức thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Cuộc thi do Hãng truyền thông Topstar nắm bản quyền tổ chức, được sự chấp thuận của UBND cùng Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng, giấy phép số 7075/UBND-SVHTT.

Khánh My

Tin liên quan

Tin mới nhất