Võ sư MMA đề nghị giúp tỷ phú Elon Musk quyết đấu với 'cướp biển' Johnny Depp

Võ sư kiêm huấn luyện viên MMA John Kavanagh đã đề nghị giúp đỡ Elon Musk, sau khi vị tỷ phú thách đấu Johnny Depp liên quan đến chuyện tình ái với Amber Heard.

Gần đây, Johnny Depp vừa trải qua phiên tòa 15 ngày kiện News Group Newspapers (NGN), công ty mẹ của The Sun, vì có bài báo gọi anh là “wife beater” (tạm dịch: kẻ đánh vợ) dù không có bằng chứng xác thực. Vợ cũ của anh, Amber Heard, được triệu tập với tư cách nhân chứng.

Trong phiên tòa, Johnny Depp cáo buộc vợ cũ Amber ngoại tình với tỷ phú Elon Musk trong thời gian chung sống với anh. Theo tài tử 6x, hai người lén lút sau lưng anh từ năm 2015, khi anh ra nước ngoài để quay “Cướp biển vùng Caribbe. Thậm chí, Johnny còn tố Amber và Elon Musk từng quan hệ tập thể với siêu mẫu người Anh Cara Delevingne ngay trong chính căn hộ của Johnny ở Los Angeles (Mỹ).

Võ sư MMA đề nghị giúp tỷ phú Elon Musk quyết đấu với 'cướp biển' Johnny Depp - 1 Johnny Depp cáo buộc vợ cũ Amber ngoại tình với tỷ phú Elon Musk.

Trả lời phỏng vấn New York Times sau đó, Elon Musk phủ nhận mọi cáo buộc từ Johnny Depp. Anh khẳng định, qua lại với nữ diễn viên “Aquaman” vào giai đoạn 2017 – đầu năm 2018, khi đó tình cũ đã chấm dứt hoàn toàn với chồng hơn 23 tuổi. Được biết, Johnny Depp và Amber Heard kết hôn vào năm 2015, nhưng ly thân chỉ một năm sau đó và chính thức ly hôn vào năm 2017. Ông chủ hãng xe Tesla cũng nhấn mạnh, giữa anh và Cara Delevingne đơn thuần là bạn tốt, chưa bao giờ có cử chỉ nào vượt qua giới hạn.

Không chỉ phân trần cho mình, tỷ phú giàu thứ 7 thế giới còn tuyên bố sẵn sàng “đấu lồng sắt” nếu Johnny Depp muốn.

Võ sư MMA đề nghị giúp tỷ phú Elon Musk quyết đấu với 'cướp biển' Johnny Depp - 2 Elon Musk từng hẹn hò với Amber trong gần 1 năm.

Trong khi ngôi sao Hollywood vẫn giữ thái độ im lặng, võ sư kiêm huấn luyện viên MMA (võ tổng hợp) John Kavanagh hôm 30/7 đã nắm bắt cơ hội làm ăn bằng cách chia sẻ bài báo của New York Times và nhắn nhủ trên Twitter: “Nếu anh cần một huấn luyện viên, hãy cho tôi biết Elon Musk”.

Nếu trận quyết đấu thực sự xảy ra, việc có John Kavanagh hậu thuẫn là lợi thế lớn đối với Elon Musk. Theo đó, vị võ sư điều hành trung tâm Straight Blast Gym – Ireland, từng huấn luyện cho nhiều võ sư đình đám như Conor McGregor, Makwan Amirkhani và Gunnar Nelson. Anh từng được tôn vinh ở hạng mục “Huấn luyện viên của năm” tại World MMA Award 2017.

Võ sư MMA đề nghị giúp tỷ phú Elon Musk quyết đấu với 'cướp biển' Johnny Depp - 3 John Kavanagh đề nghị giúp nhà sáng lập hãng xe Tesla của Mỹ trong trận quyết đấu với Johnny Depp.

Cuộc chiến pháp lý giữa Johnny Depp và NGN là một trong những tiêu điểm gần đây của showbiz Hollywood. Suốt 15 ngày diễn ra phiên tòa, công chúng được chứng kiến màn “khẩu chiến” của đôi vợ chồng cũ Amber và Johnny. Trong khi Johnny tố vợ cũ ngoại tình, “đào mỏ”, nói dối, nữ diễn viên sinh năm 1986 tuyên bố chồng cũ bạo hành, nghiện ngập và hoang tưởng. Dù chưa có phán quyết cuối cùng, nhưng nó sẽ đóng vai trò quan trọng trong phiên tòa Johnny kiện Amber, dự kiến diễn ra ở California sắp tới.

Võ sư MMA đề nghị giúp tỷ phú Elon Musk quyết đấu với 'cướp biển' Johnny Depp - 4 Đã ly hôn 3 năm, Johnny Depp và Amber Heard vẫn chưa hết căng thẳng.

Theo tienphong.vn

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và quan điểm về văn hóa, con người trong sự phát triển của xã hội

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và quan điểm về văn hóa, con người trong sự phát triển của xã hội

LTS: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã vĩnh biệt chúng ta, để lại niềm tiếc thương và những tình cảm đặc biệt của toàn Đảng, toàn Dân và toàn quân, của bạn bè quốc tế và của giới văn hóa, văn học nghệ thuật nước nhà. Những quan điểm và sự quan tâm chỉ đạo về phát huy giá trị văn hoá dân tộc, về phát triển văn học nghệ thuật trong tình hình mới trước những yêu cầu mới của