3 con giáp nữ xinh đẹp nhân hậu lại giàu phúc khí

06-07-2022 06:55

Theo dõi trên

Theo tử vi, phụ nữ thuộc 3 tuổi này không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, tấm lòng nhân hậu mà còn là những người rất giàu phúc khí, lan toả sự may mắn tới những người thân trong gia đình.

Tuổi Tuất 

3 con giáp nữ xinh đẹp nhân hậu lại giàu phúc khí - 1

Những người tuổi Tuất hoạt bát, vui vẻ và luôn mang đến sự thoải mái cho những người xung quanh. Đa phần phụ nữ thuộc con giáp này đều dễ thương, xinh đẹp và giản dị. Họ nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ mọi người, không toan tính được mất.

Người tuổi này tốt bụng và có trái tim nhân hậu. Họ được rất nhiều người yêu mến không chỉ bởi ngoại hình nổi bật mà còn bởi sự ấm áp, tử tế và tốt bụng. Phụ nữ tuổi Tuất đến với mọi người bằng tấm lòng chân thành. Nếu ai gặp chuyện không vui, họ sẽ cố gắng hết sức để có thể làm điều gì đó giúp cải thiện tình hình, mang đến sự tích cực cho người khác. 

Tuổi Mão 

3 con giáp nữ xinh đẹp nhân hậu lại giàu phúc khí - 2

Theo tử vi, phụ nữ tuổi Mão là những người sau khi kết hôn về cơ bản sẽ dành toàn tâm toàn ý cho tổ ấm của mình. Họ là những người rất coi trọng gia đình, dù làm gì trái tim cũng hướng về những người thân yêu.

Có thể nói rằng, đằng sau thành công của người chồng chính là phụ nữ tuổi Mão. Họ sẵn sàng là hậu phương vững chắc cho chồng con, giúp chồng con phát triển sự nghiệp. Người tuổi này vốn thông minh nhanh nhẹn, có thể đưa ra đường hướng phát triển cũng như những lời khuyên hữu ích cho chồng con. Họ chính là báu vật lan toả phúc khí tới người thân trong gia đình. Cuộc sống của họ sẽ ngày càng giàu sang phú quý. 

Tuổi Thân 

3 con giáp nữ xinh đẹp nhân hậu lại giàu phúc khí - 3

Phụ nữ tuổi Thân thông minh, đảm đang và luôn có ý thức trong việc hoàn thiện mình. Họ thường được những người xung quanh ngưỡng mộ bởi tài năng, khí chất và tầm nhìn.

Theo tử vi, phụ nữ tuổi này rất hiếu thảo với cha mẹ và sẽ là người giúp sức đắc lực cho chồng sau khi lập gia đình. Có thể nói, họ chính là quý nhân mang đến sự may mắn cho bạn đời của mình. Con cái sinh ra cũng sẽ được phụ nữ tuổi Thân che chở và chỉ lối dẫn đường, giúp tương lai rộng mở. Nhìn chung, phụ nữ tuổi này là những người rất giàu phúc khí. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trương Thi
Bạn đang đọc bài viết "3 con giáp nữ xinh đẹp nhân hậu lại giàu phúc khí" tại chuyên mục Gia đình. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline 024 66 839 235 hoặc gửi về địa chỉ email toasoan.vhnt@gmail.com.  
Xem bình luận
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn đọc đặt Thời báo Văn học Nghệ thuật dài hạn vui lòng để lại thông tin