5 hành động trẻ có trí thông minh cao hay làm

Nếu trẻ thường xuyên thể hiện những hành động cụ thể sau đây, là dấu hiệu trẻ sẽ phát triển thông minh tốt hơn trong tương lai

5 hành động trẻ có trí thông minh cao hay làm - 1

Việc bố mẹ dành thời gian đồng hành, chăm sóc sẽ giúp hiểu rõ tính cách, thói quen của con. Nhờ sự tương tác và quan sát đó, bố mẹ có thể trở nên thân thuộc hơn và nắm bắt được những thay đổi trong sự phát triển của con.

Nếu trẻ thường xuyên thể hiện những hành động cụ thể, ví dụ như cười nhiều, quan tâm đến người khác, tò mò và ham học hỏi, thì đó có thể là những dấu hiệu cho thấy con sẽ phát triển thông minh tốt hơn trong tương lai. Bên cạnh đó, việc đề cập đến những hành động tích cực của con cũng giúp tăng cường sự tự tin và tình yêu thương của trẻ trong gia đình.

Thích soi gương

5 hành động trẻ có trí thông minh cao hay làm - 2

Thích chạy loanh quanh

5 hành động trẻ có trí thông minh cao hay làm - 3

Thích nói chuyện

5 hành động trẻ có trí thông minh cao hay làm - 4

Thích cười

5 hành động trẻ có trí thông minh cao hay làm - 5

Thích nghe nhạc

5 hành động trẻ có trí thông minh cao hay làm - 6

Thi Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Hoạ vào thinh không” cùng những trải nghiệm nghệ thuật đa giác quan

“Hoạ vào thinh không” cùng những trải nghiệm nghệ thuật đa giác quan

Triển lãm trải nghiệm nghệ thuật đa giác quan "Paint the air" (Hoạ vào thinh không) được thực hiện bởi nhóm nghệ sĩ trẻ đã mang hơi thở thiên nhiên hòa cùng với cuộc sống thông qua những hình thái nghệ thuật khác biệt. Đồng thời cho thấy những nỗ lực không ngừng trong việc biến những ý tưởng trừu tượng thành hiện thực đẹp đẽ.

Khi “Tiếng lòng” chạm sóng văn chương

Khi “Tiếng lòng” chạm sóng văn chương

Việt Nam đất nước yêu quý của chúng ta có bờ biển hơn ba ngàn cây số. Để gìn giữ chủ quyền đất nước và lãnh hải, biết bao thế hệ người Việt đã không tiếc mồ hôi, xương máu và cả tính mạng của mình. Xưa nay, thơ viết về biển đảo quê hương không phải hiếm bởi trước sóng nước mênh mông, thi nhân tìm cho mình những rung động chân thực nhất để có được áng thơ giàu cảm xúc