Bé gái đẹp nhất thế giới trổ mã phổng phao tuổi 17, xinh quyến rũ

Nhiều người nhận ra các nét trên gương mặt Kristina Pimenova càng lớn càng đẹp hơn.

Cùng với sự thay đổi cơ thể, sợ thay đổi về diện mạo của gương mặt đã khiến nhiều đứa trẻ khiến ai nấy thất vọng bởi lúc nhỏ ưa nhìn nhưng càng lớn càng mất nét. Thế nhưng chắc chắn đều đó đã không xảy đến với Kristina Pimenova - một cô bé mẫu nhí nổi tiếng lừng danh thế giới từ những năm 3 tuổi, hiện tại ở lứa tuổi 17, "mẫu nhí đẹp nhất thế giới" năm nào khiến ai nấy đều xuýt xoa không thôi.

Bé gái đẹp nhất thế giới trổ mã phổng phao tuổi 17, xinh quyến rũ - 1

Bé gái đẹp nhất thế giới trổ mã phổng phao tuổi 17, xinh quyến rũ - 2

Bé gái đẹp nhất thế giới trổ mã phổng phao tuổi 17, xinh quyến rũ - 3

Được biết, Kristina Pimenova sinh cuối năm 2005 chào đời đã có một diện mạo vô cùng xuất trúng. Cô bé từng được gọi với nhiều biệt danh như "búp bê sống nước Nga", "mẫu nhí đẹp nhất thế giới" bởi gương mặt điểm 10 hoàn hảo: đôi mắt trong xanh biết cười, sống mũi cao, khuôn miệng trái tim, cằm V-line, mái tóc vàng suôn đẹp.

Mới 3 tuổi, Kristina Pimenova chính là mẫu nhí được nhiều nhiếp ảnh gia săn lùng, nhiều thương hiệu thời trang lựa chọn cô bé làm gương mặt thương hiệu. Nghề mẫu nhí cũng đến với Kristina kể từ ngày đó. Hình ảnh mẫu nhí đẹp nhất thế giới Kristina do trang Women Daily bình chọn đã phủ sóng khắp các mặt báo xứ sở Bạch Dương.

Song song với đó, nhiều người cũng lo ngại cô bé mẫu nhí sẽ bị phá nét khi lớn dần. Đó có thể là lý do hình ảnh Kristina càng lớn lại càng ít xuất hiện hơn.

Bé gái đẹp nhất thế giới trổ mã phổng phao tuổi 17, xinh quyến rũ - 4

Bé gái đẹp nhất thế giới trổ mã phổng phao tuổi 17, xinh quyến rũ - 5

Bé gái đẹp nhất thế giới trổ mã phổng phao tuổi 17, xinh quyến rũ - 6

Tuy nhiên quả thực không phải như vậy, cô mẫu nhí Kristina năm nào giờ đây đã bước sang lứa tuổi 17 đẹp nhất của người con gái. Kristina Pimenova chẳng những xinh đẹp mà còn vô cùng quyến rũ. Cô thậm chí còn rất ít khi trang điểm nhưng các đường nét trên mặt vẫn rất rõ ràng. Kristina Pimenova là bạn thân thiết của mẫu nhí nổi tiếng Ella Gross. Nhan sắc của hai "cô bé mẫu nhí" thực sự khiến ai nấy xuýt xoa vì "mười phân vẹn mười".

Bé gái đẹp nhất thế giới trổ mã phổng phao tuổi 17, xinh quyến rũ - 7

Được biết những năm qua, Kristina Pimenova vẫn hoạt động mạnh mẽ ở lĩnh vực người mẫu thu về số tài sản khổng lồ - khoảng hơn 245 triệu USD (tức gần 5.700 tỉ VNĐ). Mặc dù vậy, bố mẹ Kristina vẫn luôn khẳng định: "Chúng tôi chưa bao giờ có mục tiêu kiếm tiền nhờ con gái. Tôi làm như hàng nghìn người mẹ khác, cho con học biểu diễn, nhảy múa. Tôi mong con có nhiều đam mê, thỏa sức sáng tạo".

Do đó, ngoài đi làm mẫu nhí, việc chính của Kristina vẫn là học tập, cô học rất chăm chỉ và thành tích cũng rất tốt.

Bé gái đẹp nhất thế giới trổ mã phổng phao tuổi 17, xinh quyến rũ - 8

Bé gái đẹp nhất thế giới trổ mã phổng phao tuổi 17, xinh quyến rũ - 9

Kristina Pimenova là một cô bé xinh đẹp từ nhỏ và vẫn giữ được nét sau khi lớn lên bởi sự thật không phải em bé nào lúc nhỏ đẹp thì khi lớn cũng đẹp.

Nói về diện mạo trẻ khi lớn quả thật khó đoán định. Nhưng nếu biết luật phát triển ngoại hình, mẹ sẽ dễ dàng nhận định được vẻ ngoài con sau này.

Đôi mắt:

Khi chúng ta nhìn vào một một người, hầu hết chúng ta nhìn vào mắt. Trong năm giác quan, ảnh hưởng của mắt và mũi trên mặt là lớn nhất. Nếu bé có đôi mắt to, mọi người sẽ cảm thấy rất dễ thương.

Nhưng không giống như mũi, tốc độ tăng trưởng của mắt chậm lại sau 3 tháng sinh, và kích thước gần như được cố định ở độ tuổi 12.

Nói cách khác, sau 12 tuổi, đôi mắt bé vẫn giữ nguyên kích thước nhưng những bộ phận khác gia tăng kích thước thì cũng khó đảm bảo.

Mũi:

Ngoài mắt, ảnh hưởng của mũi để vẻ ngoài tổng thể của khuôn mặt trẻ cũng rất lớn.

Khi trẻ vẫn còn nhỏ, tất cả mọi người sẽ không cảm thấy rằng mũi có ảnh hưởng lớn đến giá trị khuôn mặt. Bởi vì mũi tại thời điểm này rất nhỏ. Nhưng khi đứa trẻ lớn lên và mũi thay đổi, cảm giác tồn tạn của mũi trên gương mặt trẻ ngày càng nhiều.

Cằm – Răng

Đã có nhiều chứng minh cho thấy trẻ chỉ cần chỉnh răng, niềng hàm…thì sau lớn, dung mạo sẽ khác đi rất nhiều. Chính vì vậy, cha mẹ cần đặc biệt quan sát răng hàm mặt của con để can thiệp kịp thời.

Điều cuối cùng cần nói, mỗi đứa trẻ đều có một đặc điểm khuôn mặt riêng do trời ban và những nét đẹp đó sẽ luôn có được sự cuốn hút, hấp dẫn khi bé lớn. Miễn là mẹ trao cho con sự tự tin, và thường xuyên chú ý đến cách thức nuôi dạy.

Chi Chi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Cán bộ Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát Biển:

Cán bộ Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát Biển: "Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau"

Trước hoàn cảnh hết sức khó khăn của đồng chí Thiếu tá Đào Huy Tiệp (phụ trách Phòng Hậu cần - Kỹ thuật, Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển) không may bị mắc bệnh suy thận mãn (phải thay thận và chạy thận thường xuyên, hai ngày một lần), trong khi điều kiện gia đình vô cùng khó khăn, vợ chưa có việc làm, hai con còn nhỏ; Thủ trưởng Ban giám đốc Trung tâm đã k

Toàn cầu hoá và việc bảo vệ bản sắc dân tộc

Toàn cầu hoá và việc bảo vệ bản sắc dân tộc

Chúng ta đang sống trong thời đại phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ. Thế giới nhỏ bé thực sự trở thành ngôi nhà chung và loài người đang xích lại gần nhau hơn. Nhưng nhân loại cũng đang đứng trước một nguy cơ rất đáng sợ - nguy cơ nhất thể hoá. Trong xu thế ấy, phải chăng dân tộc, đơn vị cộng đồng từng là chủ thể đóng vai trò đầu tàu lịch sử hàng năm đã đánh mất ý