Chàng trai 27 tuổi cưới cụ bà U80 làm vợ, lý do khiến anh "đổ đứ đừ" gây bất ngờ

Bất chấp lời dị nghị của mọi người, cặp đôi vẫn sánh bước bên nhau, vẽ ra bức tranh hoàn hảo về tương lai.

Với những cặp đôi lệch tuổi, người đời thường dành cho họ những lời lẽ rất khó nghe chẳng hạn như “trâu già gặm cỏ non”, “phi công lái máy bay” hay lấy nhau chỉ vì tiền,…chứ không ai tin rằng giữa họ thực sự có tình cảm. Thế nhưng, một khi đã yêu rồi thì tuổi tác, những lời dị nghị đó đâu có phải là vấn đề.  

Bà Kathi Jenkins năm nay đã 74 tuổi, tuy chưa bao giờ kết hôn nhưng có 4 đứa con, 13 cháu và 36 chắt. Trong khi đó, anh Devaughn Aubrey chỉ mới 27 tuổi (sống ở bang Texas, Mỹ), từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và chưa có con. Những tưởng hai thế hệ với hai cuộc đời hoàn toàn khác nhau sẽ chẳng bao giờ va vào nhau, nhưng cơ duyên kỳ lạ đã ghép họ thành một đôi.

Chàng trai 27 tuổi cưới cụ bà U80 làm vợ, lý do khiến anh "đổ đứ đừ" gây bất ngờ - 1

Sau 4 tháng trò chuyện, cặp đôi mới gặp nhau ngoài đời. 

Anh Devaughn tình cờ thấy một bức ảnh của bà Kathi đăng tải trên trang web hẹn hò và anh nhanh chóng bị thu hút, bèn lân la nhắn tin làm quen. Cặp đôi sau đó đã nói chuyện với nhau suốt 4 tháng trước khi gặp mặt ngoài đời.

“Khi tôi đến nhà gặp Kathi, cô ấy đã nằm đợi tôi trên giường rồi. Trông cô ấy còn nóng bỏng hơn trên hình, cô ấy thực sự rất ngọt ngào trong chiếc áo cánh màu đỏ sẫm”, Devaughn chia sẻ.

Với người bạn gái U80, chàng trai 27 tuổi luôn dành cho bà những lời khen có cánh. Anh cho biết, điều khiến anh đổ đứ đừ trước “nàng thơ” 74 tuổi này là vì những trò đùa vui vẻ và vẻ ngoài của bà.

Chàng trai 27 tuổi cưới cụ bà U80 làm vợ, lý do khiến anh "đổ đứ đừ" gây bất ngờ - 2

Cặp đôi bất chấp dị nghị để đến bên nhau. 

Devaughn bày tỏ: “Với tôi, cô ấy quá hoàn hoàn hảo. Cô rất hát rất hay và biết những bài hát cũ, gợi nhắc tôi nhớ về những thứ mà bà tôi thích. Tôi thích những người phụ nữ lớn tuổi, ngay cả khi cô ấy cần một chiếc xe tập đi và nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh. Tôi không thấy phiền vì điều đó.

Cô ấy có rất nhiều kinh nghiệm sống nên dạy cho tôi rất nhiều điều. Chúng tôi chưa bao giờ đánh nhau, bởi hai chúng tôi luôn có thể bình tĩnh nói chuyện với nhau mà không cần la hét. Tôi hoàn toàn tin tưởng cô ấy”. Hiện tại, cặp đôi đã đính hôn và dự định sẽ kết hôn vào năm sau.

Cũng giống như những cặp đôi lệch tuổi khác, cặp đôi bà – cháu này cũng phải đối mặt với nhiều gièm pha của người xung quanh. Khi biết chuyện tình yêu giữa hai người, gia đình hai bên khá bất ngờ thế nhưng nhà anh Devaughn vẫn ủng hộ quyết định của anh.

Chàng trai 27 tuổi cưới cụ bà U80 làm vợ, lý do khiến anh "đổ đứ đừ" gây bất ngờ - 3

Cặp đôi bà - cháu đã đính hôn với nhau, dự định sang năm sẽ kết hôn. 

“Tôi đã nói với mẹ về bạn gái khi chúng tôi mới hẹn hò, nhưng mẹ nghĩ rằng tôi chỉ đang nói đùa. Mãi tới khi chúng tôi tổ chức sinh nhật cùng nhau, chụp ảnh lại và cho mẹ xem ảnh thì mẹ mới tin.

Tôi có những người bạn bằng tuổi Kathi, một số không thể hiểu nổi tại sao tôi muốn ở bên cạnh một người lớn tuổi như vậy. Họ cũng lo lắng về việc tôi có thể muốn có con sau này, nhưng họ vẫn ủng hộ tôi. Vì khoảng cách tuổi tác, có người cho rằng tôi đến với Kathi vì tôi ham tiền của cô ấy, nhưng tôi không hề”, anh chàng 27 tuổi chia sẻ.

Bất chấp lời dị nghị của mọi người, cặp đôi vẫn sánh bước bên nhau, vẽ ra bức tranh hoàn hảo về tương lai. Devaughn chia sẻ: “Mỗi ngày tôi đều mong được trở về nhà để gặp người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ của mình với những bữa ăn nóng hổi, với những nụ hôn nóng bỏng của cô ấy. Tôi cũng thích khoe vẻ gợi cảm của Kathi, tôi không thể cưỡng lại vẻ đẹp kiều diễm của cô ấy”.

Khi nói cảm nghĩ về chuyện tình đũa lệch, Devaughn chia sẻ: “Nếu đang yêu một người lớn tuổi, hãy tiếp tục làm những gì khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Hãy để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên, đừng bận tâm tới suy nghĩ của mọi người”.

4 cách để vượt qua rào cản của tình yêu chênh lệch tuổi tác

- Cả hai nên có cùng tư tưởng và quan điểm, có như vậy hai người mới hỗ trợ được nhau, trút bỏ mọi muộn phiền và vượt qua được khoảng cách tuổi tác, vượt qua lời dị nghị của người xung quanh.

- Hai người nên tìm ra sở thích chung để có thể vui vẻ bên nhau, không cảm thấy khoảng cách thế hệ.

- Cố gắng tìm kiếm sự thấu hiểu và chấp thuận của hai bên gia đình.

- Độc lập tài chính và hạ thấp cái tôi cá nhân của mình xuống, tôn trọng lẫn nhau.

Hạo Phi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Những hạt giống tâm hồn của trẻ nhỏ khi được nuôi dưỡng trên mảnh đất lịch sử phong phú sẽ giúp các em có hiểu biết rõ hơn về cội nguồn của mình, từ đó có nền tảng văn hoá vững chắc và cha mẹ nào cũng mong muốn con em mình có một nền tảng tốt như thế.