Nàng hai đời chồng đưa ra yêu cầu khiến trai tân “sốc ngang”

Liệu màn mai mối dễ thương của "cặp đôi đũa lệch" có cái kết đẹp như mong đợi?

Nàng hai đời chồng đưa ra yêu cầu khiến trai tân “sốc ngang” - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 997 cùng MC Quyền Linh và Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi là Đăng Hiền (37 tuổi, Bình Thuận) – nhân viên bảo trì ở Vũng Tàu và Phạm Hà (38 tuổi, Vũng Tàu) – làm spa & tóc.

Đăng Hiền có tính cách hiền lành, thật thà, học hỏi nhanh. Anh tiết lộ mình biết yêu năm 25 tuổi và mối tình gần nhất chia tay cách đây hơn 1 năm. Cả hai vẫn là bạn nên khi tham gia chương trình, anh vẫn nói cho bạn gái cũ biết.

Nàng hai đời chồng đưa ra yêu cầu khiến trai tân “sốc ngang” - 2

“Em không có mẫu người lý tưởng, chỉ cần người phụ nữ truyền thống nhìn hiền là được. Bây giờ muốn lên xe bông lắm rồi!”, trai tân thật thà chia sẻ.

Phạm Hà là người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ, tiếp thu nhanh nhưng hay giận, hay dỗi và tủi thân.

Nàng hai đời chồng đưa ra yêu cầu khiến trai tân “sốc ngang” - 3

Đàng gái trải qua hai đời chồng và mỗi một người chồng có một đứa con trai (hiện 15 tuổi, 9 tuổi). Cô làm mẹ đơn thân nuôi hai con.

“Em cần người đàn ông mạnh mẽ, nhanh nhẹn, biết lái xe vì em rất hay phải đi lại. Bạn trai cao trên 1m65 trở lên, bụ bẫm có bụng một chút, gầy là em không thích”, mẹ hai con nói thêm.

Nàng hai đời chồng đưa ra yêu cầu khiến trai tân “sốc ngang” - 4

Mở rào gặp gỡ, sự chân chất của đàng trai khiến ai cũng phải bật cười. Đăng Hiền nhận mình già so với tuổi vì sương gió và hứa sẽ uống bia để bụng bự như yêu cầu của bạn gái.

Cùng trò chuyện, “Quý cô tuổi Dần” nói rằng, cuộc sống của cô hơi phức tạp khi phải đi lại nhiều, nhiều lúc cô còn không có ở nhà. Vì cô thích kinh doanh và không thích phụ thuộc vào công ty nên rất cần một người đàn ông chung thủy, biết lo lắng và phải thật sự thương con cô.  

Nàng hai đời chồng đưa ra yêu cầu khiến trai tân “sốc ngang” - 5

Về phía Đăng Hiền, anh dự định cuối năm mở tiệm cơ khí đúng với sở trường của bản thân. Ngoài ra, anh sẽ đi học lái xe dù chưa có xe.

Tiếp đó, Phạm Hà hỏi thêm: “Nếu em và anh đến với nhau, anh tính khi nào cưới? Bên gia đình anh có đồng ý cho lấy mẹ đơn thân hai con không?”. Đàng trai liền đáp: “Quan trọng đàng gái chứ anh cưới lúc nào cũng được. Quyền quyết định của anh, cuộc đời của anh nên anh phải tự quyết chứ”.

Sau khi cả hai nắm tay nhau trao cảm xúc, mẹ hai con không ngại chia sẻ, tuổi này cô ngại nuôi con mọn nhưng nếu bạn trai nuôi nổi con thì cô vẫn có thể sinh thêm. “Em hay dỗi, hay tự ái lắm đó. Anh có chiều nổi cái tính con nít của em không? Trong nhà anh hầu như làm hết, em chỉ lo việc xã hội thôi. Nếu đến với em anh cần cố gắng thể hiện để em cảm thấy được để tiến tới hôn nhân bởi em cũng cầu toàn. Em cần người đàn ông phải đặt gia đình lên đầu tiên. Ngoài thời gian dành cho con cái anh mới làm kiếm thêm tiền”, cô thẳng thắn nói.

Nàng hai đời chồng đưa ra yêu cầu khiến trai tân “sốc ngang” - 6

Dù hơi “sốc ngang” với những điều kiện bạn gái đưa ra nhưng trai tân “mót lấy vợ” vẫn gật đầu lia lịa. Anh chia sẻ: “Anh chỉ cần em hiểu chuyện. Khi anh đi chơi với bạn bè hay ra ngoài, em ghét tức cỡ nào thì em cũng phải chờ anh về nhà. Em chửi, em nói bất cứ gì anh nghe hết. Ngoài xã hội em đừng làm vì làm vậy xấu lắm”.

Kết thúc cuộc hẹn, bà mẹ hai con dù hơi chần chừ nhưng vẫn quyết định bấm nút cho đối phương cơ hội. Cả hai trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mối.

Nàng hai đời chồng đưa ra yêu cầu khiến trai tân “sốc ngang” - 7

T.V

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phản ánh quá trình đổi mới của đất nước qua cuộc thi “Việt Nam trên hành trình đổi mới”

Phản ánh quá trình đổi mới của đất nước qua cuộc thi “Việt Nam trên hành trình đổi mới”

Cuộc thi ảnh báo chí với chủ đề “Việt Nam trên hành trình đổi mới” do Báo Nhân Dân phối hợp với Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam phát động, hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Báo Nhân Dân ra số đầu tiên (11/3/1951 - 11/3/2026) là hoạt động có ý nghĩa, nhằm tuyển chọn những tác phẩm ảnh báo chí có giá trị tư liệu, nghệ thuật và thông tin ghi dấu hành trình đổi mới của đất nước, ph

Thêm một Nguyễn Trường viết phê bình văn học

Thêm một Nguyễn Trường viết phê bình văn học

Nhà văn Nguyễn Trường là người sáng tác. Tuy nhiên, do công việc, nhà văn còn làm “người điểm sách”, “bình sách” (chữ trong Lời giới thiệu của Nhà xuất bản). Tác giả khiêm tốn gọi những bài viết của mình là “cảm nhận văn học” chứ không ghi là tiểu luận, phê bình như những người làm phê bình chuyên nghiệp. Song đọc 41 bài viết được tập hợp trong cuốn sách “Gặp gỡ những v

Phát động cuộc thi thiết kế Art Toy “Kokomo & Momimi”

Phát động cuộc thi thiết kế Art Toy “Kokomo & Momimi”

Cuộc thi thiết kế Art Toy (đồ chơi nghệ thuật) “Kokomo & Momimi” do Thời báo Văn học nghệ thuật phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông Tri thức số (TTS) đã chính thức phát động ngày 30/6 tại V-Art Space (đường Phạm Văn Đồng, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội).