Sinh con thuộc 3 con giáp này như rước lộc vào nhà, bố mẹ giàu sang phú quý cả đời

Những đứa trẻ giàu có, hiếu thuận giúp bố mẹ an dưỡng tuổi già trong sung sướng.

Tương tự như ngày sinh, giờ sinh, tháng sinh thì năm sinh cũng có mối liên hệ đặc biệt đến vận mệnh tương lai của một đứa trẻ. Đó là lý do vì sao không thực sự quan trọng nhưng nhiều bậc cha mẹ vẫn lựa chọn năm đẹp để sinh con.

Trong 12 con giáp, dưới đây là 3 con giáp đẹp hiếm có mà nhiều gia đình muốn sinh con bởi hầu hết những đứa trẻ sinh ra thuộc những con giáp này đều được đánh giá có số mệnh tốt như vận may được đưa đến cho gia đình, giúp bố mẹ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, phát tài phát lộc bất ngờ bởi bản thân chúng là những ngôi sao cực kì may mắn.

Thứ nhất, đứa trẻ tuổi Mão

Sinh con thuộc 3 con giáp này như rước lộc vào nhà, bố mẹ giàu sang phú quý cả đời - 1

Những đứa trẻ tuổi Mão có tính cách hồn nhiên, chân thật, luôn có trái tim nhân hậu và thích giúp đỡ người khác. Bởi vậy dưới sự phù hộ của "ơn trên", chúng luôn có cuộc sống yên bình. Chúng sinh ra đã có số may mắn và không chỉ tự kiếm ra tiền mà còn giúp bố mẹ gặt hái được "rất nhiều tiền".

Sau khi những đứa trẻ chào đời, cuộc sống của bố mẹ chúng thay đổi một cách chóng mặt, kinh tế tăng vọt và dễ dàng làm ăn, vận khí tốt. Nhất là những người làm kinh doanh, những đứa con tuổi Mão sẽ giúp bố mẹ buôn may bán đắt.

Thứ hai, đứa trẻ tuổi Tỵ

Sinh con thuộc 3 con giáp này như rước lộc vào nhà, bố mẹ giàu sang phú quý cả đời - 2

Những đứa trẻ sinh vào năm Tỵ có tấm lòng lương thiện, tốt bụng và không bao giờ có ý ác với người khác. Mặc dù chúng sẽ có nhiều "bước lùi" trong quá trình trưởng thành nhưng đó là bước đệm để chúng thành công, nhảy vọt trong tương lai.

Đứa trẻ tuổi Tỵ thông minh bẩm sinh và ngày càng thông minh, phát triển sự nghiệp vững chắc nên tham vọng ngày càng lớn. Bố mẹ của những đứa trẻ này về già chỉ cần hưởng thụ, là người hạnh phúc nhất bởi những đứa trẻ tuổi Tỵ có khả năng làm ra nhiều tiền để phụng dưỡng bố mẹ.

Thứ ba, đứa trẻ tuổi Hợi

Sinh con thuộc 3 con giáp này như rước lộc vào nhà, bố mẹ giàu sang phú quý cả đời - 3

"Heo vàng" là tên gọi xuất phát từ việc con heo có cuộc sống khá sung sướng, nó chỉ cần nằm trong chuồng và chờ chủ nhân mang đồ ăn tới. Tương tự như vậy những đứa trẻ tuổi Hợi cũng thuộc vận mệnh tốt như vậy, cả đời chúng sung sướng mà không cần làm việc quá vất vả.

Đứa trẻ tuổi Hợi luôn có thái độ sống tốt, sống lạc quan làm phong phú cuộc sống của chính chúng. Những đứa trẻ sinh năm Hợi mang phúc khí phú quý cho cả gia đình. Bố mẹ càng sống lâu càng yểm trợ cho việc phát tài của những đứa trẻ tuổi Hợi.

*Thông tin mang tính chất tham khảo

Chi Chi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Ngày 10/6, tại Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Cơ sở khoa học và thực tiễn sửa đổi - Luật Báo chí 2016 - Tổng kết thi hành Luật Báo chí 2016” với sự tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến của gần 80 chuyên gia, các nhà b

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Thời đó đã lùi xa vào quá khứ. Nhưng hôm nay nhớ lại vẫn ít nhiều bổ ích cho những ai có trách nhiệm hoặc thích phán xét, thẩm định những tác phẩm văn nghệ. Ấy là thời cách đây mấy chục năm, chúng ta vẫn quen gọi là bao cấp nếu xét về lĩnh vực kinh tế và duy ý chí về phương diện tinh thần. Khi đó, người ta rất hay săm soi các tác phẩm văn nghệ, đặc biệt là lời lẽ trong các bài h