Tử vi tuần mới 18/7-24/7: Sửu hoan hỷ đón lộc về, Hợi khổ trước sướng sau

Tử vi tuần mới 18/7-24/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu tuần này rủng rỉnh tài lộc. Người tuổi Hợi khó trước dễ sau, bớt máy móc mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn nhiều.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 18/7-24/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tý tuần này không tệ. Về công việc, bản mệnh có khả năng sẽ nhận được sự trợ giúp, thích hợp tham gia một số hoạt động tập thể.

Về tài lộc, 2 ngày đầu tuần không thuận lợi cho việc kiếm tiền, tuổi Tý nên tránh những tranh chấp không đáng có, vận may tài lộc sẽ được cải thiện trong những ngày sau. Về tình cảm, nam nữ độc thân sẽ khó gặp nhiều may mắn trong tuần này; nữ giới có đôi có cặp nên dành thời gian nhiều hơn cho nửa kia của mình. 

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, tích cực đổi mới dễ mở ra nguồn thu nhập mới. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, hôn nhân ấm êm.

Thứ 3: Vận may kém nhất, nên học cách bày tỏ suy nghĩ của mình khéo léo hơn, tôn trọng suy nghĩ của người khác. 

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 18/7-24/7: Sửu hoan hỷ đón lộc về, Hợi khổ trước sướng sau - 1

Tử vi tuần mới 18/7-24/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình tài lộc của cung hoàng đạo Sửu tuần này rủng rỉnh. Về công việc, bản mệnh dễ dàng đạt được các mục tiêu ngắn hạn, có thể xuất hiện một số cơ hội thay đổi có lợi cho bản thân. 

Về tài lộc, tuổi Sửu nên tích cực tìm kiếm của cải vào thứ 2, 3, 5 và 6; kiểm soát chi tiêu vào 3 ngày còn lại. Về tình cảm, tuần này nam độc thân có vận đào hoa mạnh, dễ gặp được người ưng ý. 

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, người chăm chỉ sẽ thu được kết quả tốt.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, dễ nhận được sự ủng hộ của gia đình và người lớn tuổi trong vấn đề tình duyên.

Thứ 4: Vận may kém nhất, chú ý xử lý mối quan hệ tại công ty hoặc với người thân. 

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 18/7-24/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần có cả thuận lợi và khó khăn trong tuần này. Về công việc, sự nghiệp gần đây của bản mệnh phát triển tương đối ổn định, thích hợp để học hỏi làm giàu, nâng cao trình độ năng lực của bản thân. 

Về tài lộc, vận may trong tuần này không lý tưởng, cần cắt giảm những khoản chi tiêu không cần thiết. Về tình cảm, nữ giới độc thân có vận đào hoa tốt trong nửa đầu tuần; nam giới độc thân có vận đào hoa yếu hơn, gặp khó khăn trong việc theo đuổi người mình thích. 

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, có lợi cho hoạt động kinh doanh. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, các mối quan hệ đều gặp thuận lợi.

Thứ 2: Vận may kém nhất, dễ có sự thay đổi trong công việc hoặc môi trường sống.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 18/7-24/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mão tuần này có vẻ bình lặng hơn nhiều nhưng cũng có những điều khó nói. Về công việc, bản mệnh nên nói ít lại và hành động nhiều hơn, đừng nóng vội đưa ra quyết định. Về tài lộc, của cải ở mức chấp nhận được, cần chú ý gia tăng tiết kiệm từ việc cắt giảm các khoản chi không cần thiết. Về tình cảm, các cặp đôi không nên bận tâm bởi những chuyện nhỏ nhặt. 

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, có quý nhân phù trợ. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, dễ nhận được những lời khuyên quý báu. 

Thứ 3: Vận may kém nhất, chớ nóng giận mà hỏng việc. 

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 18/7-24/7: Sửu hoan hỷ đón lộc về, Hợi khổ trước sướng sau - 2

Tử vi tuần mới 18/7-24/7 của 12 con giáp nói rằng tuần này, vận trình của người tuổi Thìn tăng lên đáng kể. Sẽ có những khó khăn nhất định song với sự chủ động và linh hoạt thích nghi, tận dụng tốt các mối quan hệ, người tuổi Thìn sẽ nhanh chóng vượt qua và đạt được kết quả tốt. Về tình cảm, đôi bên cần học cách bao dung, thông cảm với nhau hơn từ những vấn đề nhỏ nhặt.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, có thể được công nhận và khen thưởng về năng lực cá nhân. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên giao lưu nhiều hơn, kết giao với những người bạn mới.

Thứ 4: Vận may kém nhất. Hôm nay bản mệnh dễ xảy ra xích mích, cãi vã với những người xung quanh, chú ý điều chỉnh cảm xúc và đề phòng người khác.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 18/7-24/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tỵ tăng trở lại đáng kể trong tuần này, mặc dù vẫn còn một số xoay vần nhưng tổng thể vận may nhìn chung vẫn tốt. Trong công việc, bản mệnh cần thận trọng để tránh phạm sai lầm, vướng vào tranh chấp. Thu nhập có phần cải thiện song cần nhớ chú ý kiểm soát chi tiêu, tăng cường tiết kiệm. Về tình cảm, nhân duyên khác giới tốt, người độc thân nên chủ động hơn.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, dễ thu được kết quả hoặc được lãnh đạo ghi nhận. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người tuổi Tỵ độc thân nhớ thể hiện thế mạnh của mình và tích cực giao lưu.

Thứ 5: Vận may kém nhất, nên chú ý đến những trường hợp khẩn cấp hoặc xung đột, đồng thời chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 18/7-24/7 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Ngọ có những áp lực nhất định. Về công việc, bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực bản thân, cần chuẩn bị trước về mọi mặt. Người tuổi Ngọ cũng có thể gặp khó khăn hoặc trở ngại khi hành động, đòi hỏi bỏ ra nhiều thời gian và công sức hơn song thành quả là rất xứng đáng.

Về tài lộc, có thể có một số thay đổi về tiền lương; nếu đang đầu tư hoặc hợp tác, tuổi Ngọ phải theo dõi, nghiên cứu kỹ càng. Về tình cảm, những người đã kết hôn nên chia sẻ với nửa kia của mình nhiều hơn, người độc thân khó lòng mở ra được mối quan hệ mới. 

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, người có lòng quyết tâm và dũng khí mới mong thu được lợi nhuận tốt.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, đừng chần chừ kẻo bỏ lỡ cơ hội.

Thứ 6: Vận may kém nhất, cần suy nghĩ kỹ trước khi hành động để tránh những sai lầm bốc đồng.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 18/7-24/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi tuần này cần chú ý duy trì tốt các mối quan hệ cá nhân ở nơi làm việc. Về công việc, với sự tự tin và khả năng của bản thân, người tuổi Mùi có thể đạt được các mục tiêu đã đặt ra.

Về tài lộc, người làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp, nếu đầu tư cần đề phòng kẻo bị lừa. Về tình cảm, người đã có gia đình tình cảm ổn định, người độc thân cũng có tín hiệu lạc quan. 

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, dễ đạt được hiệu quả tốt trong công việc.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, tuy nhiên người độc thân cần đề phòng những người có động cơ thầm kín.

Thứ 7: Vận may kém nhất, đừng quá quan tâm đến lợi ích cá nhân và chuyện được mất.  

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 18/7-24/7: Sửu hoan hỷ đón lộc về, Hợi khổ trước sướng sau - 3

Tử vi tuần mới 18/7-24/7 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Thân cần chú ý những thay đổi đột ngột. Về công việc, bản mệnh nên giao tiếp với mọi người xung quanh khéo léo hơn, tận dụng những mối quan hệ tốt đẹp.

Về tài lộc, hãy chú ý đến những thay đổi tiêu cực về tiền lương và tiêu dùng hợp lý hơn. Về tình cảm, người đã kết hôn cần chú ý ảnh hưởng của đào hoa tàn, người độc thân có đào hoa vượng hơn nhưng dễ đến dễ đi.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, có thể nhận được thêm thu nhập hoặc phần thưởng về mặt công việc.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, các bạn độc thân cần giao lưu nhiều hơn với người khác phái, có thể nâng cao mối quan hệ.

Chủ nhật: Vận may kém nhất, có thể có những thay đổi đột ngột, cần chú ý hơn đến sức khỏe và sự an toàn cá nhân. 

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 18/7-24/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu cần nỗ lực nhiều hơn trong tuần này. Về công việc, bản mệnh chú ý duy trì tốt các mối quan hệ cá nhân nơi làm việc, tránh làm gì quá đà kẻo gặp rắc rối.

Về tài lộc, nếu định đầu tư hoặc hợp tác hãy chú ý nắm bắt cơ hội. Về tình cảm, người đã kết hôn dễ xảy ra tranh chấp với nửa kia, nên học cách bình tĩnh và kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. 

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất. Khi đứng trước cơ hội, hãy thông minh.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân dễ được người lớn tuổi giới thiệu cho đối tượng phù hợp. 

Thứ 4: Vận may kém nhất, đừng vì lợi ích trước mắt mà làm tổn hại tương lai sau này. 

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 18/7-24/7 của 12 con giáp nói rằng dù có một số biến động nhỏ trong vận trình của người tuổi Tuất trong tuần này nhưng nhìn chung vẫn ổn định. Về công việc, bản mệnh hãy học cách lắng nghe nhiều hơn, chú ý trong mối quan hệ nơi công sở.

Về tài lộc, bản mệnh có thể được tăng lương hoặc thưởng, nếu đầu tư sẽ có lợi. Về tình cảm, người đã kết hôn hòa hợp, người độc thân cũng có tín hiệu lạc quan.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, làm việc gì cũng thuận lợi. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, thích hợp cho người độc thân tham gia tụ tập giao lưu.

Thứ 7: Vận may kém nhất, cần giữ thái độ bình tĩnh, tránh bị kích động. 

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 18/7-24/7: Sửu hoan hỷ đón lộc về, Hợi khổ trước sướng sau - 4

Tử vi tuần mới 18/7-24/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Hợi tuần này khó trước dễ sau. Về công việc, sẽ tốt hơn khi bản mệnh bớt máy móc, nhìn mọi việc quá phiến diện.

Về tài lộc, lương bổng không có nhiều thay đổi, tuổi Hợi nên chú ý tiêu dùng hợp lý, nếu đầu tư hoặc hợp tác có thể là cơ hội. Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm hanh thông, người độc thân có vận đào hoa tốt hơn.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, có thể giành được giải thưởng hoặc thu nhập bất ngờ.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân thích hợp giao lưu nhiều hơn.

Thứ 5: Vận may kém nhất, chớ bướng bỉnh, đa nghi dẫn đến hỏng việc. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Trương Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Năm gương mặt Viết văn Nguyễn Du K6

Năm gương mặt Viết văn Nguyễn Du K6

Tôi may mắn được học cùng các anh các chị, các bạn Khóa 6 Trường Viết văn Nguyễn Du cũng là khóa học cuối cùng tồn tại mô hình Trường Viết văn Nguyễn Du. Sau đó, Trường thu gọn thành Khoa Sáng tác, Lý luận phê bình văn học thuộc Đại học Văn hóa Hà Nội. Đây là một câu chuyện đã gây nhiều tranh cãi cũng là nỗi niềm của nhiều người, chúng tôi sẽ đề cập ở một bài viết khác. Trong

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ngày 3/10, các thành viên Trại Sáng tác Văn học nghệ thuật năm 2023 tại tỉnh Quảng Ninh đã có chuyến đi thực tế sáng tác đầu tiên tại Thị xã Quảng Yên. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm giúp các văn nghệ sĩ có điều kiện thâm nhập thực tế, giao lưu, tìm hiểu, học hỏi lẫn nhau, tìm tòi ý tưởng, đề tài, nội dung cho các tác phẩm, công trình văn học nghệ thuật…

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Bộ sách giúp độc giả không còn bị bỡ ngỡ khi nhìn thấy một tác phẩm nghệ thuật; không còn rụt rè, thiếu kiến thức về nghệ thuật khi phải trò chuyện với ai đó, cũng không bị sa đà vào những định kiến hay cuốn theo thị hiếu chung.