Burberry và Minecraft ra mắt bộ sưu tập capsule đem thế giới ảo đến thực tế

Trong lần hợp tác đầu tiên với một thương hiệu trò chơi video game, Burberry đã phát huy hết khả năng khi tập hợp một bộ sưu tập capsule ra mắt cùng với trò chơi phiêu lưu Minecraft mới – Burberry: Freedom to Go Beyond.

Được giới thiệu vào đầu tháng này trong một video chiến dịch thực tế ảo, bộ sưu tập mới cho thấy những tham chiếu không thể nhầm lẫn về vương quốc Burberry mới với năm kiểu dáng bắt chước gần giống với giao diện nhân vật có sẵn trong trò chơi. Những món đồ casual đương đại tạo nên kiểu dáng – bao gồm mũ xô và áo hoodie – được thiết kế để trang bị cho người chơi những bộ quần áo vui nhộn phù hợp với việc khám phá, ăn nhập sâu sắc với câu chuyện phiêu lưu của Minecraft qua những vùng đất hoang sơ.

Burberry và Minecraft ra mắt bộ sưu tập capsule đem thế giới ảo đến thực tế - 1

Bộ sưu tập cũng chứng kiến ​​những phụ kiện cổ điển của Burberry như khăn len jacquard được tái hiện thông qua cảm hứng outdoor. Từ hoa lá đến thực vật, các biểu tượng sinh động của thiên nhiên được thêu hoặc in lên các thiết kế mang tính biểu tượng. Những cánh hoa đầy màu sắc mang lại sức sống cho các sản phẩm màu đen và trắng khác trong bộ sưu tập, nổi bật trên quần thể thao và áo nỉ.

Các mặt hàng tinh tế hơn trong nhà cung cấp logo Burberry có pixel và họa tiết Minecraft Creeper trong các thiết kế của nó. Áo khoác trench Waterloo, áo phông và áo nỉ đều có đồ họa kép, được đóng dấu đậm ở mặt trước và mặt sau.

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng một cuốn lookbook tổng quan hoàn chỉnh về bộ sưu tập Minecraft x Burberry mới. Làm nổi bật tông màu của các thiết kế bằng sự sống động của ánh sáng kỹ thuật số, các ảnh chụp nhanh kết hợp với nhau trong một ví dụ nổi bật về chủ đề trực tuyến đến thực tế.

Burberry và Minecraft ra mắt bộ sưu tập capsule đem thế giới ảo đến thực tế - 2

Burberry và Minecraft ra mắt bộ sưu tập capsule đem thế giới ảo đến thực tế - 3

Burberry và Minecraft ra mắt bộ sưu tập capsule đem thế giới ảo đến thực tế - 4

Burberry và Minecraft ra mắt bộ sưu tập capsule đem thế giới ảo đến thực tế - 5

Burberry và Minecraft ra mắt bộ sưu tập capsule đem thế giới ảo đến thực tế - 6

Burberry và Minecraft ra mắt bộ sưu tập capsule đem thế giới ảo đến thực tế - 7

Diễm Quỳnh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Top những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á

Top những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á

Những bãi biển này đều là những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất Đông Nam Á, thu hút hàng triệu du khách đến với bãi cát trắng, làn nước trong vắt và cuộc sống về đêm sôi động.

Người nhen than hồng thành lửa ngọn

Người nhen than hồng thành lửa ngọn

Trong cuộc đời, bao sự gặp gỡ ngẫu nhiên cũng bắt nguồn từ sự hữu duyên. Từ một bài giảng Lịch sử và sự đồng cảm từ những trang Facebook về các danh nhân văn hóa Bến Tre và cả nước, tôi và thầy Phạm Văn Luân - nguyên giảng viên bộ môn Phương pháp Nghiên cứu Khoa học trường Cao đẳng Bến Tre đã có sự kết nối thân thiết. Và cũng từ sự hữu duyên gặp gỡ này, tôi hân hạnh quen bi