Cao Thái Hà suýt chết, Nhật Kim Anh ngừng thở 1 phút ở hậu trường phim

Người xem không khỏi ám ảnh với những hình ảnh dưới đây.

Để có được những thước phim ấn tượng, chân thực trên màn ảnh, những sao nữ dưới đây đã "liều mình" như thế này.

Cao Thái Hà

Mới đây, nữ diễn viên gốc Cần Thơ đã có những chia sẻ đặc biệt về cảnh quay "nhớ đời" trong "Trại hoa đỏ": "Mọi người cũng biết biểu cảm khi nghẹt thở rất khó để diễn tả. Ở cảnh quay đầu tiên, bạn diễn không dám làm thật vì sợ Hà đau. Nhưng Hà đã nói 'không được, chắc anh phải làm thật!'. Sau đó, lúc diễn, Hà cảm nhận được mình đang tắt thở thật, trong đầu bỗng xẹt qua ý nghĩ 'chết rồi, có khi nào mình không la lên được, rồi tắt thở thật không?'". Thậm chí, Cao Thái Hà còn ví von ám chỉ mình suýt "đăng xuất khỏi trái đất" mới thể hiện thành công phân cảnh này.

Cao Thái Hà suýt chết, Nhật Kim Anh ngừng thở 1 phút ở hậu trường phim - 1

Đây là cảm xúc có thật của Cao Thái Hà khi diễn cảnh bị bóp cổ

Những nỗ lực của cô đã được bù đắp xứng đáng khi kết thúc cảnh quay, đạo diễn Victor Vũ hết lời khen ngợi diễn xuất và sự "xả thân" vì vai diễn. Thế nhưng, người đẹp Cần Thơ liền tiết lộ bí mật thực sự khi quay cảnh này: "Hà nói với Victor là thật ra Hà không có diễn, đó là cảm giác thật. Khi xem lại Hà rất hài lòng vì đúng như Hà mong muốn là mặt Hà sưng lên và mắt nổi những vân đỏ". 

Cao Thái Hà suýt chết, Nhật Kim Anh ngừng thở 1 phút ở hậu trường phim - 2

Cao Thái Hà

Nhật Kim Anh

Trước đó, Nhật Kim Anh từng gây chú ý khi chia sẻ loạt clip hậu trường phim “Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ” với những phân cảnh bị treo ngược người úp mặt vào thùng nước xanh, đánh đập tàn bạo đến kiệt sức.

Cao Thái Hà suýt chết, Nhật Kim Anh ngừng thở 1 phút ở hậu trường phim - 3

Nữ diễn viên cho thấy sự chuyên nghiệp và khả năng chịu đựng cao trong các cảnh quay khó

"Đây là những đoạn hậu trường chưa bao giờ được công bố. Có lần mình đã bị mất hơi thở gần 1 phút. Coi lại thấy đúng là hồi đó mình lì thật. Đôi khi coi trên màn ảnh chỉ vài phút thoáng qua nhưng là cả một quá trình cố gắng của tập thể, ê-kíp", nữ diễn viên quê Thanh Hóa cho hay. Khi nhận được nhiều bình luận đồng cảm, lo lắng từ người hâm mộ, cô cũng bày tỏ rằng những nỗ lực, cống hiến của cô và ê-kíp là để mang đến sản phẩm chất lượng và được khán giả đón nhận.

Cao Thái Hà suýt chết, Nhật Kim Anh ngừng thở 1 phút ở hậu trường phim - 4

Nhật Kim Anh hiện đang là nữ diễn viên được yêu mến nhờ lối diễn tự nhiên, ấn tượng

Chưa dừng lại ở đó, Nhật Kim Anh cho biết cô suýt chết 3 lần khi đóng phim. Một lần đứt mạch máu tay, một lần đập đầu bất tỉnh và một lần tai biến. “Thêm vào đó là nhiều vết bầm tím trên cơ thể, vết thương này chưa lành vết thương kia đã tới”, diễn viên 8X bày tỏ.

Việt Hương

Việt Hương tiết lộ từng gặp sự cố suýt chết khi tham gia phim điện ảnh “Nhà không bán” năm 2022. Cụ thể, trong một đoạn clip hậu trường, nữ diễn viên cho biết đã bị ngâm dưới giếng nước lạnh suốt 3 tiếng đồng hồ do bị đoàn phim “bỏ quên” lúc thay đổi góc máy quay và ánh sáng. 

Cao Thái Hà suýt chết, Nhật Kim Anh ngừng thở 1 phút ở hậu trường phim - 5

Việt Hương khó quên sự cố "nhớ đời" này

“Tôi nhảy xong rồi thì cả đoàn không ai biết tôi đang ngâm dưới nước. Đoàn ở trên vẫn thoải mái dọn dẹp, bắt ánh sáng, âm thanh, làm giống như bình thường 3 tiếng đồng hồ thưa quý vị. Tôi ở dưới nước, tôi nhoi như con dòi. Mà cả nhà biết mình phải diễn cảnh chết đuối thì hai chân phải đạp cho giống và hai tay phải quạt nước", Việt Hương hài hước chia sẻ.

Ninh Dương Lan Ngọc

Trong "Găng tay đỏ", "ngọc nữ trăm tỷ" tự mình điều khiển chiếc xe hầm hố với vận tốc nhanh trên đường để cảnh quay chân thật hơn. Thế nhưng, trong lúc quay, một chiếc xe tải bất ngờ tiến sát ở hướng đối diện và lao thẳng vào cô cùng bạn diễn.

Cao Thái Hà suýt chết, Nhật Kim Anh ngừng thở 1 phút ở hậu trường phim - 6

Tai nạn này suýt chút nữa đã lấy mạng Lan Ngọc, khiến cô nàng bị chấn thương ở chân và phải bó bột một tuần

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất