Chiêm ngưỡng BST trang phục nam “Effortless Elegance” của Givenchy

Bộ sưu tập có sự giúp đỡ của họa sĩ Tomo Campbell ở London.

Bất kể mùa nào, Givenchy nhận ra rằng những món đồ tinh tế nhưng linh hoạt luôn cần có trong tủ quần áo của nam giới. Cho dù bạn chuẩn bị đến một buổi dạ tiệc hay đi chơi đêm trong thành phố, không có tủ quần áo nào là hoàn chỉnh nếu không có những món đồ được thiết kế riêng. Vì vậy, để cập nhật cho người đàn ông Givenchy, nhà mốt sang trọng đã giới thiệu bộ sưu tập trang phục nam “Effortless Elegance” mới.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng “Quý ông Givenchy” mới nhất trong bộ sưu tập ở dưới. Bộ sưu tập trang phục nam “Effortless Elegance” của Givenchy hiện có sẵn tại cửa hàng và trực tuyến tại Givenchy.

Chiêm ngưỡng BST trang phục nam “Effortless Elegance” của Givenchy - 1

Chiêm ngưỡng BST trang phục nam “Effortless Elegance” của Givenchy - 2

Đề cao nghệ thuật may đo, bộ sưu tập thể hiện tinh thần cốt lõi của “Quý ông Givenchy” do người sáng lập hãng là Hubert de Givenchy đặt ra. Bao gồm bộ sưu tập là những món đồ như bộ vest mềm mại, áo khoác tiện ích, áo sơ mi cài cúc áo khoác ngoài lấy cảm hứng từ trường đại học, áo dệt kim jacquard thoải mái và quần ống thẳng. Điểm nổi bật đặc biệt bao gồm áo khoác tiện ích bọc màu đen mang đến kiểu dáng bóng bẩy, bộ vest sọc nhỏ màu xanh đại dương và bộ phối đồ màu ngà cho những khoảnh khắc mùa hè sang trọng.

Chiêm ngưỡng BST trang phục nam “Effortless Elegance” của Givenchy - 3

Với nó, bộ sưu tập kết hợp các yếu tố của phong cách cổ điển và hiện đại để tạo nên một sản phẩm linh hoạt tinh túy. Ngoài ra, việc lựa chọn chất liệu chế tạo còn xuất hiện với các sắc ấn tượng như màu cát, xanh hoàng gia, xám, xanh nước biển, ngà voi, đen và kaki. Để mang bộ sưu tập mới vào cuộc sống, thương hiệu đã tranh thủ sự giúp đỡ của họa sĩ Tomo Campbell ở London.

Chiêm ngưỡng BST trang phục nam “Effortless Elegance” của Givenchy - 4

Chiêm ngưỡng BST trang phục nam “Effortless Elegance” của Givenchy - 5

Chiêm ngưỡng BST trang phục nam “Effortless Elegance” của Givenchy - 6

Chiêm ngưỡng BST trang phục nam “Effortless Elegance” của Givenchy - 7

Chiêm ngưỡng BST trang phục nam “Effortless Elegance” của Givenchy - 8

Chiêm ngưỡng BST trang phục nam “Effortless Elegance” của Givenchy - 9

Quang Tân

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vai trò Liên hiệp hội/hội văn học nghệ thuật mờ nhạt trong Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035

Vai trò Liên hiệp hội/hội văn học nghệ thuật mờ nhạt trong Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 7, sáng 19/6, Quốc hội họp Thảo luận ở hội trường về chủ trương đầu tư Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035 tại Nội dung thứ hai của buổi họp. Phiên thảo luận diễn ra sôi nổi, chất lượng, sát thực tiễn, đi thẳng vào vấn đề với tinh thần xây dựng và trách nhiệm cao.