Công Phượng - Viên Minh: Cặp đôi quyền lực mới của Vbiz khi chính thức về chung một nhà

(Arttimes) - Công Phượng và bà xã Viên Minh hứa hẹn sẽ là một cặp đôi quyền lực mới của Vbiz.

Sau thời gian hẹn hò, ngày 16/11 vừa qua, Công Phượng và Viên Minh đã chính thức về chung một nhà bằng lễ cưới bí mật tại TP.HCM. Để đảm bảo ngày trọng đại được diễn ra riêng tư nhất, cặp đôi đã thắt chặt an ninh đến mức tối đa, chỉ mời gia đình và những người bạn thân thiết đến tham dự.

Đặc biệt sau lễ cưới, không ít người còn dành sự quan tâm lớn đến gia thế, tài năng và tiềm lực tài chính của Viên Minh và Công Phượng. Nếu nam cầu thủ được biết đến là một trong những chân sút trẻ hàng đầu Việt Nam, được nhiều người săn đón thì Viên Minh cũng là một trong những tiểu thư có gia thế trâm anh. 

Công Phượng - Viên Minh: Cặp đôi quyền lực mới của Vbiz khi chính thức về chung một nhà - 1
Cặp đôi quyền lực mới của Vbiz
 
 

Chàng là cầu thủ nổi tiếng, tài hoa 

Công Phượng được biết đến là một cầu thủ nổi tiếng nhất nhì của làng bóng đá Việt Nam. Nói rõ hơn, chân sút sinh năm 1995 thuộc nhóm cầu thủ Việt nhận lương cao nhất tại V.League. Thậm chí, từng xuất hiện thông tin cho hay lương Công Phượng nhận tại câu lạc bộ TP.HCM lên đến con số 100 triệu đồng/tháng và mức lương cho việc xuất ngoại để thi đấu rơi vào khoảng 10.000 USD/tháng (khoảng 231 triệu VNĐ).

Công Phượng - Viên Minh: Cặp đôi quyền lực mới của Vbiz khi chính thức về chung một nhà - 2
Công Phượng sở hữu chuỗi cà phê nổi tiếng 
Công Phượng - Viên Minh: Cặp đôi quyền lực mới của Vbiz khi chính thức về chung một nhà - 3
Cùng bộ sưu tập moto đắt đỏ 
Công Phượng - Viên Minh: Cặp đôi quyền lực mới của Vbiz khi chính thức về chung một nhà - 4
 
Công Phượng - Viên Minh: Cặp đôi quyền lực mới của Vbiz khi chính thức về chung một nhà - 5
Khi thi đấu tại nước ngoài, Công Phượng cũng nhận được mức lương rơi vào khoảng 231 triệu đồng

Không chỉ có mức thu nhập ổn định đến từ bóng đá, Công Phượng còn rất tích cực kinh doanh bằng cách mở ra hai quán cafe của riêng mình với tài năng kinh doanh vốn có. Theo nhiều nguồn tin, chỉ trong 2 tháng đầu, các quán cafe của anh đem lại doanh thu hàng chục tỷ. Gần đây, Công Phượng còn đã bắt tay với đồng đội để kinh doanh quán bánh tráng, thịt heo. Đến nay, anh đã tự tích luỹ cho mình khối tài sản đáng mơ ước ở tuổi 25 gồm một chuỗi quán cà phê, nhà hàng và loạt xe mô tô đắt giá.

Viên Minh - Ái nữ của giám đốc ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh 

Về phần Viên Minh, cô có trình độ học vấn cực khủng khi tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành quản trị Kinh Doanh của Đại học quốc tế RMIT vào tháng 8/2019. Được biết Viên Minh lúc này đang làm việc cho công ty của gia đình ở TP.HCM. Ngoài ra, Viên Minh cũng là người đồng hành cùng Công Phượng khi xây dựng tự mở công ty riêng về tiếp thị thể thao và cùng bạn trai đã sáng tạo ra một thương hiệu thời trang riêng dành cho giới trẻ. Nhờ tài kinh doanh, Viên Minh có được cuộc sống khá giả, "xả stress" bằng những chuyến du lịch nước ngoài.

Công Phượng - Viên Minh: Cặp đôi quyền lực mới của Vbiz khi chính thức về chung một nhà - 6
Công Phượng cũng nhận được mức lương rơi vào khoảng 231 triệu đồng
Công Phượng - Viên Minh: Cặp đôi quyền lực mới của Vbiz khi chính thức về chung một nhà - 7
Không thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh như các tiểu thư khác nhưng với tần suất du lịch liên tục ở các quốc gia trên thế giới đã đủ thấy Viên Minh có cuộc sống thoải mái
Công Phượng - Viên Minh: Cặp đôi quyền lực mới của Vbiz khi chính thức về chung một nhà - 8
 

Đáng chú ý hơn cả, Viên Minh được sinh ra trong "background" quyền lực, bố cô là Giám đốc Ngân hàng nhà nước Việt Nam chi nhánh TP.HCM.

Công Phượng - Viên Minh: Cặp đôi quyền lực mới của Vbiz khi chính thức về chung một nhà - 9
Bố của Viên Minh -  ông Tô Duy Lâm, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM suốt 2 nhiệm kỳ

H.M

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Trong khuôn khổ Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22 đã diễn ra tọa đàm “Từ bản lĩnh đến bản sắc của nhà thơ” với sự tham gia của nhiều nhà thơ, học giả, nhà lý luận phê bình văn học. Tại đây, các diễn giả đã lý giải về mối quan hệ vừa đồng nhất, vừa riêng biệt giữa bản lĩnh và bản sắc trong công việc sáng tạo thi ca.