Cuộc sống sau khi nghỉ hưu của Chí Trung, yêu bạn gái doanh nhân kém 17 tuổi

Sau khi nghỉ hưu, NSƯT Chí Trung tận hưởng cuộc sống an nhàn, vui vẻ cùng bạn gái kém 17 tuổi.

Cuộc sống sau khi nghỉ hưu của Chí Trung, yêu bạn gái doanh nhân kém 17 tuổi - 1

NSƯT Chí Trung sinh năm 1961, gắn bó với Nhà hát Tuổi trẻ từ năm 1978 đến nay đã hơn 40 năm.  Ngày 1.6.2017, nghệ sĩ Chí Trung được bổ nhiệm làm Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ. Chia sẻ trên báo Lao động, NSƯT Chí Trung cho biết anh về hưu theo chế độ từ tháng 6.2022. Người thay thế anh là NSƯT Sĩ Tiến.

Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực phim truyền hình, anh còn là một trong những nghệ sĩ xuất sắc trên sân khấu kịch. NSƯT Chí Trung tỏa sáng với chương trình Táo Quân. Mỗi một năm, anh được giao các vai Táo khác nhau từ Táo Giao thông tới Táo Xây dựng hay Táo Quan chức. Từ năm 2008 đến 2013, Chí Trung có 6 năm liên tiếp vào vai Táo Giao thông.

Cuộc sống sau khi nghỉ hưu của Chí Trung, yêu bạn gái doanh nhân kém 17 tuổi - 2

Sau khi nghỉ hưu, nghệ sĩ Chí Trung có nhiều thời gian hơn dành cho bản thân. Anh và bạn gái kém 17 tuổi - doanh nhân Ý Lan thường xuyên đi du lịch. Chia sẻ trên báo Lao động, anh cho hay: “Tôi sẽ có thời gian nhiều hơn dành cho mình. Tôi thu xếp lại cuộc sống của mình để yêu bản thân hơn, dành thời gian cho bản thân hơn. Giờ giấc trong ngày sẽ được lên kế hoạch cụ thể, buổi sáng dậy sớm tập thể dục, đi bơi. 8h sáng đi ăn phở cùng bạn gái. 9h về nhà đọc sách... Cuộc sống thanh thản, nhẹ nhàng. Với người này người kia, “hưởng thụ” là từ mang rất nhiều định nghĩa. Nhưng với tôi, được sống cho mình, được dành thời gian chăm sóc mình, chính là được hưởng thụ cuộc sống”.

Cuộc sống sau khi nghỉ hưu của Chí Trung, yêu bạn gái doanh nhân kém 17 tuổi - 3

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Chí Trung đăng tải loạt ảnh trồng sầu riêng ở Lâm Đồng. "Nghỉ hưu mua đất trồng sầu, thơm dẻo béo ngậy miễn chê. Sầu riêng tứ bề trồng ươm. Tự nhiên chín, hái tại vườn, nhanh tay đăng ký, tớ vươn tay mời", Chí Trung viết. 

Cuộc sống sau khi nghỉ hưu của Chí Trung, yêu bạn gái doanh nhân kém 17 tuổi - 4

Dưới bài viết, người hâm mộ để lại để nhiều bình luận gửi lời chúc tới nghệ sĩ Chí Trung: "Nghỉ hưu mà vẫn như thanh niên đó anh", "Anh chị mà làm 1 vườn sau vừa làm chỗ nghỉ dưỡng vừa có trái để ăn", "Chỉ nhìn cảnh nhìn người thôi cũng thấy sơn thuỷ hữu tình rồi bác", "Cháu chúc chú thành công trong lĩnh vực mới ạ", "Về hưu mà được làm nông là tuyệt vời anh Trung ạ"...

Cuộc sống sau khi nghỉ hưu của Chí Trung, yêu bạn gái doanh nhân kém 17 tuổi - 5

Chí Trung và bạn gái Ý Lan làm nông dân, tự tay trồng từng cây sầu riêng trên mảnh đất Lâm Đồng.

Cuộc sống sau khi nghỉ hưu của Chí Trung, yêu bạn gái doanh nhân kém 17 tuổi - 6

Nghệ sĩ 60 tuổi hài lòng với công việc mới. Kể từ khi về hưu, Chí Trung có nhiều thời gian hơn cho bản thân và bạn gái.

Cuộc sống sau khi nghỉ hưu của Chí Trung, yêu bạn gái doanh nhân kém 17 tuổi - 7

Chí Trung và Ý Lan ngủ qua đêm trong lều trên thảo nguyên Madagui - Lâm Đồng. "Ngủ ngoài thảo nguyên, trong lều đã lắm em", nghệ sĩ Chí Trung trả lời fan.

Cuộc sống sau khi nghỉ hưu của Chí Trung, yêu bạn gái doanh nhân kém 17 tuổi - 8

Anh chia sẻ hình ảnh lãng mạn bên bạn gái kém 17 tuổi ở "xứ sở thần tiên". Chia sẻ trong chương trình "Du hành ký ức", nghệ sĩ Chí Trung cho biết, anh và Ý Lan chỉ yêu chứ không cưới.

Cuộc sống sau khi nghỉ hưu của Chí Trung, yêu bạn gái doanh nhân kém 17 tuổi - 9

"Điểm kết của tôi là trại dưỡng lão chứ không phải sống nhờ vào ai cả. Các con tôi cũng đã có cuộc sống gia đình riêng. Đến độ tuổi nào đấy mình sẽ làm phiền người khác vì sự khó tính của mình. Tôi đã đặt chỗ trong viện dưỡng lão rồi, nhưng lúc này tôi vẫn đang rất tốt, rất hạnh phúc. Tôi hơn bạn gái những 18 tuổi. 10 năm nữa tôi 71, khó tính thì sao phải làm phiền bạn ấy", NSƯT Chí Trung chia sẻ.

Cuộc sống sau khi nghỉ hưu của Chí Trung, yêu bạn gái doanh nhân kém 17 tuổi - 10

Bữa tối giản dị, ấm cúng của nghệ sĩ Chí Trung và Ý Lan.

Cuộc sống sau khi nghỉ hưu của Chí Trung, yêu bạn gái doanh nhân kém 17 tuổi - 11

Thời gian rảnh rỗi, Chí Trung và bạn gái còn đi làm thiện nguyện ở những tỉnh, thành vùng sâu vùng xa, nơi gặp nhiều khó khăn.

Mặc Hy (Tổng hợp)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày Thơ Việt Nam do Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề “Thành phố này tôi đến tôi yêu” sẽ được diễn ra trong 2 ngày 23-24/2/204 (tức 14 và 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn) tại khuôn viên Tòa nhà Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM, số 81 Trần Quốc Thảo, Quận 3. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được đưa vào Chương trình Lễ hội của Thành phố và trở thành m