Để có body chuẩn của Tarzan, nam diễn viên phải "tập hùng hục" suốt 5 tháng ròng

Alexander Skarsgård gây chú ý không chỉ bởi tài năng mà còn vì ngoại hình ấn tượng.

Để có body chuẩn của Tarzan, nam diễn viên phải "tập hùng hục" suốt 5 tháng ròng - 1

Alexander Skarsgård ghi dấu ấn qua vai diễn Tarzan.

Alexander Skarsgård từng ghi dấu ấn đậm sâu qua vai diễn Tarzan trong bộ phim “Huyền thoại Tarzan”. Không chỉ diễn xuất quá đỉnh cao khi vào vai người hùng chốn rừng xanh, đại diện cho công lý và những điều tốt đẹp trong cuộc sống mà Alexander Skarsgård còn ghi điểm bởi vẻ ngoài quá điển trai. Sở hữu chiều cao 1,94m cùng hình thể rắn rỏi, săn chắc, nam diễn viên sinh năm 1976 đã thể hiện thành công Tarzan và trở thành biểu tượng hoàn hảo của nhân vật này.

Để có body chuẩn của Tarzan, nam diễn viên phải "tập hùng hục" suốt 5 tháng ròng - 2

Vẻ ngoài điển trai của nam diễn viên gốc Thụy Điển.

Tuy vậy, ít ai biết, để có được body hoàn hảo từ cơ bụng 6 múi đến tấm lưng lực lưỡng hay đôi tay cơ bắp mạnh mẽ, Alexander Skarsgård đã phải trải qua không ít những ngày rèn luyện đầy áp lực. Và quãng thời gian đó là 5 tháng để có được phong độ chuẩn nhất trước ngày bấm máy bộ phim.

Alexander Skarsgård cho biết anh phải tập luyện cường độ cao và tuân thủ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Trong 3 tháng đầu, Alexander phải tiêu thụ 7.000 calo/ngày. Anh chủ yếu ăn thịt và khoai tây. Giai đoạn sau đó, anh phải chia nhỏ bữa ăn thành 6 lần, và điều đó khiến anh ám ảnh. "Tôi đi vòng vòng và nhìn đồng hồ liên tục xem lúc nào mình phải ăn", anh kể. Sau quá trình hoàn thành bộ phim, nam diễn viên đã sung sướng đến phát khóc vì có thể ăn thoải mái những thứ mình muốn.

Để có body chuẩn của Tarzan, nam diễn viên phải "tập hùng hục" suốt 5 tháng ròng - 3

Anh đã tập luyện rất vất vả để có body ấn tượng.

Nhờ những nỗ lực về diễn xuất lẫn thay đổi ngoại hình, Alexander Skarsgård đã được khán giả ghi nhận. People tiết lộ Alexander Skarsgård đã 5 lần được vinh danh là “Người đàn ông quyến rũ nhất Thụy Điển”. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ dường như không quá mặn mà với danh hiệu này. 

Alexander Skarsgård từng chia sẻ rằng: "Tôi không biết ngoại hình ấn tượng có phải là lý do chính yếu khiến tôi không nhận được những vai diễn đẳng cấp hay không. Tôi khởi nghiệp diễn xuất ở Thụy Điển, ở quê nhà, tôi vốn đã được chú ý vì có ngoại hình ấn tượng. Nhưng khi tôi tham gia diễn xuất ở Hollywood, ngay từ những vai diễn đầu tiên, tôi đã luôn được người ta đưa vào danh sách những nam diễn viên cơ bắp quyến rũ ở Hollywood, tôi cảm thấy kể từ đó, mọi người không còn nhìn nhận năng lực diễn xuất của tôi một cách nghiêm túc nữa, người ta bắt đầu chỉ nhìn nhận tôi ở bề nổi của ngoại hình”.

Để có body chuẩn của Tarzan, nam diễn viên phải "tập hùng hục" suốt 5 tháng ròng - 4

Anh từng nhiều lần được vinh danh là người đàn ông quyến rũ nhất Thụy Điển.

Gia Linh (tổng hợp)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tình hình văn học nghệ thuật nửa đầu năm 2024

Tình hình văn học nghệ thuật nửa đầu năm 2024

Chiều 19/7, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị giao ban đánh giá tình hình văn học, nghệ thuật và hoạt động của Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật Việt Nam, các Hội Văn học nghệ thuật chuyên ngành Trung ương 6 tháng đầu năm 2024. TS. Đinh Thị Mai, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; PGS. TS, Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt N

Chuyện về những sinh viên Khoa Văn - Đại học Tổng hợp

Chuyện về những sinh viên Khoa Văn - Đại học Tổng hợp

Đợt lên Điện Biên vừa qua, tôi được ngồi bên PGS.TS Nguyễn Ngọc Thiện, Phó Chủ tịch Hội đồng Lý luận - Phê bình Văn học nghệ thuật Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, bao chuyện trò rôm rả, kể cả chuyện mới đây các anh đi chúc mừng người bạn học năm xưa là cùng lớp đại học Văn là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tròn 80 tuổi.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Theo thông tin từ Hội đồng chuyên môn bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sĩ tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, Đồng chí đã từ trần lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Hưởng thọ 80 tuổi.