Gil Lê công khai ôm, nắm tay tình tứ Hoàng Thùy Linh giữa chốn đông người

Sáng 11/8, Hoàng Thùy Linh ra mắt album vol 4 với sự tham gia của dàn sao nổi tiếng.

Sáng 11/8, Hoàng Thùy Linh ra mắt album vol 4 mang tên “LINK". Sản phẩm có sự kết hợp cùng nhiều nghệ sĩ như Thanh Bùi, Thanh Lam, Tùng Dương, Đen Vâu… Đông đảo khán giả, đồng nghiệp thân thiết đã có mặt chúc mừng nữ ca sĩ như Đông Nhi, Karik, Jun Phạm, Phương Mỹ Chi...

Đáng chú ý là sự xuất hiện của ca sĩ Gil Lê. Trong lúc chụp ảnh, khi được Hoàng Thùy Linh mời đứng cạnh, Gil Lê đã từ chối và rủ một người bạn khác đứng giữa hai người. Tuy nhiên trước đó, khi gặp gỡ trên thảm đỏ, Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh không ngại trao nhau cái ôm thắm thiết. Khi vào bên trong sân khấu, cả hai còn nắm tay thân mật.

Gil Lê công khai ôm, nắm tay tình tứ Hoàng Thùy Linh giữa chốn đông người - 1

Hoàng Thuỳ Linh ra mắt album mới ngay ngày sinh nhật của mình

Gil Lê công khai ôm, nắm tay tình tứ Hoàng Thùy Linh giữa chốn đông người - 2

Khoảnh khắc Hoàng Thùy Linh, Gil Lê ôm nhau thắm thiết trên thảm đỏ

Gil Lê công khai ôm, nắm tay tình tứ Hoàng Thùy Linh giữa chốn đông người - 3

Cả hai cũng nắm tay thân mật trước đông đảo mọi người

Theo Hoàng Thùy Linh, album vol 4 giống như một cuộc gặp gỡ giữa nữ ca sĩ với tất cả những người yêu thương, đồng hành cùng cô trong suốt hơn 10 năm qua. Hiện giọng ca "See tình" thừa nhận đang trong trạng thái an vui và biết ơn những quả ngọt mà tổ nghề dành cho, tiếp tục tận hiến với nghệ thuật. 

"Linh nghĩ rằng mỗi một cá thể trong xã hội, trong vũ trụ này đều là những mắt xích quan trọng. Dù là bất cứ ai, mang màu sắc nào thì chúng ta vẫn cần kết nối với nhau để tạo nên những điều vĩ đại nhưng đôi khi rất giản đơn. Bản thân Hoàng Thuỳ Linh cũng sẽ chẳng là ai trên cuộc đời này nếu không có gia đình, bạn bè, các anh chị em đồng nghiệp, những người thầy cô, đồng đội và khán giả yêu thương mình. Linh trân trọng mọi cuộc gặp gỡ và gắn kết, bởi nó không chỉ khiến chúng ta cùng nhau làm được những điều phi thường mà còn để Linh ngày một hiểu hơn bản thân mình, trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình", Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

Gil Lê công khai ôm, nắm tay tình tứ Hoàng Thùy Linh giữa chốn đông người - 4

Hợp tác với Hoàng Thùy Linh trong ca khúc “Không một bài hát nào có thể diễn tả cảm xúc của em lúc này”, Thanh Bùi chia sẻ: “Thanh thật sự rất tự hào về Linh. Những ngày đầu tiên, khi Thanh đến với Linh là lúc Linh gặp phải những điều mà không ai muốn xảy ra trong cuộc sống. Khi đó Thanh cảm thấy Linh là một cô bé có thép trong người, một cô bé đầy năng lượng, dũng cảm đối mặt với vấn đề mà chắc chắn 99% người sẽ vấp, té và có thể không bao giờ đứng lên được. Và Linh đã thành công, vượt qua được tất cả”.

Thanh Bùi từng nói với Hoàng Thùy Linh rằng, bất cứ khi nào cô cảm thấy khó khăn thì đều có thể tâm sự với anh. Nam ca sĩ cho hay, anh sẽ không bao giờ đánh giá điều gì trong cuộc sống của đồng nghiệp nhưng nhận định, làng giải trí chỉ có một Hoàng Thùy Linh và sẽ rất lâu hoặc không bao giờ có một Hoàng Thùy Linh thứ hai xuất hiện.

Gil Lê công khai ôm, nắm tay tình tứ Hoàng Thùy Linh giữa chốn đông người - 5

Thanh Bùi dành nhiều lời khen đến Hoàng Thùy Linh

Về những cộng sự, tiền bối kết hợp như Thanh Lam, Tùng Dương, Thanh Bùi... thì Hoàng Thuỳ Linh nhận định mọi thứ có sự kết nối, trở thành những vòng tròn sức mạnh để lan toả những điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng. 

"Cuộc đời sẽ có lúc buồn, lúc vui, lúc lửng lơ hay lúc ta chẳng thể gọi tên được cảm xúc của mình. Hãy cứ chiều chuộng và đắm chìm, bởi mọi lựa chọn sẽ khiến mình hoàn thiện hơn. Miễn là còn được sống, Linh sẽ còn yêu bản thân mình, sẵn sàng đón nhận những ván cờ mới vì biết rằng nó sẽ không bao giờ dừng lại. Thử thách đã tôi luyện Hoàng Thuỳ Linh thành một người biết chấp nhận, thích nghi và hào hứng trước mọi biến động của thời cuộc. Nhưng chính những quá trình ấy, kể cả là đau thương hay hạnh phúc, đã đưa Linh về lại gần với nguyên bản của chính mình: một cô gái ưa tò mò và khám phá, khi mệt mỏi sẽ dừng lại nghỉ ngơi, rồi lại tiếp tục tò mò và khám phá trên hành trình vô vàn thú vị của cuộc đời", Hoàng Thùy Linh nói thêm.

Gil Lê công khai ôm, nắm tay tình tứ Hoàng Thùy Linh giữa chốn đông người - 6

Hoàng Thuỳ Linh đón tuổi 34 với nhiều cảm xúc đặc biệt

Về việc Gia đình văn hóa không góp mặt trong album mới, Hoàng Thùy Linh chia sẻ: "Tôi từng xuất hiện trong sản phẩm của những người bạn, và tôi rất tự hào. Nhưng có đôi khi chúng tôi ở cạnh nhau trong những ca khúc, có đôi khi chúng tôi sẽ ở cạnh nhau trong cuộc sống. Có điều gì đó ở phía ngoài mọi người có thể nhìn thấy, và có những thứ chỉ sâu thẳm phía trong chỉ chúng tôi biết thôi. Nếu chỉ làm nhạc với những người bạn của tôi thôi thì cũng sẽ nhiều lắm đấy. Chắc là sẽ có thôi, nhưng ai biết được tương lai đâu".

Giọng ca 8X bày tỏ cô hi vọng sẽ có liveshow đầu tiên trong sự nghiệp. "Liveshow luôn là một thứ gì đó thiêng liêng. Sân khấu là một thánh địa và người nghệ sĩ luôn mong muốn được đứng trên đây. Phía dưới đó cũng là những khán giả đã dành sự yêu thích cho âm nhạc của mình. Đấy là một ước mơ, và tôi cũng thế. Tôi sẽ lắng nghe những ý kiến này và có thể đến một lúc nào đấy sẽ có bất ngờ dành cho các khán giả. Hát từng đấy năm chưa có cái liveshow nào cũng kỳ", người đẹp cười nói.

Các hình ảnh nghệ sĩ đến chúc mừng Hoàng Thùy Linh:

Gil Lê công khai ôm, nắm tay tình tứ Hoàng Thùy Linh giữa chốn đông người - 7

Ca sĩ Đông Nhi là đồng nghiệp thân thiết với Hoàng Thùy Linh nhiều năm qua

Gil Lê công khai ôm, nắm tay tình tứ Hoàng Thùy Linh giữa chốn đông người - 8

Ca sĩ Đức Phúc

Gil Lê công khai ôm, nắm tay tình tứ Hoàng Thùy Linh giữa chốn đông người - 9

Karik lịch lãm với trang phục vest

Gil Lê công khai ôm, nắm tay tình tứ Hoàng Thùy Linh giữa chốn đông người - 10

Phương Mỹ Chi hào hứng đến chúc mừng đàn chị

Vi Đinh - Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhiều người giành giật trả giá gấp 4.000 lần 1 món đồ cũ

Nhiều người giành giật trả giá gấp 4.000 lần 1 món đồ cũ

Một chiếc lọ "bình thường" của Trung Quốc trị giá chưa tới 2.000 USD (hơn 47 triệu VNĐ) đã được mua với giá lên tới gần 9 triệu USD (215 tỷ VNĐ) sau một cuộc chiến đấu giá nảy lửa khi những người trả giá tin rằng đó là một món đồ quý hiếm của thế kỷ 18.