Hình ảnh thu nhỏ của một quý ông trong BST của Dunhill

Quay trở lại Tuần lễ thời trang London thông qua bộ sưu tập sang trọng, lịch lãm tại phòng trưng bày Chân dung Quốc gia.

Nhà thiết kế người Anh Simon Holloway đã nắm quyền lãnh đạo Dunhill vào tháng 4 năm 2023, mang chuyên môn chưa từng có của mình cho nhãn hiệu xa xỉ sau khi làm việc với Jimmy Choo, Michael Kors và Narciso Rodriguez. Trong khi mùa mốt Thu Đông 2024 đánh dấu sự ra mắt của nhà thiết kế Holloway, Dunhill lần đầu tiên trở lại sàn diễn kể từ năm 2020, trải qua sự tái sinh sau đại dịch COVID-19.

Bộ sưu tập FW24 của Dunhill là hình ảnh thu nhỏ của sự sang trọng, chịu ảnh hưởng của sự tinh tế và phong cách quý phái của các Quý ông. Holloway nhớ lại quá khứ trong khi nhìn về tương lai một cách lạc quan, tôn vinh lịch sử 130 năm của thương hiệu qua nhiều kiểu dáng bảnh bao. Dunhill chào đón du khách bên trong Phòng trưng bày Chân dung Quốc gia ở London, Duveen Wing do Vua George V và Nữ hoàng Mary khánh thành vào năm 1933.

Khu vực có đầy sức ảnh hưởng này tràn ngập những bức chân dung hàng thế kỷ của những người Anh giàu có, được tổ chức một tiệc trà sang trọng với những chiếc bánh mì finger sandwich nhỏ nhắn và những ly rượu martini bẩn thỉu. Người mẫu bước qua hành lang trong trang phục cắt may sắc sảo chuyển đổi từ ngày sang đêm, lấy cảm hứng từ đồng phục những năm 1970 của Truman Capote và Frank Sinatra. Những chiếc tủ quần áo vượt thời gian của Hollywood chiếm vị trí tối cao, củng cố lập trường của Dunhill như một nhà mốt sang trọng độc đáo.

Những bộ vest và đồ da đặt làm riêng bước trên sàn diễn với ý tưởng xếp lớp, mở đầu buổi trưng bày với bộ quần áo ba mảnh màu xám, cà vạt phối hợp và găng tay da đua xe. Áo khoác ngoài không cổ và cổ giả dệt kim được kết hợp với quần xếp ly và các chi tiết cài cúc đôi, hướng đến mùa đông với áo khoác lông cừu và phụ kiện sọc. Họa tiết chấm bi chuyển từ áo sơ mi cài cúc sang áo vuông bỏ túi trong khi trang phục dạ hội bằng nhung lấp lánh bên cạnh áo khoác dạ được định hình lại và nơ lụa.

Chúng ta hãy cùng xem kỹ hơn bộ sưu tập FW24 của Dunhill trong những hình ảnh ở dưới.

Hình ảnh thu nhỏ của một quý ông trong BST của Dunhill - 1

Hình ảnh thu nhỏ của một quý ông trong BST của Dunhill - 2

Hình ảnh thu nhỏ của một quý ông trong BST của Dunhill - 3

Hình ảnh thu nhỏ của một quý ông trong BST của Dunhill - 4

Hình ảnh thu nhỏ của một quý ông trong BST của Dunhill - 5

Hình ảnh thu nhỏ của một quý ông trong BST của Dunhill - 6

Hình ảnh thu nhỏ của một quý ông trong BST của Dunhill - 7

Hình ảnh thu nhỏ của một quý ông trong BST của Dunhill - 8

Hình ảnh thu nhỏ của một quý ông trong BST của Dunhill - 9

Hình ảnh thu nhỏ của một quý ông trong BST của Dunhill - 10

Hình ảnh thu nhỏ của một quý ông trong BST của Dunhill - 11

Hình ảnh thu nhỏ của một quý ông trong BST của Dunhill - 12

Hình ảnh thu nhỏ của một quý ông trong BST của Dunhill - 13

Hình ảnh thu nhỏ của một quý ông trong BST của Dunhill - 14

Hình ảnh thu nhỏ của một quý ông trong BST của Dunhill - 15

Diễm Quỳnh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Giá trị đặc sắc của Di sản Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương

Giá trị đặc sắc của Di sản Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương

Gần dân, chăm dân – dân quý, dân thờ là yếu tố tạo nên giá trị đặc sắc của di sản tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương. Trong tâm thức dân gian, sự chăm lo và gắn bó gần gũi với số phận sinh tồn, làm ăn và phát triển của cộng đồng dân chúng từ các thế hệ vua Hùng cùng các bậc tiền nhân thuở xa xưa luôn luôn là “một sự thực lịch sử”, cần được ghi nhớ và tri ân.