Louis Vuitton tiết lộ bộ sưu tập America's Cup Capsule lần thứ 37

Dòng sản phẩm lấy cảm hứng từ cuộc đua thuyền bao gồm các sản phẩm may mặc technical, trang phục thể thao đầy màu sắc và trang phục trang trọng cầu kỳ.

Để vinh danh cuộc đua thuyền buồm Louis Vuitton America's Cup Barcelona lần thứ 37 sắp tới, hãng thời trang Pháp đã tiết lộ bộ sưu tập capsule có chủ đề hàng hải với vô số kiểu dáng nam và nữ lấy cảm hứng từ lịch sử của cuộc đua thuyền buồm.

America's Cup, được thành lập vào năm 1851, là giải vô địch thể thao quốc tế lâu đời nhất thế giới. Louis Vuitton đã tài trợ cho cuộc thi này từ năm 1983, khi họ bắt đầu tổ chức Louis Vuitton Cup, hay cuộc đua quyết định đội nào sẽ thi đấu tại America's Cup. Vào tháng 10 năm ngoái, nhãn hiệu xa xỉ này đã đạt được thỏa thuận lớn để trở thành đối tác chính của cuộc đua danh tiếng, dự kiến ​​diễn ra tại Barcelona từ ngày 29 tháng 8 đến ngày 27 tháng 10.

Để nâng ly chúc mừng sự kiện này, gian hàng mới nhất của Louis Vuitton chứa đầy quần áo ready to wear, túi xách và phụ kiện mang phong cách trang nhã phù hợp với cuộc đua thuyền buồm. Dòng sản phẩm này được chia thành ba loại: “Riding the Waves” dành cho trang phục technical, “A Day on the Deck” dành cho trang phục thể thao và “Buổi tối mùa hè thanh lịch” dành cho trang phục dạ hội.

Logo America's Cup - một chữ "V" trung thực do Gaston-Louis Vuitton tưởng tượng - xuất hiện khắp dòng sản phẩm. “Riding the Waves” bao gồm áo gió và quần short “skipper”, cũng như một chiếc túi Keepall bằng vải bạt không thấm nước và một chiếc Sailor Sling không thấm nước. Trong khi đó, “A Day on the Deck” chứa áo gió có thể mặc hai mặt, áo cài cúc họa tiết, đồ bơi và mũ xô cùng với giày thể thao LV Trainer và giày mule LV Oasis, cùng nhiều kiểu dáng khác. Hoàn thiện bộ sưu tập, “Buổi tối mùa hè thanh lịch” có áo khoác hai dây, quần ống loe, váy cột dài, giày đế bằng da lộn,…

Bộ sưu tập capsule America's Cup Barcelona lần thứ 37 của Louis Vuitton sẽ ra mắt trực tuyến và tại các cửa hàng vào ngày 18 tháng 7. Hãy xem các sản phẩm trong bộ sưu tập ở dưới đây.

Louis Vuitton tiết lộ bộ sưu tập America's Cup Capsule lần thứ 37 - 1

Louis Vuitton tiết lộ bộ sưu tập America's Cup Capsule lần thứ 37 - 2

Louis Vuitton tiết lộ bộ sưu tập America's Cup Capsule lần thứ 37 - 3

Louis Vuitton tiết lộ bộ sưu tập America's Cup Capsule lần thứ 37 - 4

Louis Vuitton tiết lộ bộ sưu tập America's Cup Capsule lần thứ 37 - 5

Louis Vuitton tiết lộ bộ sưu tập America's Cup Capsule lần thứ 37 - 6

Louis Vuitton tiết lộ bộ sưu tập America's Cup Capsule lần thứ 37 - 7

Louis Vuitton tiết lộ bộ sưu tập America's Cup Capsule lần thứ 37 - 8

Louis Vuitton tiết lộ bộ sưu tập America's Cup Capsule lần thứ 37 - 9

Louis Vuitton tiết lộ bộ sưu tập America's Cup Capsule lần thứ 37 - 10

Louis Vuitton tiết lộ bộ sưu tập America's Cup Capsule lần thứ 37 - 11

Louis Vuitton tiết lộ bộ sưu tập America's Cup Capsule lần thứ 37 - 12

Louis Vuitton tiết lộ bộ sưu tập America's Cup Capsule lần thứ 37 - 13

Louis Vuitton tiết lộ bộ sưu tập America's Cup Capsule lần thứ 37 - 14

Louis Vuitton tiết lộ bộ sưu tập America's Cup Capsule lần thứ 37 - 15

Louis Vuitton tiết lộ bộ sưu tập America's Cup Capsule lần thứ 37 - 16

Louis Vuitton tiết lộ bộ sưu tập America's Cup Capsule lần thứ 37 - 17

Louis Vuitton tiết lộ bộ sưu tập America's Cup Capsule lần thứ 37 - 18

Quang Tân

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thứ trưởng Thường trực Lê Hải Bình chủ trì Tọa đàm xây dựng dự thảo Nghị quyết của Bộ Chính trị về Chấn hưng và phát triển văn hóa Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Thứ trưởng Thường trực Lê Hải Bình chủ trì Tọa đàm xây dựng dự thảo Nghị quyết của Bộ Chính trị về Chấn hưng và phát triển văn hóa Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Chiều 16/9, tại trụ sở Bộ VHTTDL, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ VHTTDL Lê Hải Bình - Phó Trưởng Ban thường trực Ban Soạn thảo xây dựng dự thảo Nghị quyết của Bộ Chính trị về Chấn hưng và phát triển văn hóa Việt Nam trong kỷ nguyên mới đã chủ trì Tọa đàm xây dựng dự thảo Nghị quyết.

Cú hích cho hệ sinh thái nghệ thuật

Cú hích cho hệ sinh thái nghệ thuật

Thành công về doanh thu của bộ phim “Mưa đỏ” bất ngờ kéo theo sự quan tâm đặc biệt của độc giả với tiểu thuyết cùng tên do nhà văn Chu Lai sáng tác. Tác phẩm đang bùng nổ lượt tìm kiếm song song sức nóng của bộ phim chiếu rạp.

Scotland – Vương quốc của những lâu đài kỳ vĩ, ma quái

Scotland – Vương quốc của những lâu đài kỳ vĩ, ma quái

Scotland nói riêng và Anh quốc nói chung, bên cạnh những danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới, thì những tòa lâu đài luôn là địa chỉ hấp dẫn thu hút du khách muốn khám phá không chỉ bằng sự kì vĩ của kiến trúc cổ mà bên trong chúng còn chứa đựng những câu chuyện thần bí, ma quái đã trở thành huyền thoại.

“Thì thầm” - Những đồng vọng yêu thương

“Thì thầm” - Những đồng vọng yêu thương

“Thì thầm” là tên tập thơ mới của tác giả: Trịnh Lan Oanh in khá đẹp gồm 86 bài thơ với lời giới thiệu khá trang trọng của nhà thơ Vương Trọng. Đây là một tập thơ rất giàu nữ tính; Đó là những đồng vọng yêu thương từ những cung bậc tình cảm với sự khiêm nhường “Thì thầm” nhưng lan tỏa những tâm tình, những nỗi niềm, những trắc ẩn chân thành mà da diết; khát khao chia sẻ,

Thêm 15 di tích, danh thắng được xếp hạng cấp quốc gia

Thêm 15 di tích, danh thắng được xếp hạng cấp quốc gia

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành các Quyết định xếp hạng thêm 15 di tích, danh lam thắng cảnh quốc gia trên địa bàn các tỉnh Ninh Bình, Lạng Sơn, Tây Ninh, Đồng Nai, thành phố Huế, Hưng Yên, Lâm Đồng, Quảng Ngãi, Quảng Trị và thành phố Hà Nội.

Hồn quê xứ Đoài và khát vọng bay xa qua giai điệu âm nhạc

Hồn quê xứ Đoài và khát vọng bay xa qua giai điệu âm nhạc

Trong dòng chảy của âm nhạc Việt Nam đương đại, nhiều nhạc sĩ – nhà báo đã góp phần quan trọng trong việc lưu giữ, lan tỏa giá trị văn hóa – lịch sử của các vùng đất. Một trong số đó là nhạc sĩ – nhà báo Tào Khánh Hưng – Phó Tổng biên tập Báo Xây dựng, người đã dành tâm huyết sáng tác nhiều ca khúc viết về quê hương, đất nước, về con người trong lao động, chiến đấu và đ

Góc riêng sáng tạo của nhà thơ Phan Nhật Tiến

Góc riêng sáng tạo của nhà thơ Phan Nhật Tiến

Không chỉ là nghề nghiệp của một báo vụ viên trong thời chống Mỹ, mà còn mang phẩm tính thi sĩ, Phan Nhật Tiến – Hội viên Hội Nhà văn TP HCM, chọn góc đứng để quan sát, để có cái nhìn, đánh giá riêng về sự vật, hiện tượng, về những chuyện đời. Điều đó thể hiện khá rõ ở những bài thơ làm tựa đề cho tập thơ. Sau “Hoa ở chốt” và “Mỏm đá đợi trăng”, xuất bản năm 2023,