MC Quyền Linh dẫn dắt đại tiệc có quy mô hàng nghìn người, hướng tới xác lập Kỷ lục Việt Nam

Ban tổ chức cũng kỳ vọng, hoạt động này sẽ tiến đến xác lập Kỷ lục Châu Á và Thế giới về số lượng người tham gia hưởng ứng ngày Gia đình.

Đại tiệc Bách niên Trường thọ với Đại sứ là Nghệ sĩ - MC Quyền Linh là sự kiện Tuần lễ chào mừng ngày Gia đình Việt Nam lớn nhất từ trước đến nay‌. Sự kiện dự kiến có 40.000 người tham dự, 170 nhà hàng đồng hành, diễn ra trong 10 ngày từ 19/6 đến 28/6/2023 tại 20 tỉnh thành trên toàn quốc.

MC Quyền Linh dẫn dắt đại tiệc có quy mô hàng nghìn người, hướng tới xác lập Kỷ lục Việt Nam - 1

MC Quyền Linh trong buổi ra mắt chương trình Đại tiệc Bách niên Trường thọ

Tuần lễ có sự kiện chính là Đại tiệc Bách niên Trường thọ 2023 diễn ra vào ngày 28/06/2023 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Đây là đại tiệc với 1000 khách tham dự là những kỷ lục gia, gia đình có nhiều đóng góp cho xã hội, mạnh thường quân, nhà tài trợ chương trình,...

Đại sứ chương trình là nghệ sĩ - MC Quyền Linh sẽ dẫn dắt chương trình qua 3 chủ đề Tuổi già là Tuổi vàng, Tuổi trẻ - Tuổi vàng - Đường biên ngăn cách, Lan tỏa & Kỷ lục. Các chủ đề này đều có sự tham dự của các nghệ sĩ nổi tiếng cùng những cá nhân có nhiều đóng góp cho cộng đồng. Bên cạnh đó, đại tiệ‌c có nhiều hoạt động mang đậm văn hóa Đông Nam Bộ như gói bánh Tét, trải nghiệm trò chơi dân gian, thưởng thức nhiều tiết mục văn hóa nghệ thuật, thưởng thức 6 món ăn đặc sắc được sáng tác dành riêng cho đại tiệc.

Trong Tuần lễ này, chương trình vận động 170 nhà hàng đồng hành phát động chương trình Đại tiệc Bách niên Trường thọ dự kiến đến 11.900 gia đình tổ chức tiệc tại nhà và đặt bàn tiệc tại các nhà hàng. Các gia đình sẽ tham gia bằng việc chụp ảnh gia đình, ghi lại thông tin trên Bản đồ Số Việt Nam. Đây là một hoạt động nhằm hướng tới xác lập các Kỷ lục Việt Nam. Ban tổ chức cũng kỳ vọng, hoạt động này sẽ tiến đến xác lập Kỷ lục Châu Á và Thế giới về số lượng người tham gia hưởng ứng ngày Gia đình thông qua hoạt động check-in qua ảnh trên nền tảng số.

MC Quyền Linh dẫn dắt đại tiệc có quy mô hàng nghìn người, hướng tới xác lập Kỷ lục Việt Nam - 2

Tại sự kiện, nam MC đề cao tầm quan trọng của những bữa ăn gia đình giúp các thế hệ trở nên gắn kết và hiểu nhau hơn

Đại diện Ban tổ chức chương trình, bà Trần Thị Phương Diễm chia sẻ: “Trong guồng quay của đời sống hiện đại, gần như các thành viên gia đình ít được gặp nhau một cách đầy đủ trọn vẹn, thậm chí ngay cả trong những bữa cơm. Tình cảm gia đình vì thế mà ít nhiều trở nên ít gắn kết hơn. Việc xây dựng và gìn giữ văn hóa gia đình hạnh phúc bền vững không chỉ là môi trường nuôi dưỡng những mầm non của đất nước mà còn góp phần gìn giữ truyền thống hiếu đạo lâu đời của dân tộc Việt Nam. Chúng tôi mong muốn, Ngày Gia đình Việt Nam – 28/6 thực sự là dịp để nâng cao nhận thức của các thế hệ, đặc biệt là các bạn trẻ về sự thiêng liêng của tình cảm gia đình, để gia đình mãi mãi là nơi tình thương yêu được bày tỏ, là nơi mọi thành viên đón nhận, trao gửi lòng trân trọng yêu thương.”

Anh Thư

Tin liên quan

Tin mới nhất