Nam diễn viên lên top tìm kiếm Google Việt Nam vì một bức ảnh là ai?

Ngôi sao sinh năm 1984 khiến người hâm mộ Việt Nam được một phen ngỡ ngàng.

Giữa lúc các trận bóng đá đang là tâm điểm, một cái tên không quá quen thuộc với khán giả Việt đột ngột xuất hiện trên top tìm kiếm Google Việt Nam ở vị trí thứ 5, với hơn 20 ngàn lượt tìm kiếm. Trên mạng xã hội, Lee Je Hoon cũng được bàn tán và gọi tên rất nhiều.

Mạng xã hội Việt Nam, đặc biệt là cộng đồng người yêu văn hóa Hàn Quốc lập tức xôn xao khi bức ảnh chiếc taxi vàng xuất hiện trên đường phố Đà Nẵng. Một số bức ảnh của nam diễn viên ngồi trong xe cũng được lan truyền với tốc độ chóng mặt không chỉ ở mạng xã hội Việt Nam mà còn ở cộng đồng fan quốc tế yêu phim Hàn. Khán giả rất ngạc nhiên do trước đó không hề có thông tin nào về việc nam diễn viên đến Việt Nam hay bộ phim sẽ được quay tại đây.

Nam diễn viên lên top tìm kiếm Google Việt Nam vì một bức ảnh là ai? - 1

Bức ảnh được chia sẻ trên mạng của đoàn làm phim và nam diễn viên Hàn Quốc tại Đà Nẵng.

Nam diễn viên Hàn Quốc hiện đang quay phim tại Đà Nẵng cho phần 2 của phim truyền hình rất được yêu thích là Người lái taxi (Taxi driver). Phim kể về một nhóm lái xe taxi chuyên trả thù hộ những người bị hại thấp cổ bé họng không được luật pháp bảo vệ sự công bằng. Phim nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả, cũng tạo nên nhiều tranh cãi khi động chạm đến các sự việc thực tế tại Hàn. Lee Je Hoon tiếp tục thủ vai chính trong phần 2 này.

Nam diễn viên lên top tìm kiếm Google Việt Nam vì một bức ảnh là ai? - 2

Lee Je Hoon (trái) và các bạn diễn trong "Người lái taxi".

Lee Je Hoon sinh năm 1984, anh bắt đầu sự nghiệp diễn viên của mình trong các phim độc lập từ năm 2006. Nam diễn viên được yêu thích tại Hàn Quốc vì tài năng diễn xuất đa dạng, đi lên từ rất nhiều vai phụ và đời tư trong sạch. Trong suốt 16 năm hoạt động, Lee Je Hoon chưa từng có scandal nào. Anh cũng đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự và hiện chỉ tập trung vào sự nghiệp.

Bên cạnh Người lái taxi, một số phim tiêu biểu của anh là Học trò xã hội đen (My Paparotti), Cánh cửa bí mật (Secret door), Tín hiệu tử thần (Signal), Tiếng Anh là chuyện nhỏ (Can speak), Kẻ săn mộ (Collectors)... Lee Je Hoon không đóng quá nhiều phim dù nhận được rất nhiều lời mời, đặc biệt là sau sự thành công của Tín hiệu tử thần năm 2016. Nhưng mỗi bộ phim có sự xuất hiện của anh đều rất được khán giả trông đợi và tin tưởng vào chất lượng kịch bản cũng như diễn xuất.

Với việc hình ảnh Người lái taxi phần 2 bị lộ ra ngoài, hiện các fanpage của nam diễn viên tại Việt Nam đã khuyên người hâm mộ không tiếp tục quay chụp hay chia sẻ hình ảnh đoàn phim, cũng như hạn chế hành vi quá khích có thể gây trở ngại đến quá trình quay. Nhà sản xuất phim là đài SBS Hàn Quốc vốn không định tiết lộ việc phim được quay tại Việt Nam sớm như vậy. Bộ phim vẫn đang trong giai đoạn sản xuất và dự kiến lên sóng truyền hình Hàn Quốc vào năm 2023.

Đào Hằng

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đạt Võ – Kim Ryna: Cặp đôi song ca “Triệu View”

Đạt Võ – Kim Ryna: Cặp đôi song ca “Triệu View”

Tôi biết đôi song ca Đạt Võ – Kim Ryna qua kênh YouTube Giọng ca để đời. Ai thường nghe bolero qua các trang mạng ít nhất cũng đã từng nhấn vào kênh YouTube Giọng ca để đời để nghe những bản bolero đặc sắc. Và Giọng ca để đời ngoài đời thực là một góc không gian ấm cúng (Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM), vừa đủ cho một nhóm bạn trên dưới 30 người đến cùng nhau ca hát 1-2 tháng một lần. Hiệ