Nam diễn viên lên top tìm kiếm Google Việt Nam vì một bức ảnh là ai?

Ngôi sao sinh năm 1984 khiến người hâm mộ Việt Nam được một phen ngỡ ngàng.

Giữa lúc các trận bóng đá đang là tâm điểm, một cái tên không quá quen thuộc với khán giả Việt đột ngột xuất hiện trên top tìm kiếm Google Việt Nam ở vị trí thứ 5, với hơn 20 ngàn lượt tìm kiếm. Trên mạng xã hội, Lee Je Hoon cũng được bàn tán và gọi tên rất nhiều.

Mạng xã hội Việt Nam, đặc biệt là cộng đồng người yêu văn hóa Hàn Quốc lập tức xôn xao khi bức ảnh chiếc taxi vàng xuất hiện trên đường phố Đà Nẵng. Một số bức ảnh của nam diễn viên ngồi trong xe cũng được lan truyền với tốc độ chóng mặt không chỉ ở mạng xã hội Việt Nam mà còn ở cộng đồng fan quốc tế yêu phim Hàn. Khán giả rất ngạc nhiên do trước đó không hề có thông tin nào về việc nam diễn viên đến Việt Nam hay bộ phim sẽ được quay tại đây.

Nam diễn viên lên top tìm kiếm Google Việt Nam vì một bức ảnh là ai? - 1

Bức ảnh được chia sẻ trên mạng của đoàn làm phim và nam diễn viên Hàn Quốc tại Đà Nẵng.

Nam diễn viên Hàn Quốc hiện đang quay phim tại Đà Nẵng cho phần 2 của phim truyền hình rất được yêu thích là Người lái taxi (Taxi driver). Phim kể về một nhóm lái xe taxi chuyên trả thù hộ những người bị hại thấp cổ bé họng không được luật pháp bảo vệ sự công bằng. Phim nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả, cũng tạo nên nhiều tranh cãi khi động chạm đến các sự việc thực tế tại Hàn. Lee Je Hoon tiếp tục thủ vai chính trong phần 2 này.

Nam diễn viên lên top tìm kiếm Google Việt Nam vì một bức ảnh là ai? - 2

Lee Je Hoon (trái) và các bạn diễn trong "Người lái taxi".

Lee Je Hoon sinh năm 1984, anh bắt đầu sự nghiệp diễn viên của mình trong các phim độc lập từ năm 2006. Nam diễn viên được yêu thích tại Hàn Quốc vì tài năng diễn xuất đa dạng, đi lên từ rất nhiều vai phụ và đời tư trong sạch. Trong suốt 16 năm hoạt động, Lee Je Hoon chưa từng có scandal nào. Anh cũng đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự và hiện chỉ tập trung vào sự nghiệp.

Bên cạnh Người lái taxi, một số phim tiêu biểu của anh là Học trò xã hội đen (My Paparotti), Cánh cửa bí mật (Secret door), Tín hiệu tử thần (Signal), Tiếng Anh là chuyện nhỏ (Can speak), Kẻ săn mộ (Collectors)... Lee Je Hoon không đóng quá nhiều phim dù nhận được rất nhiều lời mời, đặc biệt là sau sự thành công của Tín hiệu tử thần năm 2016. Nhưng mỗi bộ phim có sự xuất hiện của anh đều rất được khán giả trông đợi và tin tưởng vào chất lượng kịch bản cũng như diễn xuất.

Với việc hình ảnh Người lái taxi phần 2 bị lộ ra ngoài, hiện các fanpage của nam diễn viên tại Việt Nam đã khuyên người hâm mộ không tiếp tục quay chụp hay chia sẻ hình ảnh đoàn phim, cũng như hạn chế hành vi quá khích có thể gây trở ngại đến quá trình quay. Nhà sản xuất phim là đài SBS Hàn Quốc vốn không định tiết lộ việc phim được quay tại Việt Nam sớm như vậy. Bộ phim vẫn đang trong giai đoạn sản xuất và dự kiến lên sóng truyền hình Hàn Quốc vào năm 2023.

Đào Hằng

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công chúng ngày càng mạnh tay với “rác văn hóa”

Công chúng ngày càng mạnh tay với “rác văn hóa”

Khán giả thể hiện quyền lực của mình thông qua việc tỏ rõ thái độ tẩy chay, “quay lưng” đối với các nghệ sĩ, TikToker nổi tiếng có hành vi lệch chuẩn chính là cơ sở giúp loại bỏ những hiện tượng tiêu cực, tạo dựng môi trường giải trí trong sạch, lành mạnh, nhân văn.

Cú hích sáng tạo từ sân khấu thử nghiệm

Cú hích sáng tạo từ sân khấu thử nghiệm

Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam Trịnh Thúy Mùi: “Liên hoan quốc tế Sân khấu thử nghiệm lần thứ V đã giúp các nghệ sĩ sân khấu Việt Nam và các nghệ sỹ quốc tế có những khoảng lặng để chiêm nghiệm, tự nhìn lại mình, từ đó tìm được những điều mới mẻ trong nghệ thuật, biên kịch, đạo diễn, diễn xuất, mỹ thuật, âm nhạc… và những thành phần phụ trợ khác để sân kh

Hội họa như một phương tiện hoằng dương Phật pháp hữu hiệu

Hội họa như một phương tiện hoằng dương Phật pháp hữu hiệu

"Trong những thành tựu Phật sự to lớn mà Giáo hội đã đạt được trên nhiều phương diện, văn hóa Phật giáo là lĩnh vực đã có những thành quả đáng ghi nhận về pháp phục, ngôn ngữ, di sản văn hóa, kiến trúc mỹ thuật… Song hành với nghệ thuật điêu khắc, nghệ thuật kiến trúc, hội họa góp phần quan trọng trong việc biểu đạt nội dung và như một phương tiện hoằng dương Phật pháp hữ