Nam vương TVB một thời bỏ nghề diễn hào nhoáng đi rửa xe hơi và cái kết bất ngờ

Từng từ bỏ sự nghiệp diễn xuất để đi rửa và sửa chữa xe hơi, giờ đây cuộc sống nam vương TVB một thời nay đã khác xưa.

Năm 2005, Cao Quân Hiền tham gia cuộc thi Mr. Hong Kong do TVB tổ chức với tinh thần cọ xát là chính, thi để cho biết thay vì chú trọng việc phải đoạt giải. Và kết quả vô cùng bất ngờ, anh đã đăng quang ngôi vị Nam vương đầu tiên của xứ cảng thơm. 

Vào thời điểm ấy khi mới 21 tuổi, Cao Quân Hiền đã ký hợp đồng với TVB cùng những lời hứa hẹn về mức lương béo bở. Mặc dù vậy, đời vốn không như là mơ, đến năm thứ 4 Cao Quân Hiền làm việc cho TVB thì đài cắt giảm lương, ngày càng ít vai diễn và nếu có chỉ là những vai phụ, không có cơ hội thăng tiến sau này.

Nam vương TVB một thời bỏ nghề diễn hào nhoáng đi rửa xe hơi và cái kết bất ngờ - 1

Nam tài tử điển trai từng là nam vương TVB.

Sở hữu ngoại hình cao ráo, ưa nhìn nhưng không được tạo điều kiện phát triển diễn xuất, đến năm 30 tuổi, người đàn ông vẫn chật vật đi tìm chỗ đứng cho riêng mình với đồng lương bèo bọt. Anh quyết định chia tay TVB để ra ngoài kiếm tiền. Hình ảnh nam tài tử này đứng rửa và sửa chữa xe hơi khiến nhiều người khác bất ngờ.

Họ cho rằng với diện mạo và danh tiếng góp nhặt được từ trước đó, việc Cao Quân Hiền lựa chọn công việc này thật quá là lãng phí. Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối khi nam vương của TVB lại chôn vùi sắc đẹp và tài năng vào công việc trái ngành, trái nghề. Tuy nhiên, cuộc sống giờ đây của Cao Quân Hiền khiến nhiều người phải nể phục và nói rằng quyết định ra đi của anh năm xưa là hoàn toàn chính xác.

Nam vương TVB một thời bỏ nghề diễn hào nhoáng đi rửa xe hơi và cái kết bất ngờ - 2

Nam vương trong hình ảnh rửa xe và sửa chữa xe hơi.

Vào năm 2021, sau 6 năm rời xa TVB anh đã quay lại đây để làm việc. Theo nam tài tử này, anh đã ở đại lục hơn 6 năm và muốn nhân cơ hội trở về TVB để có thời gian gần gũi với gia đình hơn.

Cha mẹ anh đã cao tuổi và Cao Quân Hiền nghĩ rằng đã đến lúc anh dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Một lý do khác xuất phát từ việc anh đã có tài sản lớn nhờ kinh doanh phát đạt. Ngoài mở ga ra xe hơi với nhiều chi nhánh lớn nhỏ khác nhau anh còn kinh doanh quán cà phê và đóng quảng cáo.

Nam vương TVB một thời bỏ nghề diễn hào nhoáng đi rửa xe hơi và cái kết bất ngờ - 3

Giờ đây anh có cuộc sống sung túc hơn.

Nam vương TVB một thời bỏ nghề diễn hào nhoáng đi rửa xe hơi và cái kết bất ngờ - 4

Sự lựa chọn rời đi của anh năm xưa là hoàn toàn chính xác.

Có thể nói rằng giờ đây Cao Quân Hiền đã có cuộc sống khấm khá hơn, tạo điều kiện cho anh theo đuổi lại giấc mơ diễn xuất ở TVB. Đôi khi việc từ bỏ một điều quan trọng chỉ là giai đoạn tạm thời để tìm kiếm bước đệm vững chắc hơn. Nếu Cao Quân Hiền ngày đó không quyết rời TVB để làm kinh doanh có lẽ anh không thể có được cuộc sống như ngày hôm nay.

Diệp Lục

Tin liên quan

Tin mới nhất