Những màn trình diễn ấn tượng nhất của khách mời trên sàn diễn thời trang

Trông tuyệt vời trong chiếc áo khoác trench coat được trang trí bằng lông thú, Jeff Goldblum đã khép lại buổi trình diễn Thu / Đông 2022 của Prada Men's tại Milan.

Kim Kardashian và Dua Lipa cho Balenciaga Thu / Đông 2022 Haute Couture

Kim Kardashian đã công khai về tình yêu của cô với Balenciaga, đóng vai chính trong chiến dịch mới nhất của nhà mốt. Vì vậy, việc sàn diễn sẽ là bước tiếp theo của Kardashian là điều đương nhiên. Người sáng lập Skims đã bước trên sàn diễn tại buổi trình diễn thời trang cao cấp Thu / Đông 2022 của Balenciaga, khiến khán giả choáng ngợp trong chiếc váy đen được kết hợp với găng tay và giày phù hợp. Cùng với Kardashian là ngôi sao nhạc pop quốc tế Dua Lipa và ngôi sao Selling sunset Christine Quinn.

Những màn trình diễn ấn tượng nhất của khách mời trên sàn diễn thời trang - 1

Jeff Goldblum cho Prada Thu / Đông 2022

Trông tuyệt vời trong chiếc áo khoác trench coat được trang trí bằng lông thú, Jeff Goldblum đã khép lại buổi trình diễn Thu / Đông 2022 của Prada Men's tại Milan. Màn trình diễn của khách mời này đã gây chấn động internet và khiến người hâm mộ Goldblum trở nên cuồng nhiệt.

Những màn trình diễn ấn tượng nhất của khách mời trên sàn diễn thời trang - 2

Dua Lipa cho Versace Xuân / Hè 2022

Nếu có một điều mà Donatella Versace biết cách làm, đó là tổ chức một buổi trình diễn mà sẽ tiếp tục được nói đến trong nhiều năm sau đó. Đối với chương trình Xuân / Hè 2022, cảm giác nhạc pop Dua Lipa đã bước xuống sàn diễn Versace trong hai bộ trang phục tuyệt vời. Cô mở màn chương trình trong một chiếc váy blazer đen được trang trí bằng những chiếc kim băng đầy màu sắc và kết thúc sự kiện trong một chiếc váy màu hồng ánh kim tuyệt đẹp. Là một gương mặt đại diện và là người yêu thích thương hiệu, Lipa rất phù hợp với những người mẫu còn lại của Versace.

Những màn trình diễn ấn tượng nhất của khách mời trên sàn diễn thời trang - 3

Rihanna cho Dsquared2 Xuân / Hè 2008

Trước khi bước xuống sàn diễn cho Savage X Fenty, Rihanna đã có màn ra mắt người mẫu cho Dsquared2. Diện một chiếc váy đen bất đối xứng lấy cảm hứng từ nội y, nữ ca sĩ đi dạo trong show diễn Xuân Hè 2008 của thương hiệu này. Giờ đây, Rihanna đã đầu quân cho công ty riêng của mình, Savage X Fenty, cho chương trình hợp tác Fenty X Puma.

Những màn trình diễn ấn tượng nhất của khách mời trên sàn diễn thời trang - 4

Jennifer Lopez cho Versace Xuân / Hè 2020

Năm 2000, Jennifer Lopez đã làm nên lịch sử khi mặc chiếc váy Versace màu xanh lá cây tới lễ trao giải Grammy. Chiếc váy này là sự ra đời của Google Hình ảnh và đã trở thành nguồn cảm hứng chính cho trang phục kể từ đó. 20 năm sau, tại triển lãm sàn diễn Xuân / Hè 2020, ngôi sao nhạc pop bước xuống sàn diễn trong phiên bản mới của chiếc váy mang tính biểu tượng "Jungle Dress". Ít ai có thể nói rằng họ đã gây chấn động Internet hai lần, nhưng Lopez chắc chắn đã làm được với hai kiểu dáng này.

Những màn trình diễn ấn tượng nhất của khách mời trên sàn diễn thời trang - 5

Kylie Jenner cho Yeezy Season 1

Kylie Jenner đã ra mắt Tuần lễ thời trang New York làm người mẫu cho bộ sưu tập Yeezy Season 1 của Kanye West. Khi còn trẻ, biểu tượng văn hóa nhạc pop không gắn bó với nghề, không giống như chị gái Kendall. Kylie là người duy nhất trong gia tộc Kardashian / Jenner làm người mẫu cho chương trình, và nhiều người tự hỏi liệu đây có phải là bước khởi đầu cho sự nghiệp người mẫu của chính cô ấy hay không. Đáng tiếc, Jenner đã không trở lại sàn diễn mà tiếp tục làm người mẫu cho các dự án cá nhân như công ty Kylie Cosmetics của cô.

Những màn trình diễn ấn tượng nhất của khách mời trên sàn diễn thời trang - 6

Miley Cyrus cho Marc Jacobs Thu / Đông 2020

Mang kiểu dáng một ngôi sao nhạc rock nổi tiếng trong chiếc áo ngực màu đen, găng tay da và quần tây đen, Miley Cyrus ra mắt trên sàn diễn cho Marc Jacobs Thu / Đông 2020. Sau khi hợp tác với thương hiệu cho một chiếc áo hoodie quảng cáo với tổ chức Happy Hippie, Cyrus đã đi cùng với người mẫu Bella Hadid và Liya Kebede cho buổi biểu diễn.

Những màn trình diễn ấn tượng nhất của khách mời trên sàn diễn thời trang - 7

Diễm Quỳnh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Ngày 10/6, tại Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Cơ sở khoa học và thực tiễn sửa đổi - Luật Báo chí 2016 - Tổng kết thi hành Luật Báo chí 2016” với sự tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến của gần 80 chuyên gia, các nhà b

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Thời đó đã lùi xa vào quá khứ. Nhưng hôm nay nhớ lại vẫn ít nhiều bổ ích cho những ai có trách nhiệm hoặc thích phán xét, thẩm định những tác phẩm văn nghệ. Ấy là thời cách đây mấy chục năm, chúng ta vẫn quen gọi là bao cấp nếu xét về lĩnh vực kinh tế và duy ý chí về phương diện tinh thần. Khi đó, người ta rất hay săm soi các tác phẩm văn nghệ, đặc biệt là lời lẽ trong các bài h