Nữ ca sĩ Bolero chi 5.000 USD mời danh ca Tuấn Vũ biểu diễn là ai?

Tuấn Vũ, Mạnh Quỳnh… sẽ tham gia biểu diễn tại liveshow “Tằm vương tơ” của ca sĩ Lưu Trúc Ly, ngày 20/10.

Lưu Trúc Ly là giọng ca Bolero có tiếng ở Sài thành. Vào ngày 20/10 tới, cô thực hiện liveshow mang tên “Tằm vương tơ”, đánh dấu chặng đường 8 năm hoạt động ca hát.

Nữ ca sĩ Bolero chi 5.000 USD mời danh ca Tuấn Vũ biểu diễn là ai? - 1

Ca sĩ Bolero - Lưu Trúc Ly

Dù là ca sĩ trẻ nhưng Lưu Trúc Ly không ngại “chơi lớn” khi đầu tư âm thanh, ánh sáng, sân khấu chỉn chu cho liveshow. Đặc biệt, cô còn mời nhiều nghệ sĩ khách mời tên tuổi như danh ca Tuấn Vũ, NSƯT Thanh Hằng, NSƯT Kim Tử Long, Mạnh Quỳnh, Chế Phong, Bình Tinh…

Trao đổi với chúng tôi, Lưu Trúc Ly hé lộ cô đầu tư cho liveshow hơn 1 tỷ đồng. Số ghế của sân khấu là 400 ghế, giá vé bán ra từ 800 nghìn đồng đến 1,5 triệu đồng. Theo Trúc Ly, giá vé của cô khá rẻ so với mặt bằng chung khi chương trình có sự tham gia của nhiều tên tuổi nghệ sĩ lớn.

“Tôi làm liveshow lần này không nghĩ đến vấn đề lợi nhuận vì tôi muốn đưa ra mức giá tốt nhất để tất cả các khán giả gần xa đều có thể đến xem chương trình. Tôi có bán hết số vé thì vẫn chưa thu lại được nửa con số đã đầu tư. Tâm thế ban đầu của tôi là làm một chương trình âm nhạc chất lượng, vừa để kỷ niệm, vừa gửi đến khán giả thân thương nên tôi không áp lực về chuyện tiền bạc”, cô nói.

Lưu Trúc Ly từng tham gia chương trình “Solo cùng Bolero”. Tại đây cô được giám khảo Mạnh Quỳnh đánh giá cao về giọng hát và nhận xét là “hát Bolero rất ngọt và chuẩn”. Sau cuộc thi, Lưu Trúc Ly và Mạnh Quỳnh vẫn giữ liên lạc. Cô thường xuyên được đàn anh nhắn tin hỏi thăm sức khỏe, công việc. “Anh Quỳnh luôn khuyên tôi nên theo đuổi và giữ vững dòng nhạc Bolero vì chất giọng của tôi rất mộc mạc, thuần Bolero”, cô nói.

Vì mối thân tình nên Lưu Trúc Ly đã mời Mạnh Quỳnh tham gia liveshow “Tằm vương tơ”. Cát-xê của danh ca Tuấn Vũ là 5.000 USD (khoảng 120 triệu đồng). Cô kể: “Anh Tuấn Vũ lần này về Việt Nam cùng Mạnh Quỳnh. Anh Mạnh Quỳnh là người kết nối tôi với danh ca Tuấn Vũ. Sau vài lần gặp gỡ, anh Tuấn Vũ cũng rất quý và yêu thương tôi”.

Nữ ca sĩ Bolero chi 5.000 USD mời danh ca Tuấn Vũ biểu diễn là ai? - 2

Lưu Trúc Ly chi 5.000 USD để mời Tuấn Vũ biểu diễn

Ngoài hát song ca với Lưu Trúc Ly, Mạnh Quỳnh và danh ca Tuấn Vũ sẽ trình diễn thêm những ca khúc riêng tại liveshow “Tằm vương tơ”. Theo Lưu Trúc Ly, những đàn anh, bậc tiền bối trong nghề đã có vị trí nhất định nên cô không vì quen biết mà “phá giá” cát-xê. Đó cũng là cách cô tôn trọng giá trị của người đi trước.

Về việc mời nhiều ngôi sao góp mặt trong liveshow, Lưu Trúc Ly cho biết cô không sợ “bị chìm” mà ngược lại rất tự hào. “Khán giả đến vì họ thì tôi càng hãnh diện vì người mình mời khán giả yêu thương mà tới. Và show của mình mà làm tốt thì tôi sẽ được san sẻ tình thương từ khán giả", Lưu Trúc Ly bày tỏ.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát huy giá trị văn hóa truyền thống của Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam

Phát huy giá trị văn hóa truyền thống của Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam

Sáng 24/3, tại Hà Nội, Viện Nhân học Văn hóa tổ chức tọa đàm khoa học “Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam”. Tọa đàm đề cập đến những vấn đề sơ khởi đầu tiên về tín ngưỡng thờ Mẫu từ những gì giới nghiên cứu đã nói, đã viết, đã hiểu, để rồi tìm đến gợi mở những nhận thức mới hơn về tín ngưỡng này.