Nữ ca sĩ Việt cho bạn mượn 200 tỷ nói câu bất ngờ về “giọng hò Đồng Tháp”

Trên cương vị của giám khảo, nữ ca sĩ thốt lên: "Chị đã tìm ra được giọng ca cho mình".

Nữ ca sĩ Mỹ Lệ được "chọn mặt gửi vàng" khi là một trong những giám khảo của Người hát tình ca năm nay. Cô được biết đến là một nữ ca sĩ tài giỏi, có cuộc sống khá giả trong biệt thự rộng hơn nghìn mét vuông tại Đức và là một người hết mình vì bạn bè. Khi thấy Nathan Lee gọi điện muốn hỏi vay 200 tỷ, Mỹ Lệ không chần chừ đồng ý ngay. Sau đó cô mới biết đó chỉ là một cuộc gọi điện vui để thực hiện thử thách của một talk show. Lần này, khi ngồi vị trí ghế nóng của giám khảo khách mời chương trình âm nhạc, Mỹ Lệ đưa ra những nhận xét rất xác đáng.

Nữ ca sĩ Việt cho bạn mượn 200 tỷ nói câu bất ngờ về “giọng hò Đồng Tháp” - 1

Mỹ Lệ khẳng định sẽ hỗ trợ thí sinh hết mình

Chương trình Người hát tình ca 2022 đã khép lại ở vòng Hát Nối với 4 thí sinh bước vào vòng tiếp theo mang tên Tăng Tốc.

Nữ ca sĩ Việt cho bạn mượn 200 tỷ nói câu bất ngờ về “giọng hò Đồng Tháp” - 2

Ban giám khảo của Người hát tình ca 2022 (từ trái qua): Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, danh ca Ý Lan, ca sĩ Mỹ Lệ

Trong số 4 thí sinh được chọn trong tập 4, Anh Đào là người được giám khảo khách mời Mỹ Lệ quan tâm nhiều nhất. Ngay từ khi xuất hiện, Anh Đào đã gây ấn tượng bằng 1 đoạn hò Đồng Tháp đặc trưng. Kết thúc liên khúc Xin lỗi tình yêu - Thương hoài ngàn năm của 4 cô gái - Diệu Ly, Hải Ngân, Nguyễn Hoàng Linh, Anh Đào - danh ca Ý Lan hào hứng chia sẻ: "Anh Đào khiến cô nhớ mãi về giọng hò, khi mình nghe giọng hò có đầy đủ chiều sâu và độ ngân thì mình hiểu được người ca sĩ này có giọng hát dày dặn để hát nốt nhạc tình ca. Anh Đào khiến mọi người nhớ đến bằng giọng hò Đồng Tháp vô cùng ngọt ngào dễ thương".

Nữ ca sĩ Việt cho bạn mượn 200 tỷ nói câu bất ngờ về “giọng hò Đồng Tháp” - 3

Anh Đào gây ấn tượng bằng 1 đoạn hò Đồng Tháp đặc trưng

Hết sức đồng tình, Mỹ Lệ cũng dành lời khen cho Anh Đào. Tuy nhiên theo nữ ca sĩ, Anh Đào và Hoàng Linh còn khá rụt rè. Cô nói: "Sắc vóc mình đẹp rồi nhưng sự bẽn lẽn đó sẽ khiến em mất đi cơ hội. Thế nên nếu vào vòng trong, em phải phát huy hơn nữa".

Tiếp đó, sau khi liên khúc Có nhớ đêm nào - Đêm huyền diệu kết thúc, nữ khách mời bất ngờ thốt lên: "Chị đã tìm ra được giọng ca cho mình, chị rất thích Anh Đào. Em có thể hát bolero mùi mẫn và cũng có thể hát được nhạc quậy tưng. Chị thích những người nào đa phong cách như thế nhưng nếu vào vòng trong em phải để ý cách ăn mặc, em phải trau chuốt hơn khiến bản thân đẹp và nổi bật trên sân khấu. Nếu cần thiết, chị sẽ hỗ trợ cho em, bất kể lúc nào em gọi chị cũng có thể hỗ trợ cho em". Lời tâm sự của ca sĩ Mỹ Lệ khiến Anh Đào mừng ra mặt, liên tục gửi lời cảm ơn.

Bên cạnh đó, Phạm Đồng Diệu Ly cũng được giám khảo đánh giá cao. Theo danh ca Ý Lan, Diệu Ly đã có một màn trình diễn hoàn hảo: "Phạm Đồng Diệu Ly có giọng ca ấn tượng. Ngay câu hát đầu tiên đã bám chặt, vang lớn đến tai và chạm vào trái tim người nghe. Đối với Ý Lan, cô bé đã hát hoàn hảo trong phần trình diễn này".

Nữ ca sĩ Việt cho bạn mượn 200 tỷ nói câu bất ngờ về “giọng hò Đồng Tháp” - 4

Thí sinh Phạm Đồng Diệu Ly được đánh giá cao

Với số điểm vượt trội, Diệu Ly và Anh Đào giành được quyền đi tiếp. Hoàng Linh và Hải Ngân phải dừng chân tại vòng Hát Nối.

Tiếp nối chương trình là phần tranh tài của 4 chàng trai: D Trần (Duy Đạt), Đức Trí, Tùng Hiếu, Anh Vũ. Với mashup HongKong1 - Cánh hồng phai, D Trần dùng sự ngọt ngào ấm áp chinh phục giám khảo, Đức Trí tạo ấn tượng bằng giọng ca trong trẻo, Tùng Hiếu sở hữu chất giọng lạ còn Anh Vũ ngoài giọng ca còn có tài hòa âm phối khí. 4 chàng trai với các màu sắc, thế mạnh khác biệt khiến giám khảo mất khá nhiều thời gian để đánh giá và chấm điểm.

Nữ ca sĩ Việt cho bạn mượn 200 tỷ nói câu bất ngờ về “giọng hò Đồng Tháp” - 5

Duy Đạt dùng sự ngọt ngào ấm áp chinh phục giám khảo

Là người lên tiếng đầu tiên, Mỹ Lệ hào hứng nói: "Tùng Hiếu hát hay, giọng lạ khiến chị thích thú nhưng em hơi bẽn lẽn, nhút nhát. Chị hy vọng bài hát sau em sẽ mạnh dạn, cá tính và thể hiện bản thân nhiều hơn nữa. Khi chị biết Anh Vũ là người hòa âm phối khí, chị rất thích, vì đó là người đứng sau thành công của ca sĩ. Chị hy vọng một ngày nào đó em có thể hòa âm cho chị vì chị rất thích nghề làm hòa âm này. Giữa ca sĩ và nghề làm hòa âm thì em nên chọn nghề hòa âm".

Gặp lại Đức Trí sau 5 năm, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt không giấu nổi sự thích thú: "Anh đã gặp Đức Trí cách đây khoảng 5 năm, khi đó Đức Trí mới tập tễnh vào nghề hát còn rất yếu. Và hôm nay anh Việt muốn chúc mừng em qua 5 năm, em tiến bộ rất nhiều. Cách hát, cách thể hiện và con người đã già dặn hơn, đầy đặn trong tiếng hát và tình cảm của mình".

Nữ ca sĩ Việt cho bạn mượn 200 tỷ nói câu bất ngờ về “giọng hò Đồng Tháp” - 6

Đức Trí nhận được lời khen từ nhạc sĩ Vũ Quốc Việt

Tiếp thu những lời góp ý của giám khảo, 4 chàng trai đã làm rất tốt ở tiết mục tiếp theo Nếu điều đó xảy ra - Đổi thay. Giám khảo Vũ Quốc Việt hết lời khen ngợi: "Tiết mục này khiến người biểu diễn và người xem có năng lượng tích cực. Chúng tôi chìm đắm trong bài hát đến mức không biết ai hát hay hơn ai vì ai cũng có phần tỏa sáng tuyệt đối".

Tuy nhiên chỉ có 2 chàng trai được chọn, đó là Duy Đạt và Đức Trí. Tùng Hiếu và Anh Vũ phải dừng chân. Tập 5 vòng Tăng Tốc sẽ phát sóng lúc 21h Chủ Nhật ngày 16/10 trên kênh THVL1.

Thu Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất