Quang Linh Vlog lộ ảnh báo hỷ với Thùy Tiên ở Châu Phi: Sự thật bất ngờ

Chi tiết trùng hợp khiến người hâm mộ liên tục gán ghép, "đẩy thuyền" Quang Linh cùng người đẹp sinh năm 1998.

Mới đây, trên kênh YouTube của một thành viên trong nhóm Cuộc sống ở Châu Phi cùng Quang Linh gây chú ý khi đăng tải video bữa tiệc chào đón Hoa hậu Thùy Tiên có chuyến làm việc từ thiện ở Angola. Trong bữa tiệc giản dị, ấm cúng, Hoa hậu Thùy Tiên trang điểm nhẹ nhàng, diện trang phục đơn giản, đi đôi dép tổ ong màu xanh và thoải mái giao lưu cùng mọi người.

Quang Linh Vlog lộ ảnh báo hỷ với Thùy Tiên ở Châu Phi: Sự thật bất ngờ - 1

Thùy Tiên, Quang Linh cùng mọi người giao lưu 

Trước sự chu đáo, nhiệt tình của mọi người, Thùy Tiên không giấu được sự xúc động. Khi thấy trên bàn ăn có món cua mình thích, người đẹp sinh năm 1998 liên tục vỗ tay khiến mọi người bật cười. Vào bữa ăn, Quang Linh - Thùy Tiên được xếp ngồi cạnh nhau, lấp ló ở gần đó là chữ hỷ đỏ rực dán trên tường. Dù chỉ là sự trùng hợp nhưng dân tình nhanh chóng liên tưởng đến việc cặp đôi làm tiệc... báo hỷ. Phía dưới những bài đăng về khoảnh khắc này, người hâm mộ dành nhiều lời khen cặp đôi dễ thương và "đẩy thuyền" nhiệt tình: "Dễ thương quá", "Tưởng đâu ra mắt gia đình không ấy, chữ hỷ đàng hoàng", "Cảm giác như 2 gia đình đi đám hỏi ấy nhỉ",...

Quang Linh Vlog lộ ảnh báo hỷ với Thùy Tiên ở Châu Phi: Sự thật bất ngờ - 2

Thùy Tiên ngồi cạnh Quang Linh trong bữa tiệc

Hiện tại, Hoa hậu Thùy Tiên đang có chuyến công tác tại Angola. Tại đây, cô kết hợp cùng nhóm của Quang Linh Vlog làm tình nguyện hỗ trợ người dân địa phương. Ngày đầu tiên, cô cùng nhóm Quang Linh tặng 2 giếng nước sạch cho bà con và tặng quà cho các em nhỏ.

Ngày thứ 2, cô đến thăm nhà tình thương, các con nuôi của nhóm Quang Linh Vlog và bản nông nghiệp. Trong suốt chuyến đi, Thùy Tiên đều ăn mặc giản dị, trang điểm đơn giản và rất hòa đồng với mọi người. Khi đến thăm các bé, cô còn dạy bé hát bài tiếng Việt hay đi catwalk.

Quang Linh Vlog lộ ảnh báo hỷ với Thùy Tiên ở Châu Phi: Sự thật bất ngờ - 3

Thùy Tiên kết hợp cùng nhóm Quang Linh thực hiện chuyến thiện nguyện ở Angola

Quang Linh Vlog lộ ảnh báo hỷ với Thùy Tiên ở Châu Phi: Sự thật bất ngờ - 4

Cô hòa đồng, thân thiện giao lưu cùng mọi người

Trong lần phỏng vấn ngắn, Quang Linh nhận xét về Thùy Tiên: "Giỏi, xinh, thân thiện…. Tôi ấn tượng với Tiên là người vui tính, dễ thương”. Còn người đẹp sinh năm 1998 nói về Quang Linh rằng: "Nhát, vui tính, đáng khâm phục. Tôi nể anh Linh vì ở độ tuổi trẻ nhưng có suy nghĩ và lý tưởng đẹp. Đó là điều khiến tôi nể. Tôi thấy anh Linh là người sống vì người khác”. Cô cũng cho biết đã liên hệ với ê-kíp của Quang Linh từ rất lâu để bàn bạc, đưa ra những việc thiết thực nhất để hỗ trợ người dân. Khi được nói về việc fan gán ghép, "đẩy thuyền", Thùy Tiên bật cười: "Tôi thấy rất vui vì mọi người đều yêu quý, theo dõi hai anh em nên cảm thấy rất may mắn". Quang Linh cũng ngại ngùng cười: "Cảm ơn tất cả các bạn".

Thùy Tiên tâm sự thêm rằng, chuyến đi này của cô kéo dài khoảng 5 - 6 ngày: "Ở Việt Nam nước sạch là chuyện rất bình thường, nhưng với bà con ở đây, nước là điều gì đó rất quý giá, thiêng liêng. Khi nhìn khoảnh khắc đó tôi rất xúc động và từ đó tự thấy bản thân mình cần phải trân trọng cuộc sống hơn nữa".

Quang Linh Vlog lộ ảnh báo hỷ với Thùy Tiên ở Châu Phi: Sự thật bất ngờ - 5

Cô có nhiều hoạt động ý nghĩa ở đây

Khi được hỏi về chi phí cho chuyến từ thiện này, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cho biết: "Tôi làm từ thiện từ tiền tiết kiệm của cá nhân, từ tiền lương của mình. Tổng số tiền cho dự án này tính cả chi phí đi lại, ăn ở là khoảng 500 triệu đồng”.

Những chia sẻ của Thùy Tiên và Quang Linh càng khiến nhiều người ngưỡng mộ về sức trẻ, năng lượng và tấm lòng nhân ái của hai người: "Hai cháu cùng có Tâm bồ đề, cô mong muốn 2 cháu luôn cùng nhau đem niềm vui đến giúp đỡ cho mọi người nghèo ở miền núi Angola", "Thùy Tiên rất thông minh và có tấm lòng nhân ái, xứng đáng Hoa hậu Hòa bình",...

Lam Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Trong khuôn khổ Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22 đã diễn ra tọa đàm “Từ bản lĩnh đến bản sắc của nhà thơ” với sự tham gia của nhiều nhà thơ, học giả, nhà lý luận phê bình văn học. Tại đây, các diễn giả đã lý giải về mối quan hệ vừa đồng nhất, vừa riêng biệt giữa bản lĩnh và bản sắc trong công việc sáng tạo thi ca.