Sắc vóc của Thanh Vân Hugo sau 2 tháng sinh con gái

Nữ nghệ sĩ vừa trở lại nghệ thuật khi ngồi ghế giám khảo cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC nhí’’ mùa 4.

Thanh Vân Hugo vừa tham dự buổi công bố chương trình “Tìm kiếm tài năng MC nhí’’ mùa 4 tại TP.HCM. Cô đảm nhận vai trò Ban giám khảo cùng Cát Tường, Dương Hồng Phúc, Đoàn Minh Tài…

Xuất hiện trên thảm đỏ, Vân Hugo diện váy trắng đơn giản nhưng vô cùng sang trọng. Dù có phần tăng cân sau 2 tháng sinh con gái, nhưng sắc vóc của mỹ nhân sinh năm 1985 vẫn vô cùng rạng rỡ, thu hút mọi ánh nhìn.

Sắc vóc của Thanh Vân Hugo sau 2 tháng sinh con gái - 1

Thanh Vân Hugo tái xuất sau 2 tháng sinh con gái

Sắc vóc của Thanh Vân Hugo sau 2 tháng sinh con gái - 2

Sắc vóc cuốn hút của Thanh Vân Hugo

Vân Hugo và chồng doanh nhân chính thức về chung một nhà vào năm 2020. Tháng 5 vừa qua, nữ MC hạ sinh bé gái tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM. Sau khi sinh, Vân Hugo hạn chế tham gia các hoạt động giải trí để chuyên tâm chăm con và xây dựng tổ ấm.

Chương trình “Tìm kiếm tài năng MC nhí” khuyến khích các bạn nhỏ ý thức hơn về tầm quan trọng của kỹ năng nói chuyện, bày tỏ quan điểm của mình, đồng thời cũng mong muốn các bậc phụ huynh tập trung phát triển tư duy ngôn từ, trình bày, phản biện để trẻ có thể tự tin thể hiện bản thân.

Sắc vóc của Thanh Vân Hugo sau 2 tháng sinh con gái - 3

Thanh Vân Hugo và MC Hồng Phúc

Ngoài các tình huống thử thách khả năng diễn xuất, hùng biện, dẫn dắt… các bé còn được học những bài học kỹ năng sống cần thiết và những kiến thức giúp trẻ biết yêu thương, trân trọng những gì mình có, biết chia sẻ và có ý thức đóng góp cho cộng đồng.

Đối tượng tham gia cuộc thi là các học sinh cấp 1, độ tuổi từ 6 – 11 tuổi, đang theo học các trường tiểu học trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh.

Phan Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Trong khuôn khổ Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22 đã diễn ra tọa đàm “Từ bản lĩnh đến bản sắc của nhà thơ” với sự tham gia của nhiều nhà thơ, học giả, nhà lý luận phê bình văn học. Tại đây, các diễn giả đã lý giải về mối quan hệ vừa đồng nhất, vừa riêng biệt giữa bản lĩnh và bản sắc trong công việc sáng tạo thi ca.