Sắc vóc của Thanh Vân Hugo sau 2 tháng sinh con gái

Nữ nghệ sĩ vừa trở lại nghệ thuật khi ngồi ghế giám khảo cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC nhí’’ mùa 4.

Thanh Vân Hugo vừa tham dự buổi công bố chương trình “Tìm kiếm tài năng MC nhí’’ mùa 4 tại TP.HCM. Cô đảm nhận vai trò Ban giám khảo cùng Cát Tường, Dương Hồng Phúc, Đoàn Minh Tài…

Xuất hiện trên thảm đỏ, Vân Hugo diện váy trắng đơn giản nhưng vô cùng sang trọng. Dù có phần tăng cân sau 2 tháng sinh con gái, nhưng sắc vóc của mỹ nhân sinh năm 1985 vẫn vô cùng rạng rỡ, thu hút mọi ánh nhìn.

Sắc vóc của Thanh Vân Hugo sau 2 tháng sinh con gái - 1

Thanh Vân Hugo tái xuất sau 2 tháng sinh con gái

Sắc vóc của Thanh Vân Hugo sau 2 tháng sinh con gái - 2

Sắc vóc cuốn hút của Thanh Vân Hugo

Vân Hugo và chồng doanh nhân chính thức về chung một nhà vào năm 2020. Tháng 5 vừa qua, nữ MC hạ sinh bé gái tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM. Sau khi sinh, Vân Hugo hạn chế tham gia các hoạt động giải trí để chuyên tâm chăm con và xây dựng tổ ấm.

Chương trình “Tìm kiếm tài năng MC nhí” khuyến khích các bạn nhỏ ý thức hơn về tầm quan trọng của kỹ năng nói chuyện, bày tỏ quan điểm của mình, đồng thời cũng mong muốn các bậc phụ huynh tập trung phát triển tư duy ngôn từ, trình bày, phản biện để trẻ có thể tự tin thể hiện bản thân.

Sắc vóc của Thanh Vân Hugo sau 2 tháng sinh con gái - 3

Thanh Vân Hugo và MC Hồng Phúc

Ngoài các tình huống thử thách khả năng diễn xuất, hùng biện, dẫn dắt… các bé còn được học những bài học kỹ năng sống cần thiết và những kiến thức giúp trẻ biết yêu thương, trân trọng những gì mình có, biết chia sẻ và có ý thức đóng góp cho cộng đồng.

Đối tượng tham gia cuộc thi là các học sinh cấp 1, độ tuổi từ 6 – 11 tuổi, đang theo học các trường tiểu học trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh.

Phan Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công chúng ngày càng mạnh tay với “rác văn hóa”

Công chúng ngày càng mạnh tay với “rác văn hóa”

Khán giả thể hiện quyền lực của mình thông qua việc tỏ rõ thái độ tẩy chay, “quay lưng” đối với các nghệ sĩ, TikToker nổi tiếng có hành vi lệch chuẩn chính là cơ sở giúp loại bỏ những hiện tượng tiêu cực, tạo dựng môi trường giải trí trong sạch, lành mạnh, nhân văn.

Cú hích sáng tạo từ sân khấu thử nghiệm

Cú hích sáng tạo từ sân khấu thử nghiệm

Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam Trịnh Thúy Mùi: “Liên hoan quốc tế Sân khấu thử nghiệm lần thứ V đã giúp các nghệ sĩ sân khấu Việt Nam và các nghệ sỹ quốc tế có những khoảng lặng để chiêm nghiệm, tự nhìn lại mình, từ đó tìm được những điều mới mẻ trong nghệ thuật, biên kịch, đạo diễn, diễn xuất, mỹ thuật, âm nhạc… và những thành phần phụ trợ khác để sân kh

Hội họa như một phương tiện hoằng dương Phật pháp hữu hiệu

Hội họa như một phương tiện hoằng dương Phật pháp hữu hiệu

"Trong những thành tựu Phật sự to lớn mà Giáo hội đã đạt được trên nhiều phương diện, văn hóa Phật giáo là lĩnh vực đã có những thành quả đáng ghi nhận về pháp phục, ngôn ngữ, di sản văn hóa, kiến trúc mỹ thuật… Song hành với nghệ thuật điêu khắc, nghệ thuật kiến trúc, hội họa góp phần quan trọng trong việc biểu đạt nội dung và như một phương tiện hoằng dương Phật pháp hữ