Suni Hạ Linh bất ngờ bật khóc nức nở, lý do là gì? 

Trong dịp trở lại sau 4 năm vắng bóng, Suni Hạ Linh không quên mang đến nhiều sự bất ngờ dành cho khán giả.

Tối 28/5, Suni Hạ Linh đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc “Ngỏ Lời” - ca khúc mở đường cho dự án “Single Single”. “Ngỏ Lời” cũng là MV đánh dấu sự trở lại của Suni Hạ Linh sau 4 năm vắng bóng trên đường đua Vpop từ sau ca khúc “Không Sao Mà, Em Đây Rồi”. Vẫn thể hiện nét trong trẻo, nhẹ nhàng vốn có của Suni Hạ Linh bấy lâu nay, “Ngỏ Lời” được thêm vào màu sắc dịu dàng, sâu lắng, đúng với sự trưởng thành của Suni Hạ Linh trên hành trình âm nhạc. 

Theo Suni Hạ Linh, cô đã yêu thích ca khúc “Ngỏ Lời” sau khi nghe bản demo nhận được từ nhạc sĩ Hưng Cacao 6 năm trước. Nội dung bài hát diễn tả tâm trạng của một cô gái đem lòng yêu một chàng trai nhưng lại không biết nên bày tỏ hay giữ kín trong lòng. Lời ca đậm chất thơ, cộng hưởng cùng giọng ca ngọt ngào của Suni Hạ Linh đã làm nên phần giai điệu bắt tai cho “Ngỏ Lời”. 

Suni Hạ Linh bất ngờ bật khóc nức nở, lý do là gì?  - 1

Suni Hạ Linh trở lại làng nhạc sau 4 năm vắng bóng

MV “Ngỏ Lời” không có nam chính hay kể một câu chuyện cụ thể về tình yêu, thay vào đó, MV xoay quanh Suni Hạ Linh - người thể hiện những rối ren, ưu tư trong lòng cô gái đang yêu. Xuyên suốt clip, Suni Hạ Linh gây ấn tượng với nhan sắc nàng thơ xinh đẹp qua loạt góc quay từ cận đến toàn, giữa bối cảnh lãng mạn, bình yên. Ngay từ những hình ảnh “nhá hàng” cho MV, Suni Hạ Linh đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả bởi ngoại hình không có nhiều thay đổi so với sản phẩm cách đây 4 năm. Tuy nhiên, bên cạnh phong cách “cô gái nhà bên” quen thuộc, Suni Hạ Linh cũng thể hiện diễn xuất tinh tế, sâu sắc hơn để lột tả hình ảnh nhân vật trong ca khúc mới.  

Nội dung MV là hành trình cô gái băn khoăn không biết có nên tỏ tình với người mình yêu, dù trong mọi khoảnh khắc và hoạt động thường nhật, cô đều nghĩ về anh. Cuối MV, Suni Hạ Linh bật khóc nức nở, tình tiết này như một cái “kết mở” để mỗi người xem hiểu theo cách của riêng mình: Cô gái đã ngỏ lời thành công nên bật khóc vì hạnh phúc, hoặc cô gái đang khóc trong nuối tiếc vì đã không ngỏ lời. 

Suni Hạ Linh bất ngờ bật khóc nức nở, lý do là gì?  - 2

Nữ ca sĩ đã để lại một cái kết mở trong MV "Ngỏ lời"

Chia sẻ về lần trở lại cùng sản phẩm mới, Suni Hạ Linh cho biết, bản thân cô không áp lực về việc ca khúc này phải vượt qua những bản hit trước đó: “Suni nghĩ mình chỉ đang áp lực trong việc sản phẩm lần này có đạt được sự đồng cảm hay yêu mến của khán giả. Mọi người có rất nhiều sản phẩm để thưởng thức trong thời gian này, nên việc giữ họ lại với ca khúc của mình và replay nhiều lần cũng là một thử thách không nhỏ đối với tất cả nghệ sĩ”.

Theo Suni Hạ Linh, cô đang sẵn sàng để thử nghiệm nhiều hơn trong âm nhạc vào thời gian tới, hứa hẹn sẽ có nhiều điều mới mẻ để gửi đến khán giả.

Anh Thư

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tổ chức Trại sáng tác và Tổng kết, lựa chọn đề cương, bản thảo tác phẩm văn học nghệ thuật “Sống mãi với thời gian” năm 2023

Tổ chức Trại sáng tác và Tổng kết, lựa chọn đề cương, bản thảo tác phẩm văn học nghệ thuật “Sống mãi với thời gian” năm 2023

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xây dựng Kế hoạch tổ chức Trại sáng tác và Tổng kết, lựa chọn đề cương, bản thảo tác phẩm văn học nghệ thuật “Sống mãi với thời gian” năm 2023 nhằm thực hiện các chủ trương của Đảng và Nhà nước về phát triển văn học nghệ thuật trong thời kỳ mới. Đồng thời thu hút phát huy tối đa sức mạnh của đội ngũ văn nghệ sĩ sáng tác các tác phẩm