Tài tử "Tân dòng sông ly biệt" bỏ cả sự nghiệp để ở bên bạn gái bị liệt, cuộc sống giờ ra sao?

Tấm chân tình của Cao Hâm - nam tài tử "Tân dòng sông ly biệt" khiến người ta càng thêm tin tưởng vào tình yêu ở chốn showbiz đầy cám dỗ.

Nổi tiếng từ vai diễn Lục Nhĩ Hào trong bộ phim đình đám Tân dòng sông ly biệt, Cao Hâm trở thành cái tên được rất nhiều khán giả mến mộ. Sở hữu ngoại hình cao ráo, khuôn mặt điển trai thư sinh, anh từng nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của người hâm mộ và giới chuyên môn. 

Tài tử "Tân dòng sông ly biệt" bỏ cả sự nghiệp để ở bên bạn gái bị liệt, cuộc sống giờ ra sao? - 1

Đặc biệt, khi nhắc đến Cao Hâm, khán giả không khỏi nhớ đến chuyện tình đáng ngưỡng mộ giữa anh và nữ diễn viên Vương Nhất Nam – một trong những cặp đôi chân thành nhất của giới giải trí Hoa ngữ.

Cao Hâm và Vương Nhất Nam quen biết nhau khi cùng tham gia diễn xuất trong một bộ phim từ năm 1998. Chuyện tình của họ cũng từng được giới Cbiz ca ngợi rất nhiều. Năm 2007, cặp đôi chính thức trở thành vợ chồng, cùng vun vén tổ ấm viên mãn. Họ tổ chức đám cưới vào năm 2009 trong sự chúc phúc của bạn bè, đồng nghiệp. Cuộc hôn nhân của cả hai càng trọn vẹn khi con gái đầu lòng chào đời.

Tài tử "Tân dòng sông ly biệt" bỏ cả sự nghiệp để ở bên bạn gái bị liệt, cuộc sống giờ ra sao? - 2

Thời điểm sự nghiệp của Cao Hâm thăng hoa cũng là lúc Vương Nhất Nam gặp tai nạn nghiêm trọng trong lúc quay phim, khiến xương hàm, xương đòn và xương quai xanh đều bị gãy, phải nằm liệt giường trong một thời gian dài.

Cao Hâm luôn bên cạnh động viên, chăm sóc Vương Nhất Nam trong quá trình hồi phục. Sau thời gian điều trị, cô đã có thể tập bước đi mà không phải ngồi xe lăn. Những lần trị liệu tập luyện đau tới toát mồ hôi của Vương Nhất Nam luôn có Cao Hâm bên cạnh. Khi bình phục hoàn toàn, cô quyết định trao cả cuộc đời cho Cao Hâm, nhận lời làm vợ anh.

Tài tử "Tân dòng sông ly biệt" bỏ cả sự nghiệp để ở bên bạn gái bị liệt, cuộc sống giờ ra sao? - 3

Có thể thấy, hiếm có ai sẵn sàng vì người khác mà từ bỏ sự nghiệp và danh vọng, đặc biệt khi cả hai còn chưa có bất kỳ ràng buộc pháp lý nào như Cao Hâm. Nhiều khán giả cảm động trước sự chân thành của nam tài tử dành cho bạn gái của anh – Vương Nhất Nam.

Tuy nhiên, vào năm 2017, cư dân mạng đồn đại chuyện Cao Hâm ngoại tình khi truyền thông chụp được ảnh anh cùng con gái và một người phụ nữ lạ mặt đi mua đồ. Tuy nhiên, trước thông tin này, phía Cao Hâm im lặng không lên tiếng. Một số nguồn tin cho rằng, đây chỉ là một người thân thiết với gia đình anh mà thôi. 

Tài tử "Tân dòng sông ly biệt" bỏ cả sự nghiệp để ở bên bạn gái bị liệt, cuộc sống giờ ra sao? - 4

Hiện tại, vì đã vắng bóng màn ảnh quá lâu, nên khi trở lại với diễn xuất, Cao Hâm không còn nhiều cơ hội như trước. Trong khi đó, Vương Nhất Nam cũng dần quay lại với nghệ thuật cùng nhiều dự án gây chú ý như Minh Lan truyện, Vòng quay hạnh phúc... Cặp đôi vẫn tiếp tục cùng nhau trải qua những thăng trầm trong sự nghiệp và cuộc sống.

Thùy Trang (Tổng hợp từ Sina, Sohu)

Tin liên quan

Tin mới nhất