'Tình cũ' từng hôn Nhã Phương 30 phút tái xuất ngoạn mục với vai diễn mới

Bộ phim “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo” giúp “tình cũ” của Nhã Phương được khán giả biết đến nhiều hơn trong những ngày qua.

Mặc dù có khởi đầu không mấy ấn tượng nhưng bộ phim “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo” đã nhanh chóng khẳng định được sức hút đối với khán giả chỉ sau 5 tập lên sóng. Theo trang Wikitree, tỷ suất người xem của “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo” đã tăng từ 0,9% ở tập 1 lên mức 9,1% trong tập 5. Sức hút của “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo” còn lớn đến mức đài ENA quyết định phát sóng bộ phim này tới 13 lần/ngày để có thể đáp ứng được nhu cầu của khán giả.

'Tình cũ' từng hôn Nhã Phương 30 phút tái xuất ngoạn mục với vai diễn mới - 1

Bên cạnh nữ chính Woo Young Woo (do Park Eun Bin đảm nhận), vai nam chính Lee Junho (do Kang Tae Oh đóng) cũng khiến khán giả mê mệt. Theo xếp hạng trên Wikitree ngày 14/7, nam diễn viên Kang Tae Oh đã đứng thứ 1 trong bảng xếp hạng diễn viên được tìm kiếm nhiều nhất Hàn Quốc. Bên cạnh đó, cái tên Kang Tae Oh cũng là chủ đề được quan tâm trên nhiều diễn đàn. Đa số đều dành lời khen cho diễn xuất tự nhiên của Kang Tae Oh trong vai chàng nhân viên phòng luật sư tài giỏi, ấm áp.

'Tình cũ' từng hôn Nhã Phương 30 phút tái xuất ngoạn mục với vai diễn mới - 2

Có thể thấy rằng độ phủ sóng của Kang Tae Oh trong giới giải trí Hàn Quốc đang dần tăng lên theo từng tập phim. Vai diễn luật sư Lee Junho quả thực đã giúp Kang Tae Oh bứt phá sau thời gian mờ nhạt với loạt vai phụ trong các bộ phim như “Mối tình đầu của tôi” (2019), “Hoa hậu Hàn Quốc” (2013) hay mới nhất là “Doom At Your Service”“Run On”.

'Tình cũ' từng hôn Nhã Phương 30 phút tái xuất ngoạn mục với vai diễn mới - 3

Kang Tae Oh cũng là cái tên “quen mặt” với nhiều khán giả Việt khi từng tham gia đóng bộ phim “Tuổi thanh xuân” cùng diễn viên Nhã Phương. Trong bộ phim này, Kang Tae Oh và Nhã Phương đã vào vai một cặp đôi yêu nhau say đắm. Trải qua nhiều hiểu lầm và khó khăn, cuối cùng mối tình của hai người cũng có một cái kết đẹp.

'Tình cũ' từng hôn Nhã Phương 30 phút tái xuất ngoạn mục với vai diễn mới - 4

Bộ phim “Tuổi thanh xuân” đã giúp cả Kang Tae Oh lẫn Nhã Phương trở thành cặp đôi vàng của màn ảnh Việt thời bấy giờ. Để có được thành công này, cả Kang Tae Oh lẫn Nhã Phương đều diễn hết sức mình và vượt qua không ít khó khăn trong quá trình quay. Nhã Phương còn từng hé lộ rằng phải hôn đi hôn lại Kang Tae Oh tới hơn 30 phút để có cảnh hôn đẹp và nhiều cảm xúc nhất.

Tuy nhiên, đáng tiếc là bộ phim “Tuổi thanh xuân” lại không gây được tiếng vang tại quê nhà Hàn Quốc của Kang Tae Oh khiến nam diễn viên vẫn “dậm chân tại chỗ” cho đến khi tham gia “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo”.

Minh Nhật

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày Thơ Việt Nam do Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề “Thành phố này tôi đến tôi yêu” sẽ được diễn ra trong 2 ngày 23-24/2/204 (tức 14 và 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn) tại khuôn viên Tòa nhà Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM, số 81 Trần Quốc Thảo, Quận 3. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được đưa vào Chương trình Lễ hội của Thành phố và trở thành m

Tập đoàn Nam Cường nhận bằng khen của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Tập đoàn Nam Cường nhận bằng khen của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Ngày 5/10/2023, tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp Đỗ Hồng Quân thay mặt Thường trực Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Văn học nghệ thuật Việt Nam và Bằng khen cho bà Lê Thị Thúy Ngà - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội và tặng Bằng khen cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội vì đã có thà