Triển lãm này dự đoán trước tương lai của thời trang Anh quốc

Nước Anh có rất nhiều tài năng trẻ đang phát triển.

Từ những sinh viên tốt nghiệp đại học cho đến những người nước ngoài đang tìm kiếm một khởi đầu mới, Vương quốc Anh đã trở thành sân nhà cho những nhà sáng tạo mới nổi. London là tâm điểm của bối cảnh thời trang Anh, chào đón hàng nghìn nhà thiết kế đầy tham vọng hàng năm.

Kể từ khi thành lập, Central Saint Martins đã sản sinh ra những nhân vật thời trang thành công nhất thế giới — từ Alexander McQueen và John Galliano đến Phoebe Philo và Christopher Kane. Tối qua, hơn 100 tân khoa đã chào tạm biệt sân chơi học thuật của CSM và trình làng bộ sưu tập cuối khóa của mình.

Buổi trình diễn được tài trợ bởi L'Oréal Professionnel, hợp tác với các nhà tạo mẫu nổi tiếng để thúc đẩy sự sáng tạo về tóc. Hàng năm, Giải thưởng Tài năng Trẻ và Sáng tạo Chuyên nghiệp của L'Oréal được trao cho ba nhà thiết kế xuất sắc và đã được công nhận trước đó là Grace Wales Bonner, Richard Quinn,...

Triển lãm này dự đoán trước tương lai của thời trang Anh quốc - 1

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật năm 2023 của Central Saint Martins trưng bày các thiết kế được xem trước bởi 134 sinh viên tốt nghiệp, từ trang phục nữ, trang phục nam, trang phục dệt kim và in ấn. Ba người vào chung kết giải thưởng đều là những người nổi bật, với Ivan Delogu giành vị trí thứ ba. Những chiếc kẹp đục lỗ của nhà thiết kế đã kết hợp giữa áo chẽn giống như áo choàng, váy maxi có cấu trúc và các biến thể hoa. Những chiếc bình thêu kết hợp với những loài thực vật đang nở rộ và trang trí bện, chuyển sang những chiếc áo có cánh và những chiếc váy dạ hội lãng mạn.

Đồ trang trí của Alba Matamoros đã giành được vị trí thứ hai, tạo ra những chiếc cổ áo hình cầu, dây buộc áo khoác và chi tiết váy. Phong cách trang phục nữ thanh lịch của cô ấy bao gồm những bộ quần áo đính tóc, quần xếp ly và áo đan móc. Cuối cùng, Eden Tan đã giành được sự công nhận lớn nhất, tạo ra những chiếc váy slip bằng da, bộ đồ sweat và bộ đồ có đường gân làm từ những sợi vải đơn lẻ. Người mẫu mặc những bộ quần áo dệt dài có thể biến thành áo sơ mi denim xẻ tà và áo phông xẻ tà, tiếp theo là áo kẻ sọc và áo len dệt kim đậm chất di sản.

Triển lãm này dự đoán trước tương lai của thời trang Anh quốc - 2

Triển lãm này dự đoán trước tương lai của thời trang Anh quốc - 3

Triển lãm này dự đoán trước tương lai của thời trang Anh quốc - 4

Triển lãm này dự đoán trước tương lai của thời trang Anh quốc - 5

Triển lãm này dự đoán trước tương lai của thời trang Anh quốc - 6

Triển lãm này dự đoán trước tương lai của thời trang Anh quốc - 7

Triển lãm này dự đoán trước tương lai của thời trang Anh quốc - 8

Triển lãm này dự đoán trước tương lai của thời trang Anh quốc - 9

Triển lãm này dự đoán trước tương lai của thời trang Anh quốc - 10

Triển lãm này dự đoán trước tương lai của thời trang Anh quốc - 11

Triển lãm này dự đoán trước tương lai của thời trang Anh quốc - 12

Triển lãm này dự đoán trước tương lai của thời trang Anh quốc - 13

Triển lãm này dự đoán trước tương lai của thời trang Anh quốc - 14

Triển lãm này dự đoán trước tương lai của thời trang Anh quốc - 15

Triển lãm này dự đoán trước tương lai của thời trang Anh quốc - 16

Triển lãm này dự đoán trước tương lai của thời trang Anh quốc - 17

Triển lãm này dự đoán trước tương lai của thời trang Anh quốc - 18

Triển lãm này dự đoán trước tương lai của thời trang Anh quốc - 19

Diễm Quỳnh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Ngày 23/4, đối tác chuyển dịch năng lượng Đông Nam Á (ETP) thuộc Văn phòng Dịch vụ Dự án Liên hợp quốc (UNOPS) phối hợp với Vụ Kinh tế công nghiệp, dịch vụ (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức Hội thảo tham vấn "Chương trình truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng" nhằm nâng cao hiểu biết của công chúng về chuyển đổi năng lượng giữa các thành phần xã