Tuần lễ thời trang London kỷ niệm 40 năm với lịch diễn dày đặc ủng hộ các tài năng mới nổi

Dunhill sẽ trở lại sàn diễn lần đầu tiên kể từ năm 2020 dưới thời Simon Holloway.

London là một trong bốn kinh đô thời trang lớn, sánh ngang với New York, Milan và Paris, với lịch thời trang theo mùa không bao giờ hết gây ngạc nhiên cho giới mộ điệu. Hội đồng Thời trang Anh đã tiếp tục ủng hộ các tài năng mới nổi với sự hỗ trợ quảng cáo, tiếp tục nỗ lực của mình trong lịch trình tháng 2 năm 2024 được tiết lộ gần đây.

Tuần lễ thời trang London sẽ quay trở lại thủ đô nước Anh từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 2 với hàng loạt sàn diễn hoành tráng, chào đón những tài năng mới và những người khổng lồ địa phương cho lịch kỷ niệm 40 năm thành lập. EDWARD CRUTCHLEY sẽ trình chiếu vào ngày đầu tiên, mang những sáng tạo từ thế giới khác của anh ấy vào cuộc sống, tiếp theo là Sinéad O'Dwyer và Chet Lo.

Tuần lễ thời trang London kỷ niệm 40 năm với lịch diễn dày đặc ủng hộ các tài năng mới nổi - 1

Dunhill sẽ trở lại bằng cách tổ chức buổi trình diễn trực tiếp đầu tiên kể từ năm 2020 dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Simon Holloway. Trang phục nam tinh tế của thương hiệu dựa trên những kiểu dáng đẹp mắt dành cho những người đàn ông hiện đại, kỷ niệm sinh nhật lần thứ 130 của mình với show diễn đầu tiên của Holloway kể từ khi ông được bổ nhiệm vào tháng 4 năm 2023. Ngày 16 tháng 2 khép lại với các thiết kế mang phong cách tận thế của Lulu Kenndey 's Fashion East và Natasha Zinko.

16Arlington, ROKSANDA và Robyn Lynch sẽ bắt đầu ngày thứ hai, chứng kiến ​​Simone Rocha, LABRUM và HARRI quảng bá các thiết kế dành cho cả nam và nữ lãng mạn với những đường nét và khả năng làm chủ văn hóa. Các thương hiệu hàng đầu của Vương quốc Anh, bao gồm Burberry và JW Anderson, vẫn duy trì các vị trí của họ, trong khi Holzweiler của Oslo và người chiến thắng BFA Dilara Findikoglu sẽ trình diễn vào ngày 18 tháng 2 trước những ngày cuối cùng do KNWLS và SUSAN FANG dẫn đầu.

Quang Tân

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phạm Văn Đồng, nỗi trăn trở với sự nghiệp giáo dục

Phạm Văn Đồng, nỗi trăn trở với sự nghiệp giáo dục

LTS. Qua nhiều kỳ Đại hội, Đảng vẫn luôn xuyên suốt quan điểm coi giáo dục và đào tạo là quốc sách hàng đầu và ưu tiên đầu tư cho giáo dục. Dẫu vậy thực trạng giáo dục trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay vẫn còn nhiều vấn đề khiến cả xã hội phải bận tâm. Nhân Tết đến xuân về, Tòa soạn giới thiệu bài viết của nhà văn Nguyễn Bắc Sơn về nguyên Thủ tướng Phạm Văn Đồ