Tuấn Trần dãi nắng dầm mưa trên phim trường

Nam diễn viên chính của "Bố Già" nhận được nhiều quan tâm sau thành công từ vai diễn.

Tuấn Trần từng được đông đảo khán giả biết đến trong phim điện ảnh có doanh thu 400 tỷ đồng - Bố già. Thời gian này, nam diễn viên đang tập trung cho vai diễn trong dự án điện ảnh Đất rừng phương Nam của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Phim khai máy từ cuối năm ngoái và đang quay ở các tỉnh miền Tây Nam bộ. Tuấn Trần là một trong các diễn viên chính của bộ phim, anh đồng hành với ê-kíp ngay từ những ngày đầu và đã hoàn thành được nhiều phân đoạn quan trọng, nhất là những cảnh quay sông nước như chăn trâu, cưỡi ngựa…

Để đạt được các cảnh quay trên tốt nhất, Tuấn Trần chủ động làm quen với những “bạn diễn bốn chân” của mình. Trên trang cá nhân, nam diễn viên cũng gây bất ngờ khi hé lộ loạt ảnh chăn trâu thành thạo và nhuần nhuyễn như một người dân miền Tây thực sự.

Tuấn Trần dãi nắng dầm mưa trên phim trường - 1

Tuấn Trần dãi nắng dầm mưa trên phim trường - 2

Tuấn Trần hoàn thành những cảnh quay sông nước trong dự án điện ảnh "Đất rừng phương Nam"

Bên cạnh đó, nhằm đem đến các thước phim miền sông nước chân thật nhất trên màn ảnh rộng, Tuấn Trần cũng không ngại tự thực hiện những cảnh tắm sông, lội bùn trong phim. Nam diễn viên tiết lộ đây là các trải nghiệm khó quên nhưng rất đáng giá mà anh hạnh phúc có được.

Đặc biệt, vì phim thường quay ngoại cảnh quy mô lớn, nên nam ngôi sao phát huy được tinh thần tập trung cao độ, nắm bắt kỹ lưỡng tâm lý vai diễn và thể hiện trọn vẹn cảm xúc nhân vật trước ống kính.

Không chỉ “dãi nắng dầm mưa” trên trường quay, anh còn chăm chỉ rèn luyện thể lực để có sức khoẻ bền bỉ cho vai diễn. Hiện tại nhân vật của Tuấn Trần vẫn còn là ẩn số lớn. Anh thường cập nhật hình ảnh trên phim trường, song vẫn giữ kín vai diễn của mình trong tác phẩm.

Tuấn Trần dãi nắng dầm mưa trên phim trường - 3

Tuấn Trần dãi nắng dầm mưa trên phim trường - 4

Tuấn Trần dãi nắng dầm mưa trên phim trường - 5

Tuấn Trần “dãi nắng dầm mưa” trên trường quay

Đất rừng phương Nam là phim điện ảnh thứ ba mà Tuấn Trần xác nhận tham gia trong năm 2022, sau Móng vuốt và Mai. Riêng với Móng vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn, nam diễn viên trẻ cũng trải qua quá trình ghi hình gian nan, thậm chí bị thương khi quay phim trong rừng. Đây là bộ phim điện ảnh Việt Nam rất được kỳ vọng trong năm 2023.

Liên tục lăn xả trên phim trường, Tuấn Trần cho thấy tâm huyết với công việc diễn xuất, tinh thần trách nhiệm cao và niềm đam mê cống hiến cho nền điện ảnh Việt Nam.

Tuấn Trần dãi nắng dầm mưa trên phim trường - 6

Tuấn Trần dãi nắng dầm mưa trên phim trường - 7

Tuấn Trần đang tập trung cao độ cho vai diễn trong phim "Đất rừng phương Nam"

Thu Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhà hát Hồ Gươm nằm trong Top 10 nhà hát opera tuyệt vời nhất thế giới

Nhà hát Hồ Gươm nằm trong Top 10 nhà hát opera tuyệt vời nhất thế giới

Mới đây, Website 10best của tổ chức Giải thưởng du lịch thế giới World Travel Awards - WTA mới đây đã công bố danh sách “Top 10 nhà hát opera tuyệt vời nhất thế giới”. Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội) là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt vào danh sách, sánh vai cùng những "biểu tượng" của thế giới như nhà hát Metropolitan Opera (Mỹ), Wiener Staatsoper (Ý), Sydney Opera House (Úc)...