Váy hoa thế này nhất định các nàng đừng mua nếu không muốn bị trừ điểm

Dưới đây là 4 kiểu váy hoa bạn gái nên tránh xa nếu không muốn style của mình bị chấm âm điểm!

Nổi tiếng là item trẻ trung, dễ mặc và giấu khuyết điểm song váy hoa không phải lúc nào cũng làm tốt những nhiệm vụ thời trang được kỳ vọng.

Nếu chọn không khéo, một số thiết kế váy hoa thậm chí “phản chủ”, khiến vóc dáng của bạn trông vuông vức, cục mịch hoặc khiến phong cách của bạn trông sến sẩm, lạc quẻ.

Dưới đây là 4 kiểu váy hoa bạn gái nên tránh xa nếu không muốn style của mình bị chấm âm điểm!

Váy hoa dáng bodycon

Váy hoa thế này nhất định các nàng đừng mua nếu không muốn bị trừ điểm - 1

Váy dáng ôm sát cơ thể hay bodycon là lựa chọn thường xuyên của các bạn gái theo phong cách gợi cảm. Tuy nhiên, nếu thêm họa tiết hoa với mong muốn trở nên nổi bật, trẻ trung hơn, có lẽ bạn cần cân nhắc lại. Bởi lẽ họa tiết hoa hợp với style nhẹ nhàng, nữ tính hơn thay vì kiểu sexy, khoe cơ thể. Diện váy hoa dáng bodycon chẳng những không khiến bạn trông quyến rũ hơn, mà ngược lại, nó có thể biến bạn thành “thảm họa thời trang”, trông cực kỳ quê mùa, lỗi thời. Nếu muốn diện váy bodycon đẹp, hãy chọn kiểu váy đơn sắc để trông sang trọng, cuốn hút nhất.

Váy hoa tay phồng dài

Váy hoa thế này nhất định các nàng đừng mua nếu không muốn bị trừ điểm - 2

Váy hoa dài tay vốn dĩ đã không phải lựa chọn thích hợp với mùa Hè, kết hợp với thiết kế tay phồng, vai phồng càng tạo cảm giác nặng nề. Trang phục kín như bưng không chỉ trông nóng bức, bí bách mà còn khiến vóc dáng của bạn gái trở nên thô kệch, thiếu thon gọn. Với những bạn gái có phần thân trên đồ sộ hơn thân dưới, đây lại càng là lựa chọn nên tránh xa nhất có thể. Nếu yêu thích thiết kế vai phồng, bạn nên trung thành với kiểu váy hoa tay ngắn, thân váy có chiết eo hoặc đai thắt để tạo độ gọn gàng cần thiết.

Váy hoa chất liệu mỏng tang xuyên thấu

Váy hoa thế này nhất định các nàng đừng mua nếu không muốn bị trừ điểm - 3

Trang phục xuyên thấu đang là một trong những xu hướng thu hút sự quan tâm của bạn gái trong mùa Hè này. Tuy nhiên, váy hoa xuyên thấu lại không phải gợi ý được đánh giá cao. Như đã nói, trang phục in hoa nói chung và váy hoa nói riêng hợp với style nền nã, kín đáo hơn thay vì kiểu mặc cá tính, táo bạo. Nếu muốn trải nghiệm mốt xuyên thấu, hãy thay bằng các chất liệu như ren, chiffon và ưu tiên thiết kế đơn sắc thay vì họa tiết rườm rà. Sự tối giản, tính nhất quán luôn được đánh giá cao thay vì tham lam quá nhiều chi tiết trên cùng một bộ trang phục.

Váy hoa xẻ đùi cao

Váy hoa thế này nhất định các nàng đừng mua nếu không muốn bị trừ điểm - 4

Không ít bạn gái lựa chọn váy hoa có phần xẻ đùi cao tít tắp để diện trong những chuyến du lịch với mong muốn khoe trọn cặp chân thon. Tuy nhiên, khi họa tiết hoa trang nhã đồng hành cùng thiết kế xẻ cao có phần hở hang, tính thời trang không còn được đánh giá cao. Váy xẻ đùi đẹp và quyến rũ nhất khi đặt trên những nền vải một gam màu trong khi váy hoa hợp với hình tượng ngọt ngào, nữ tính hơn thay vì kiểu mặc kiệm vải, khoe da thịt. Tránh thật xa thiết kế dạng này nếu không muốn style của mình bị lạc trôi ra khỏi dòng chảy xu hướng.

Vũ Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất

Xây dựng cơ quan báo chí văn hoá và văn hoá của người làm báo

Xây dựng cơ quan báo chí văn hoá và văn hoá của người làm báo

Báo chí là lực lượng nòng cốt, giữ vai trò quan trọng trên mặt trận tư tưởng, văn hoá. Toàn bộ hoạt động của báo chí, truyền thông tác động trực tiếp đến sự nghiệp cách mạng trên các lĩnh vực của đất nước, là chủ thể phản ánh đời sống xã hội; khơi nguồn, phổ cập những điều tốt đẹp, đồng thời đấu tranh chống cái xấu. Trong hoạt động báo chí, yếu tố nhân văn là tiêu