Vợ Tây của Bùi Tiến Dũng về quê chồng cào lúa, Hà Hồ lại sang chảnh hết nấc

Dù không thạo được mọi việc nhưng thái độ vui vẻ, sự khéo léo của chân dài sinh năm 2000 nhận được nhiều khen ngợi.

Dù đang bầu bí nhưng vợ chồng Bùi Tiến Dũng vẫn tranh thủ thời gian về thăm bố mẹ chồng sau thời gian dài sinh sống ở TPHCM. Trên đường di chuyển, cả 2 liên tục cập nhật hình ảnh về chuyến đi. Đặc biệt, Dianka Zakhidova rất hào hứng vẫy chào mọi người. Cô còn trổ tài cào lúa để phơi giúp bố mẹ chồng. Chân dài sinh năm 2000 mặc đồ đơn giản, cầm cào lúa khá thuần thục.

Vợ Tây của Bùi Tiến Dũng về quê chồng cào lúa, Hà Hồ lại sang chảnh hết nấc - 1

Vợ Bùi Tiến Dũng về quê chồng dù bầu bí

Vợ Tây của Bùi Tiến Dũng về quê chồng cào lúa, Hà Hồ lại sang chảnh hết nấc - 2

Cô không giấu được sự hào hứng khi cào lúa ra phơi

Mỗi lần về quê chồng, Dianka Zakhidova luôn hăng hái phụ bố mẹ chồng các công việc nhà hoặc đồng áng. Dù không thạo được mọi việc nhưng thái độ vui vẻ, sự khéo léo của cô nhận được nhiều khen ngợi.

Ngoài ra, mối quan hệ giữa Dianka và bố mẹ chồng rất tốt đẹp. Trước đó, trong hôn lễ của cặp đỗi diễn ra vào 22/5, do hoàn cảnh, bố mẹ cô dâu không có mặt nhưng cô được bố mẹ chồng quan tâm, chăm sóc, động viên.

Vợ Tây của Bùi Tiến Dũng về quê chồng cào lúa, Hà Hồ lại sang chảnh hết nấc - 3

Vợ Tây của Bùi Tiến Dũng về quê chồng cào lúa, Hà Hồ lại sang chảnh hết nấc - 4

Lê Thúy mặc giản dị, xông xáo làm việc nhà khi về quê chồng

Đầu năm 2015, người mẫu Lê Thúy kết hôn với diễn viên Đỗ An sau một năm hẹn hò. Không chỉ được ông xã yêu chiều, chân dài còn rất được lòng bố mẹ chồng vì cả gia đình toàn con trai và rất mê có con gái.

Là chân dài nổi tiếng của làng mốt Việt nhưng khi về quê chồng, Lê Thúy ăn mặc đơn giản, xông xáo cùng chị em rửa bát hay dọn lúa khi trời sắp mưa.

Vợ Tây của Bùi Tiến Dũng về quê chồng cào lúa, Hà Hồ lại sang chảnh hết nấc - 5

Vợ Quý Bình rửa bát 

Vợ Tây của Bùi Tiến Dũng về quê chồng cào lúa, Hà Hồ lại sang chảnh hết nấc - 6

Mặc đồ công sở nhưng cô vẫn thoải mái hái quả cùng mọi người 

Hồi tháng 8/2021, vợ chồng diễn viên Quý Bình về thăm quê. Doanh nhân Ngọc Tiền - vợ của nam diễn viên, không ngại ngồi phụ rửa bát sau bữa tiệc. Là doanh nhân thành đạt, điều hành công ty bất động sản nổi tiếng nhưng ở đời thường, cô là người vợ đảm, mẹ hiền. Quý Bình từng đăng tải video vợ ngồi nướng thịt cho bữa tiệc tất niên của gia đình chồng dịp Tết Nguyên đán. Một lần khác, Ngọc Tiền về thăm nhà, cùng mẹ và chị trèo cây, hái rau.

Vợ Tây của Bùi Tiến Dũng về quê chồng cào lúa, Hà Hồ lại sang chảnh hết nấc - 7

Nhã Phương mặc đồ đơn giản khi về quê cùng ông xã 

Trong một lần về quê Trường Giang ăn giỗ, Nhã Phương nhận được nhiều chú ý khi diện đồ đơn giản với quần đen, sơ mi trắng nhưng nhan sắc vẫn nổi bật. Dù đã là bà mẹ 1 con nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng thon thả, làn da trắng mịn trẻ trung. Cô thoải mái giao lưu, trò chuyện, chụp ảnh kỷ niệm cùng mọi người.

Trong một chương trình truyền hình, Trường Giang tiết lộ mỗi lần Nhã Phương về quê đều "tranh thủ xin xỏ đồ": "Mỗi lần về nhà ba tôi, có chị gái hay làm đồ ăn như bánh, kim chi đó. Mỗi lần bà Phương về là cười cười kêu, chị ơi cái này ngon nè, chị tôi bảo thế lấy lên trên ấy mà ăn. Cô ấy lấy hết xong chất lên xe 7 chỗ, tôi mới bảo: "Em để như này hôi lắm, em lấy cái kia mà bỏ vô, cái tủ đông ấy". Nhã Phương quay sang: "Anh kỳ quá, nhưng mình có chở được vừa không anh".

Vợ Tây của Bùi Tiến Dũng về quê chồng cào lúa, Hà Hồ lại sang chảnh hết nấc - 8

Hồ Ngọc Hà sang chảnh hết nấc khi về quê chồng 

Sau khi nhóc tỳ Lisa và Leon cứng cáp, Hà Hồ đưa các con đến quê hương chồng để thăm ông bà nội. Tại Thuỵ Điển, đại gia đình sinh sống trong ngôi biệt thự sân vườn rộng rãi và đầy đủ tiện nghi của bố mẹ Kim Lý.

Về nhà chồng, Hồ Ngọc Hà nhận được nhiều khen ngợi bởi phong cách thời trang sang chảnh, hiện đại. Cô chuộng thời trang trơn 1 màu, các thiết kế vừa thanh lịch nhưng vẫn sang trọng, nữ tính.

Lam Giang (Tổng hợp)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hội nghị triển khai công tác bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam nhiệm kỳ 2020 - 2025

Hội nghị triển khai công tác bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 của Đảng ủy Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, chiều 9/6, Ban Thường vụ Đảng ủy Liên hiệp tổ chức Hội nghị triển khai công tác bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Liên hiệp nhiệm kỳ 2020 - 2025 và triển khai một số nhiệm vụ quan trọng.