MV

Giới thiệu khát vọng Việt Nam

Đã có rất nhiều ca khúc, những tác phẩm nghệ thuật nói về tâm thế của doanh nhân Việt Nam cùng với những khát vọng xây nên một nước Việt hùng cường và hạnh phúc.

Việt Nam là một dân tộc anh hùng, với lịch sử ngàn năm văn hiến. Nhân dân có truyền thống yêu nước nồng nàn, khát vọng phát triển đất nước hùng cường luôn là khát vọng cháy bỏng, thường trực trong tâm thức các thế hệ người Việt Nam.

Nhưng với “Khát vọng Việt Nam” (lời Phạm Hồng Điệp, nhạc Xuân Bình, do ca sĩ Xuân Hảo cùng đoàn nghệ thuật Hải quân thực hiện) tôi như thấy đây là một khúc tráng ca đầy nhiệt huyết, khí phách của con người Việt Nam với lòng tự tôn dân tộc và bản lĩnh kiên cường để góp phần làm lên thế và lực mới của đất mẹ Việt Nam với lịch sử hang nghìn năm dựng nước và giữ nước.

PV

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ngày 3/10, các thành viên Trại Sáng tác Văn học nghệ thuật năm 2023 tại tỉnh Quảng Ninh đã có chuyến đi thực tế sáng tác đầu tiên tại Thị xã Quảng Yên. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm giúp các văn nghệ sĩ có điều kiện thâm nhập thực tế, giao lưu, tìm hiểu, học hỏi lẫn nhau, tìm tòi ý tưởng, đề tài, nội dung cho các tác phẩm, công trình văn học nghệ thuật…

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Bộ sách giúp độc giả không còn bị bỡ ngỡ khi nhìn thấy một tác phẩm nghệ thuật; không còn rụt rè, thiếu kiến thức về nghệ thuật khi phải trò chuyện với ai đó, cũng không bị sa đà vào những định kiến hay cuốn theo thị hiếu chung.