Prep.vn - nền tảng học tiếng Anh cha mẹ nên biết để chuẩn bị cho con ôn thi THPT QG

Nền tảng PREP.VN đang là xu thế học tập mới bởi có thể hỗ trợ các em học sinh tự luyện thi THPT tại nhà, tự học mà hiệu quả lại ưu việt vì học viên có thể: chấm chữa chi tiết bằng công nghệ hiện đại, được tư vấn lộ trình riêng theo trình độ từng học viên, đa dạng bài giảng và bài tập.

“Thực trạng” ôn luyện kỳ thi THPT Quốc Gia của các em học sinh

Việc tìm kiếm các lớp học thêm giúp cho con em mình chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi THPT Quốc Gia là một vấn đề nan giải đối với các bậc phụ huynh. Ngay sau giờ học chính, các em phải di chuyển tới một lớp học thêm đông đúc trong khung giờ cao điểm, điều này có thể không mang lại hiệu quả cao trong học tập bởi sức khỏe thể chất và tinh thần của các em học sinh sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Hơn nữa, theo học tại những lớp học truyền thống đông đúc khiến các em học sinh khó có thể được ôn tập đúng theo lộ trình phù hợp với bản thân, bởi khi học tại lớp học đông đúc học sinh sẽ có tâm lý ngại hỏi bài khi không bắt kịp. Hiện tại, có nhiều trung tâm không uy tín không cập nhật giáo án, không thể bám sát đề thi khiến các em khó đạt điểm cao.

Bên cạnh đó, đối với nhiều bạn học sinh hiện nay, tự học cũng là một phương pháp học ưu việt, bởi các em có thể linh hoạt thời gian học tập phù hợp với lịch học chính tại trường. Thay vì bắt ép bản thân di chuyển những lớp học đông đúc sau giờ học chính, nhiều em học sinh chọn lựa tự học tại nhà để tiết kiệm thời gian di chuyển bằng cách học tại nhà cùng nền tảng luyện thi online PREP.VN.

Prep.vn - nền tảng học tiếng Anh cha mẹ nên biết để chuẩn bị cho con ôn thi THPT QG - 1

Tầm quan trọng của môn Tiếng Anh

Không thể phủ nhận được rằng môn Tiếng Anh là một môn học rất quan trọng đặc biệt đối với sự nghiệp sau này của các em. Việc sử dụng thành thạo Tiếng Anh không những giúp các em có thể dễ dàng tiếp nhận được nhiều kiến thức mới mẻ trong quá trình học đại học, tham gia nhiều sự kiện đa quốc gia mà còn là một tấm vé giúp các em vào được những tập đoàn lớn sau khi tốt nghiệp đại học. Vì vậy, có thể thấy rằng Tiếng Anh không chỉ có ích trong quá trình ôn thi vào đại học, mà còn có ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống sau này của các em.

Hiện nay, bài thi Tiếng Anh cũng có phần dễ dàng hơn nên nhiều em học sinh chọn đây là một môn thi “gỡ điểm". Nếu có một chiến lược thi thật tốt, việc chạm tới điểm 10 trong kỳ thi Tiếng Anh THPT là hoàn toàn có thể.

Thiết kế chiến lược học tối ưu cùng nền tảng PREP.VN

PREP.VN đang là xu thế học tập được nhiều phụ huynh để ý từ sớm và lựa chọn cho con em của mình theo học. Việc học cùng PREP vừa giúp tiết kiệm chi phí học tập (chi phí chỉ từ 1.000.000VNĐ cho khoảng 3 tháng học tập), vừa giúp các em học sinh có thể lên một chiến lược thời gian học tập phù hợp với bản thân. Cụ thể hơn, hiện nay các em học sinh gặp tình trạng phải sắp xếp lịch học cho nhiều môn học cùng một lúc, với PREP.VN, học sinh có thể học vào mọi thời gian phù hợp chỉ với một thiết bị điện tử thông minh hoặc một chiếc laptop.

Một điểm đặc biệt của PREP.VN mà rất nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh yêu thích đó chính là dù tự học ở nhà nhưng lại như được học 1:1 trực tiếp với thầy cô giáo vì các video bài giảng của PREP rất sinh động, nhiều bài tập, được chấm chữa chi tiết bằng công nghệ AI. Bên cạnh đó, các em có thể được hỗ trợ nhanh chóng từ các thầy cô, bạn bè bằng cách trao đổi trong nhóm cộng đồng người học PREP, các thầy cô ở PREP luôn cố gắng trả lời nhanh nhất có thể để quá trình học không bị gián đoạn.

PREP.VN có các khoá học luyện thi THPT chất lượng, phù hợp với mọi trình độ của học viên:

- Khóa Nền tảng: khoá học được trang bị các kiến thức cơ bản nhất dành cho các bạn học sinh bị mất gốc tiếng Anh.

- Khóa Chuyên sâu: khoá học được trang bị vốn từ vựng quan trọng, các cấu trúc ngữ pháp phúc tạp, nhiều bài tập thực hành để có thể tự tin chinh phục được điểm cao trong bài thi.

- Khóa học Chiến thuật: khóa học đưa ra các chiến lược làm các dạng bài nâng cao trong bài thi, giúp cho học sinh có đủ kỹ năng, kiến thức để chinh phục điểm 10.

Tất cả các khóa học luyện thi THPT Quốc Gia tại PREP.VN luôn được cập nhật cấu trúc đề thi và các dạng bài mới nhất, học viên chỉ cần luyện tập tốt các dạng bài, các đề thi tại PREP mà không cần phải mất nhiều thời gian tìm kiếm tài liệu bên ngoài.

Để trang bị kiến thức và kỹ năng thật tốt cho kỳ thi Tiếng Anh THPT Quốc Gia, phụ huynh nên bắt đầu nhắc nhở và đồng hành cùng con thật sớm, cùng con chọn lựa những phương pháp học phù hợp để các con có thể đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi. PREP.VN là một nền tảng học luyện thi rất ưu việt, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng gửi gắm con em mình.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Giải thưởng Sách Quốc gia: Một sự kiện văn hoá nổi bật có sức lan tỏa mạnh mẽ

Giải thưởng Sách Quốc gia: Một sự kiện văn hoá nổi bật có sức lan tỏa mạnh mẽ

Năm 2022 là năm đánh dấu mốc năm năm Giải thưởng Sách Quốc gia được tổ chức. Đây là giải thưởng cấp quốc gia, được trao cho những cuốn sách (bộ sách) có giá trị nổi bật về nội dung tư tưởng, tri thức, thẩm mỹ, có tác động mạnh mẽ đến cộng đồng và có những đóng góp sâu rộng về chuyên môn. Đồng thời được công chúng đón nhận và được giới chuyên môn đánh giá cao.

Karaoke: Nguyên nhân và giải pháp ngăn chặn “bà hỏa” gây hại

Karaoke: Nguyên nhân và giải pháp ngăn chặn “bà hỏa” gây hại

Vụ cháy thảm khốc cơ sở Karaoke An Phú ở Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương ngày 6/9/2022 làm chết 32 người, một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo nghiêm trọng về tình trạng vi phạm bảo đảm an toàn phòng cháy, chữa cháy tại những cơ sở hoạt động kinh doanh ngành nghề có điều kiện là dịch vụ văn hoá karaoke, vũ trường, quán bar từng để xảy ra hàng trăm vụ hoả hoạn, thiệt hại