Prep.vn - nền tảng học tiếng Anh cha mẹ nên biết để chuẩn bị cho con ôn thi THPT QG

Nền tảng PREP.VN đang là xu thế học tập mới bởi có thể hỗ trợ các em học sinh tự luyện thi THPT tại nhà, tự học mà hiệu quả lại ưu việt vì học viên có thể: chấm chữa chi tiết bằng công nghệ hiện đại, được tư vấn lộ trình riêng theo trình độ từng học viên, đa dạng bài giảng và bài tập.

“Thực trạng” ôn luyện kỳ thi THPT Quốc Gia của các em học sinh

Việc tìm kiếm các lớp học thêm giúp cho con em mình chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi THPT Quốc Gia là một vấn đề nan giải đối với các bậc phụ huynh. Ngay sau giờ học chính, các em phải di chuyển tới một lớp học thêm đông đúc trong khung giờ cao điểm, điều này có thể không mang lại hiệu quả cao trong học tập bởi sức khỏe thể chất và tinh thần của các em học sinh sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Hơn nữa, theo học tại những lớp học truyền thống đông đúc khiến các em học sinh khó có thể được ôn tập đúng theo lộ trình phù hợp với bản thân, bởi khi học tại lớp học đông đúc học sinh sẽ có tâm lý ngại hỏi bài khi không bắt kịp. Hiện tại, có nhiều trung tâm không uy tín không cập nhật giáo án, không thể bám sát đề thi khiến các em khó đạt điểm cao.

Bên cạnh đó, đối với nhiều bạn học sinh hiện nay, tự học cũng là một phương pháp học ưu việt, bởi các em có thể linh hoạt thời gian học tập phù hợp với lịch học chính tại trường. Thay vì bắt ép bản thân di chuyển những lớp học đông đúc sau giờ học chính, nhiều em học sinh chọn lựa tự học tại nhà để tiết kiệm thời gian di chuyển bằng cách học tại nhà cùng nền tảng luyện thi online PREP.VN.

Prep.vn - nền tảng học tiếng Anh cha mẹ nên biết để chuẩn bị cho con ôn thi THPT QG - 1

Tầm quan trọng của môn Tiếng Anh

Không thể phủ nhận được rằng môn Tiếng Anh là một môn học rất quan trọng đặc biệt đối với sự nghiệp sau này của các em. Việc sử dụng thành thạo Tiếng Anh không những giúp các em có thể dễ dàng tiếp nhận được nhiều kiến thức mới mẻ trong quá trình học đại học, tham gia nhiều sự kiện đa quốc gia mà còn là một tấm vé giúp các em vào được những tập đoàn lớn sau khi tốt nghiệp đại học. Vì vậy, có thể thấy rằng Tiếng Anh không chỉ có ích trong quá trình ôn thi vào đại học, mà còn có ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống sau này của các em.

Hiện nay, bài thi Tiếng Anh cũng có phần dễ dàng hơn nên nhiều em học sinh chọn đây là một môn thi “gỡ điểm". Nếu có một chiến lược thi thật tốt, việc chạm tới điểm 10 trong kỳ thi Tiếng Anh THPT là hoàn toàn có thể.

Thiết kế chiến lược học tối ưu cùng nền tảng PREP.VN

PREP.VN đang là xu thế học tập được nhiều phụ huynh để ý từ sớm và lựa chọn cho con em của mình theo học. Việc học cùng PREP vừa giúp tiết kiệm chi phí học tập (chi phí chỉ từ 1.000.000VNĐ cho khoảng 3 tháng học tập), vừa giúp các em học sinh có thể lên một chiến lược thời gian học tập phù hợp với bản thân. Cụ thể hơn, hiện nay các em học sinh gặp tình trạng phải sắp xếp lịch học cho nhiều môn học cùng một lúc, với PREP.VN, học sinh có thể học vào mọi thời gian phù hợp chỉ với một thiết bị điện tử thông minh hoặc một chiếc laptop.

Một điểm đặc biệt của PREP.VN mà rất nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh yêu thích đó chính là dù tự học ở nhà nhưng lại như được học 1:1 trực tiếp với thầy cô giáo vì các video bài giảng của PREP rất sinh động, nhiều bài tập, được chấm chữa chi tiết bằng công nghệ AI. Bên cạnh đó, các em có thể được hỗ trợ nhanh chóng từ các thầy cô, bạn bè bằng cách trao đổi trong nhóm cộng đồng người học PREP, các thầy cô ở PREP luôn cố gắng trả lời nhanh nhất có thể để quá trình học không bị gián đoạn.

PREP.VN có các khoá học luyện thi THPT chất lượng, phù hợp với mọi trình độ của học viên:

- Khóa Nền tảng: khoá học được trang bị các kiến thức cơ bản nhất dành cho các bạn học sinh bị mất gốc tiếng Anh.

- Khóa Chuyên sâu: khoá học được trang bị vốn từ vựng quan trọng, các cấu trúc ngữ pháp phúc tạp, nhiều bài tập thực hành để có thể tự tin chinh phục được điểm cao trong bài thi.

- Khóa học Chiến thuật: khóa học đưa ra các chiến lược làm các dạng bài nâng cao trong bài thi, giúp cho học sinh có đủ kỹ năng, kiến thức để chinh phục điểm 10.

Tất cả các khóa học luyện thi THPT Quốc Gia tại PREP.VN luôn được cập nhật cấu trúc đề thi và các dạng bài mới nhất, học viên chỉ cần luyện tập tốt các dạng bài, các đề thi tại PREP mà không cần phải mất nhiều thời gian tìm kiếm tài liệu bên ngoài.

Để trang bị kiến thức và kỹ năng thật tốt cho kỳ thi Tiếng Anh THPT Quốc Gia, phụ huynh nên bắt đầu nhắc nhở và đồng hành cùng con thật sớm, cùng con chọn lựa những phương pháp học phù hợp để các con có thể đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi. PREP.VN là một nền tảng học luyện thi rất ưu việt, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng gửi gắm con em mình.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Năm gương mặt Viết văn Nguyễn Du K6

Năm gương mặt Viết văn Nguyễn Du K6

Tôi may mắn được học cùng các anh các chị, các bạn Khóa 6 Trường Viết văn Nguyễn Du cũng là khóa học cuối cùng tồn tại mô hình Trường Viết văn Nguyễn Du. Sau đó, Trường thu gọn thành Khoa Sáng tác, Lý luận phê bình văn học thuộc Đại học Văn hóa Hà Nội. Đây là một câu chuyện đã gây nhiều tranh cãi cũng là nỗi niềm của nhiều người, chúng tôi sẽ đề cập ở một bài viết khác. Trong

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ngày 3/10, các thành viên Trại Sáng tác Văn học nghệ thuật năm 2023 tại tỉnh Quảng Ninh đã có chuyến đi thực tế sáng tác đầu tiên tại Thị xã Quảng Yên. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm giúp các văn nghệ sĩ có điều kiện thâm nhập thực tế, giao lưu, tìm hiểu, học hỏi lẫn nhau, tìm tòi ý tưởng, đề tài, nội dung cho các tác phẩm, công trình văn học nghệ thuật…