Bí quyết cải thiện rối loạn tiêu hóa của nghệ nhân khảm trai

Nhờ tìm được giải pháp phù hợp, nghệ nhân khảm trai Nguyễn Đình Trang chỉ mất 3 tháng để đẩy lùi những triệu chứng rối loạn tiêu hóa đã “đeo bám” mình gần 3 năm.

“Ăn chẳng được, nhịn chẳng xong”

Rối loạn tiêu hóa với các biểu hiện như đau bụng, đầy hơi, tiêu chảy hoặc táo bón… là tình trạng nhiều người gặp phải. Tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng chúng lại ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh, nhất là khi các triệu chứng thường xuyên tái đi tái lại. Nghệ nhân khảm trai Nguyễn Đình Trang (42 tuổi, Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội) là người rất thấm thía điều này, bởi anh đã trải qua mấy năm trời khổ sở vì rối loạn tiêu hóa.

Nhớ lại khoảng thời gian đó, anh kể: “Cách đây 3 năm, tôi bị viêm dạ dày, phải điều trị bằng kháng sinh trong 3 tháng. Sau khi dừng thuốc khoảng 1 tháng, tôi thường xuyên xuất hiện những cơn đau quặn bụng, đau đến vã mồ hôi, phải đại tiện xong mới đỡ. Hễ ăn no là bụng lại đau âm ỉ, buồn đi ngoài, phân lúc táo lúc lỏng. Đi nội soi thì bác sĩ bảo dạ dày đã khỏi rồi, các triệu chứng kia có thể là do tác dụng phụ sau khi dùng kháng sinh dài ngày, qua một thời gian sẽ hết.

Khổ nỗi là càng về sau, tình trạng rối loạn tiêu hóa không giảm mà ngày càng tăng nặng. Lắm lúc đang ngồi khảm trai, bụng tôi đau quặn thắt, phải lên giường nằm nghỉ, bao nhiêu ý tưởng sáng tạo cho tác phẩm cũng bay sạch. Ngày trước uống bia hoặc ăn đồ tanh vô tư nhưng giai đoạn đó hễ đụng đến bia bọt, tôm, cua, cá là “tào tháo” rượt, “ôm” nhà vệ sinh luôn”.

Bí quyết cải thiện rối loạn tiêu hóa của nghệ nhân khảm trai - 1

Anh Trang (SĐT: 034 2222 399) từng khổ sở vì thường xuyên đau bụng, đi ngoài

Bụng dạ yếu khiến cuộc sống của anh Trang xáo trộn. Anh có thói quen chơi cầu lông, tập xong anh em hay ngồi cùng nhau làm vài cốc bia lạnh. Từ ngày bụng dạ trở chứng, anh phải viện lý do bận việc để không tham gia bia bọt. Bạn bè tụ tập mà gọi nồi lẩu cá, mọi người ăn uống trò chuyện vui vẻ, chỉ có mình anh là không dám động đũa, phải gọi món khác ăn. Bữa cơm gia đình cũng phải thay đổi thực đơn để phù hợp hơn với tình trạng của anh.

Không chỉ kiêng khem khổ sở, anh Trang còn không dám ăn no: “Sức tôi bình thường mỗi bữa phải ăn được 3 – 4 bát cơm. Thế mà lúc đó chỉ dám ăn 1 – 2 bát vì cứ ăn no là bụng dạ ấm ách, đầy hơi, đau bụng, đi ngoài. Ăn ít thì tối lại đói, trằn trọc, khó ngủ. Ăn chẳng được, nhịn chẳng xong, tôi sụt tới 4kg, người vốn đã gầy lại càng gầy rộc”.

Không còn rối loạn tiêu hóa sau một lần… đau bụng

“Nhưng đó là chuyện cũ rồi, bây giờ bụng dạ tôi ổn lắm, cân nặng cũng cải thiện nhiều”, anh Trang nở nụ cười tươi rói, đi đến chỗ tủ thuốc gia đình lấy ra một hộp Đại tràng Extra Tâm Bình rồi bảo: “Tất cả là nhờ có nó”.

Bí quyết cải thiện rối loạn tiêu hóa của nghệ nhân khảm trai - 2

Dùng Đại tràng Extra Tâm Bình, anh Trang đã đẩy lùi các triệu chứng rối loạn tiêu hóa

Anh chia sẻ, bình thường khi bị rối loạn tiêu hóa, anh hay để các triệu chứng tự hết. Tuy nhiên, có một lần sau khi uống nốt hộp sữa tươi dở của con, anh đau bụng quặn thắt, đi ngoài nhiều lần vẫn không đỡ nên phải ra hiệu thuốc mua thuốc.

Sau khi kể các triệu chứng cũng như tiền sử bị rối loạn tiêu hóa mấy năm nay, anh được hiệu thuốc giới thiệu dùng Đại tràng Extra Tâm Bình. Nghe nói sản phẩm này có thảo dược và tinh chất nhập từ nước ngoài, thương hiệu cũng uy tín vì đã xuất hiện nhiều trên tivi nên anh yên tâm, mua thử 3 hộp.

Qua 1 tháng sử dụng, bụng dạ anh nhẹ nhõm hơn, ăn no không còn bị đau bụng, đi ngoài. Thấy hiệu quả nên anh mua thêm 6 hộp nữa.

“Sau 3 tháng, tôi thấy bụng dạ mình khác hẳn, đi uống bia với bạn bè, ăn đồ tanh vô tư mà không bị “tào tháo” đuổi. Ăn được, ngủ được nên tăng cân, sức khỏe cải thiện. Tinh thần thoải mái khiến công việc cũng thăng hoa hơn, tạo ra nhiều tác phẩm đẹp và có hồn”, anh kể.

Bí quyết cải thiện rối loạn tiêu hóa của nghệ nhân khảm trai - 3

Sức khỏe cải thiện, anh sáng tạo ra nhiều tác phẩm khảm trai đẹp và có hồn

Hiện nay, dù tình trạng đau bụng, đi ngoài đã cải thiện nhưng anh Trang vẫn duy trì dùng Đại tràng Extra Tâm Bình để bảo vệ, nâng cao sức khỏe hệ tiêu hóa.

Để được tư vấn miễn phí về rối loạn tiêu hóa, các bệnh lý đại tràng hoặc tìm hiểu thêm về Đại tràng Extra Tâm Bình, vui lòng liên hệ hotline: 0343 44 66 99, website: daitrangextratambinh.vn

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin liên quan

Tin mới nhất

3 chòm sao yêu tiền như mạng sống

3 chòm sao yêu tiền như mạng sống

Những người thuộc 3 chòm sao này có bản chất đánh giá rất cao sự giàu có. Họ ham muốn tiền bạc và vật chất, sẵn sàng làm việc không mệt mỏi để theo đuổi sự ổn định và thành công về tài chính.