Bí quyết hồi phục sau tai biến mạch máu não của người phụ nữ xứ Thanh

“3 tháng nằm liệt giường là 3 tháng dài đằng đẵng của tôi, không nghĩ một khi bị đột quỵ là bản thân cũng ngã quỵ luôn. Không đi, không đứng được, cơ thể đau nhức mà chỉ biết khóc. Nhưng cũng nhờ may mắn được biết cách hồi phục bệnh mà giờ tôi dần cải thiện được bệnh” - Cô Đoàn Thị Minh (Quảng Xương, Thanh Hóa) chia sẻ.

Tôi không biết mình bị đột quỵ cho đến khi phải nằm liệt giường

Vốn bị xơ cứng bì kèm thấp khớp, khiến sức khỏe cô Minh thường xuyên đau ốm. Xương khớp đau nhức liên miên nên cô phải uống thuốc quanh năm. Cứ nghĩ như vậy đã là thiệt thòi lớn của bản thân, vậy mà từ khi căn bệnh đột quỵ không báo mà tới, cô Minh mới biết có thể được đi lại trên chính đôi chân của mình đã là niềm hạnh phúc lớn rồi. Cô chia sẻ:

“Hôm đó tôi đang đi bộ ra ngồi đầu ngõ thì bỗng dưng hai mắt tối sầm lại, trời đất quay vòng vòng. Rồi chân bước đi không nổi, loạng choạng từ từ quỵ xuống, tay chân bủn rủn, người nhũn ra. Tôi sợ quá mới gọi chồng đưa vào nhà. Sau đó thì tôi không thể nào tự ngồi dậy được, chỉ có nằm một chỗ”

Bí quyết hồi phục sau tai biến mạch máu não của người phụ nữ xứ Thanh - 1

Đột quỵ khiến cô Minh bị liệt nửa người, không thể ngồi dậy được

Vốn bị thấp khớp nên cô Minh nghĩ việc không thể ngồi dậy, đi lại là do bệnh xương khớp, nên đã không nghĩ được bản thân đã bị đột quỵ. Điều này khiến bệnh của cô ngày một nặng. Vì liệt nửa người nên một tháng đầu cô Minh chỉ có thể nằm giường, không thể tự ngồi dậy được. Muốn làm gì đều cần có người đỡ, những lúc như vậy chỉ có người chồng ở bên cạnh cô, đỡ đần và động viên.

Ban đầu khi bắt đầu đổ bệnh là chân tay tôi mềm nhũn, cảm tưởng cái thắt lưng nó nhão ra như bún, người đau nhức không làm gì được. Ăn không ăn được, ngủ không ngủ được, không ăn thì đói, mà ăn thì người cứ nôn nao khó chịu.

Rồi tôi cũng cố gắng ngồi dậy mà không sao ngồi được, nằm thôi cũng chẳng quay sang phải, quay sang trái được. Lúc đấy thì chỉ có chồng thôi, ông ấy nâng đỡ, dìu, vệ sinh đủ kiểu cả”

Không thể làm việc, đi lại hay vệ sinh cá nhân, ngày qua ngày phải nằm trên giường, khiến cô Minh chán nản vô cùng. Nhiều lúc cô bất lực nằm khóc trong đêm, chẳng biết làm thế nào để cải thiện bệnh.

Bí quyết hồi phục sau tai biến mạch máu não của người phụ nữ xứ Thanh - 2

Mọi sinh hoạt cá nhân của cô Minh phải phụ thuộc vào người thân sau cơn đột quỵ

Nhờ Nattospes hỗ trợ hồi phục sau tai biến tôi có thể đi lại bằng đôi chân của mình

Trong một lần nằm nghe chương trình tư vấn sức khỏe trên đài phát thanh, cô Minh tình cờ biết được bản thân thực sự đã bị đột quỵ. Khi đó cô hoang mang vô cùng, vì đã không thể đi bệnh viện sớm hơn, khiến bệnh nặng hơn. Cứ nghĩ tới tương lai không thể đi lại được như trước mà lòng cô lại nặng trĩu.

Thật may mắn cô được một người bạn khi đến thăm đã giới thiệu cho cô một sản phẩm giúp hỗ trợ phục hồi sau tai biến, đó là Nattospes . Ngay lập tức vợ chồng cô cũng tìm hiểu thì biết được Nattospes là một sản phẩm chuyên biệt dành cho người tai biến mạch máu não do tắc mạch. Đặc biệt Nattospes đã được nghiên cứu lâm sàng tại nhiều bệnh viện lớn: Viện TWQĐ 108, viện Quân y 103, viện Bạch Mai. Do đó vợ chồng cô Minh rất yên tâm lựa chọn Nattospes để cải thiện bệnh.

Bí quyết hồi phục sau tai biến mạch máu não của người phụ nữ xứ Thanh - 3

Nattospes hỗ trợ phục hồi các di chứng sau đột quỵ não

“Tôi dùng Nattospes này 2 viên một ngày, sáng 1 viên, chiều 1 viên. Tôi có uống cùng cả thuốc thấp khớp, thuốc da liễu, cách nhau 1 tiếng thì không thấy có vấn đề gì. Uống được 1 tuần thì thấy ăn ngon hơn, ngủ cũng tốt hơn. Dùng được 1 tháng thì tôi mới dần tự ngồi được mà không cần ông nhà đỡ.

Sang tháng thứ 2 thì tôi dần dần đứng dậy được, nhưng chưa đi được, chỉ nhích được 2, 3 bước thôi. Cứ duy trì đều như vậy thêm 1 tháng nữa thì tôi có thể bám nạng, đi được 1 vòng quanh nhà, rồi dần dần 2-3 vòng” - Cô Minh chia sẻ.

Nhận thấy hiệu quả của Nattospes, vợ chồng cô vô cùng phấn khởi, tiếp tục dùng đều đặn hàng ngày. Và chỉ sau 3 tháng các di chứng sau tai biến của cô dần được cải thiện… Ngoài việc cải thiện được khả năng vận động, từ sau khi dùng Nattospes cô Minh cũng đỡ hẳn những cơn đau đầu, người khoan khoái, nhẹ nhàng hơn.

Bí quyết hồi phục sau tai biến mạch máu não của người phụ nữ xứ Thanh - 4

Nhờ dùng Nattospes cô Minh đã khỏe hơn nhiều

Giờ đây sức khỏe của cô Minh đã dần ổn định, đang tập tự sinh hoạt cá nhân, làm việc nhà, cùng chồng chăm lo cho gia đình. Cô Minh cũng hy vọng những người đang có tình trạng như mình sẽ sớm tìm được giải pháp cải thiện bệnh, như cô đã tìm được Nattospes.

Hiện tại nhãn hàng Nattospes đang có chương trình: “Tích điểm trúng vàng, nhận ngàn quà tặng”. Theo đó nếu bạn mua hộp Nattospes bất kỳ sẽ có cơ hội trúng lớn lên tới một chỉ vàng SJC 999 hoặc 4 hộp Nattospes 30 viên. Nếu bạn muốn phục hồi di chứng, cải thiện sau đột quỵ đồng thời thử vận may trúng vàng, hãy tìm mua Nattospes - Phá tan hết cục máu đông, phòng ngừa tai biến sống lâu tuổi già ngay hôm nay nhé!

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

* Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Lan Khuê

Tin liên quan

Tin mới nhất