Cách giảm đau lưng, đau mỏi vai gáy cực “lạ” của người miền Tây!

“Đau lắm, ai mà bị cái bệnh này mới hiểu, nó đau buốt trong xương sống chịu không nổi, nhiều khi đi làm đau khuỵa gãy cái lưng, đêm không ngủ được. Mỗi lần đi bộ là nó giằng đi không được, đang đi phải cúi xuống cho nó giãn ra rồi đứng lên đi tiếp. Nhiều khi lo, đau quá không đi lại được, sợ”.

17 năm đau đớn dày vò

Rời mảnh đất Vũng Tàu mặn mùi gió biển, mỗi người trong đoàn chúng tôi không thể quên được đôi mắt buồn đau đáu của cô Trần Thị Ca (61 tuổi) khi kể về 17 năm đằng đẵng sống chung với căn bệnh đau lưng, thoái hóa cột sống trường kỳ.

Cách giảm đau lưng, đau mỏi vai gáy cực “lạ” của người miền Tây! - 1

Là người gốc Bắc, cô Ca rời mảnh đất Nam Định để vào Nam lập nghiệp. Dốc hết tiền mua được mảnh đất nhỏ, hai vợ chồng cô ra sức bồi đắp, vun xới cây trái ăn quả từ mít, ổi… làm kinh tế. Những năm đầu vất vả mà trái không có quả, lại phải phá đi mất trắng. Gần 20 chục năm vườn đất khiến cô bị chứng đau lưng dày vò.

“Cứ ngày làm việc là tối về lưng nó đau. Cộng thêm mình già yếu nên đi lại nó cứ giằng chịu không nổi, đi cứ phải khom khom như bà còng. Đau buốt xương mà bò lên nằm xuống không nổi. Đi bộ loanh quanh trong nhà tý lại ngồi chứ không đi được lâu”.

Cách giảm đau lưng, đau mỏi vai gáy cực “lạ” của người miền Tây! - 2

Những cơn đau dày vò cô cả đêm

Tuy đau nhức xuất hiện 17,18 năm nay nhưng vì công việc vườn tược, chuồng trại tất bật từ tờ mờ sáng tới khuya không hết việc nên cô cứ cho qua. Đến lúc đau quá, không chịu được cô mới đi khám:

“Đi bệnh viện nào cũng nói thoái hóa cột sống, hỏi kỹ hơn thì bác sĩ chỉ nói là già thì thoái hóa biết vậy thôi rồi cắt toa, mà uống 1 thời gian thì đau bao tử. Chữa đau bao tử xong thười gian lại đau lưng. Cứ đau triền miên thì tôi chỉ uống 1 nửa thôi lại nghỉ, 1 thời gian lại uống tiếp”.

Cách giảm đau lưng, đau mỏi vai gáy cực “lạ” của người miền Tây! - 3

Chồng và các con cô rất lo lắng

“Bà ấy đau cách đây 17.18 năm, tìm mọi cách mà không khỏi. Thời gian đau nhất là bà ấy không đi được, chỉ có nằm ở giường rồi cháu đưa cơm, nước tới cho ăn. Bà ấy đau vật vã, tôi cũng không biết làm sao được.” – chồng cô Ca chia sẻ.

Sau 20 năm, cơ thể không gắng gượng nổi, tấm lưng còng đi, mõi bước đều tập tễnh khó chịu, không có cách nào chạy chữa cô mới thực sự hoang mang về bệnh tật của mình.

“Nhiều lúc tôi đã muốn buông xuôi, muốn nghỉ không chạy chữa nữa, mười mấy năm chịu sự đau đớn này, nghĩ phải sống chung với bệnh cho tới cuối đời”.

Thoát cửa tử “liệt giường vì đau lưng, thoái hóa cột sống” nhờ thảo dược quý

Thế mà cô Ca không ngờ, có ngày có thể trở lại công việc vườn tược, chăm lo lợn gà như trước, là nhờ cô biết tới sản phẩm thảo dược chiết xuất từ cây Một dược và hoạt chất MSM. Cô nghe đài thấy có nói thảo dược có tác dụng giúp giảm đau, chống viêm, bảo vệ sụn khớp, đã được sử dụng trong y học cổ truyền hàng nghìn năm nay, đặc biệt là phổ biến ở châu Âu.

"Tôi xem ti vi thấy có sản phẩm viên xương khớp có chứa chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược hỗ trợ rất tốt cho người bị đau lưng, thoái hóa cột sống như tôi. Tôi mua về uống đang đau nhiều ngày 6v uống 2 lần, uống vô là dễ chịu lắm, không còn đau nhức, không mất ngủ. Uống 2 tuần là thấy xương sống lưng đỡ hẳn, nhẹ hẳn, đi lại dễ dàng lưng không còn buốt nhức như trước. Giờ tôi làm việc thoải mái làm suốt ngày ngoài vườn cuốc xới được hết, mừng lắm, vui lắm".

Cách giảm đau lưng, đau mỏi vai gáy cực “lạ” của người miền Tây! - 4

Cô đã có thể chăm lo lợn gà, vườn tược như trước

Uống 2 tháng cải thiện rõ, cô Ca dự định sẽ tiếp tục sử dụng cho đủ liệu trình các chuyên gia hướng dẫn là 6 tháng.

Với cô, sau mấy chục năm vất vả làm việc, kinh tế ổn định, thì giờ đây sức khỏe là quan trọng nhất, để sum vầy bên con cháu. Hy vọng sản phẩm Viên xương khớp chứa bộ đôi nguyên liệu chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược và hoạt chất MSM sẽ giúp cô luôn duy trì sức khỏe xương khớp và niềm vui sống!

Thông tin hữu ích

Cách giảm đau lưng, đau mỏi vai gáy cực “lạ” của người miền Tây! - 5

Viên xương khớp Vương Hoạt là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược với hoạt chất MSM, hai nguyên liệu được chứng minh lâm sàng tại châu Âu, an toàn và hiệu quả, giúp giảm:

- Hỗ trợ giảm thoái hóa cột sống, gai đốt sống, thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy.

- Hỗ trợ tăng khả năng vận động ở người bị thoái hóa cột sống và các bệnh xương khớp.

- Hỗ trợ làm chậm quá trình thoái hóa cột sống.

Thực tế cho thấy nhiều người sử dụng Viên xương khớp chứa chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược với hoạt chất MSM theo đúng hướng dẫn mỗi ngày uống 6 viên thì sau 10 – 14 ngày thấy chuyển biến tích cực như:

- Sau 7 – 14 ngày đầu: Giảm đau nhức ở cột sống thắt lưng, cột sống cổ, giảm đau mỏi vai gáy.

- Sau 2 – 4 tuần: Tình trạng cứng khớp ở lưng, cứng cổ, vai gáy cải thiện rõ. Đứng lên ngồi xuống không còn phải khom lưng. Bàn tay, bàn chân đỡ tê bì.

- Sau 3 – 6 tháng: Đau nhức ở cột sống thắt lưng, cổ, vai gáy giảm rõ rệt. Đi lại và cử động dễ dàng hơn. Ngủ ngon giấc hơn, tinh thần sảng khoái.

Độc giả đang gặp vấn đề Đau nhức xương khớp hãy gọi điện tới tổng đài tư vấn bệnh xương khớp 1800.6802 (miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

Ưu đãi đặc biệt

Người cao tuổi bên cạnh nỗi lo đau nhức xương khớp là nỗi lo đờm ho khó thở do thời tiết thay đổi gây ra. Vì vậy, nhãn hàng Vương Hoạt xin gửi tặng ưu đãi đặc biệt cho 50 độc giả đầu tiên gọi điện tới số tổng đài miễn cước 1800 6802 trực tiếp đặt mua sản phẩm Vương Hoạt.

Cụ thể: khi mua 3 hộp xương khớp Vương Hoạt 80 viên khách hàng sẽ được tặng 1 lọ viên xương khớp Vương Hoạt 80 viên trị giá 699. 000đ và nhận ngay 1 lọ xịt họng thảo dược Bảo Khí Khang với thành phần chính là Lá Hen và Cam Thảo Bắc, giúp thông thoáng đường thở, giảm nhanh đờm ho, khó thở. Đặc biệt, giúp giảm nguy cơ viêm đường hô hấp do virus vi khuẩn, giảm đau rát, sưng viêm họng. Tổng giá trị quà tặng lên đến 835.000đ.

Lưu ý: Chương trình chỉ diễn ra từ ngày 15/11/2022 - 31/12/2022.

Cách giảm đau lưng, đau mỏi vai gáy cực “lạ” của người miền Tây! - 6

Thông tin chi tiết liên hệ tổng đài 1800.6802 (Miễn cước).

Dùng viên xương khớp Vương Hoạt bao lâu thì có hiệu quả? Tại đây

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thúc đẩy tài chính xanh – Hướng tới Mục tiêu Net-Zero tại Việt Nam

Thúc đẩy tài chính xanh – Hướng tới Mục tiêu Net-Zero tại Việt Nam

Nhằm chia sẻ tri thức và kinh nghiệm về phát triển tài chính xanh, dự kiến ngày 20/5 tới đây, Hội thảo quốc gia với chủ đề “Thúc đẩy tài chính xanh hướng tới mục tiêu Net-Zero của Việt Nam” sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Sự kiện do Học viện Ngân hàng phối hợp cùng Tạp chí Doanh nghiệp và Kinh tế xanh, Tạp chí Kinh tế - Luật và Ngân hàng đồng tổ chức.