Đau lưng, đau mỏi vai gáy ê ẩm chỉ cần “nắm lá” này ngày 2 lần là ổn! 

“Đau lắm, ai mà bị cái bệnh này mới hiểu, nó đau buốt trong xương sống chịu không nổi, nhiều khi đi làm đau khuỵa gãy cái lưng, đêm không ngủ được. Mỗi lần đi bộ là nó giằng đi không được, đang đi phải cúi xuống cho nó giãn ra rồi đứng lên đi tiếp. Nhiều khi lo, đau quá sợ không đi lại được”.

17 năm đau lưng, thoái hóa cột sống dai dẳng 

Đau lưng, thoái hóa cột sống là bệnh lý xương khớp tiến triển âm thầm nhưng khó chữa. Bệnh hay gặp ở người lao động nặng, làm việc sai tư thế, đặc biệt người cao tuổi. Câu chuyện cô Trần Thị Ca (61 tuổi, Hòa Hiệp, Xuyên Mộc, Vũng Tàu) là một điển hình.  

Đau lưng, đau mỏi vai gáy ê ẩm chỉ cần “nắm lá” này ngày 2 lần là ổn!  - 1

Là người gốc Bắc, cô Ca rời mảnh đất Nam Định để vào Nam lập nghiệp. Dốc hết tiền mua được mảnh đất nhỏ, hai vợ chồng ra sức bồi đắp, vun xới cây trái làm kinh tế. Gần 20 chục năm vườn đất khiến cô bị chứng đau lưng dày vò. 

“Cứ ngày làm việc là tối về lưng nó đau. Cộng thêm mình già yếu nên đi lại nó cứ giằng chịu không nổi, đi cứ phải khom khom như bà còng. Đau buốt xương mà bò lên nằm xuống không nổi. Đi bộ loanh quanh trong nhà tý lại ngồi chứ không đi được lâu.”  

Đau lưng, đau mỏi vai gáy ê ẩm chỉ cần “nắm lá” này ngày 2 lần là ổn!  - 2

Những cơn đau buốt lưng dày vò, cô mất ăn mất ngủ 

Tuy đau nhức xuất hiện 17,18 năm nay nhưng vì công việc vườn tược, chuồng trại tất bật từ tờ mờ sáng tới khuya không hết việc nên cô cứ cho qua. Đến lúc đau quá, không chịu được cô mới đi khám: 

“Đi bệnh viện nào cũng nói thoái hóa cột sống, hỏi kỹ hơn thì bác sĩ chỉ nói là già thì thoái hóa". Chồng và các con cô đều rất lo lắng:  “Bà ấy đau cách đây 17,18 năm, đi bệnh viện khám rồi. Thời gian đau nhất là bà ấy không đi được, chỉ có nằm ở giường rồi cháu đưa cơm, nước tới cho ăn. Bà ấy đau vật vã, tôi cũng không biết làm sao được.” 

Đau lưng, đau mỏi vai gáy ê ẩm chỉ cần “nắm lá” này ngày 2 lần là ổn!  - 3

Ông xã lo lắng về tình trạng của cô 

Sau 20 năm, cơ thể không gắng gượng nổi, tấm lưng còng đi, mõi bước đều tập tễnh khó chịu, không có cách nào chạy chữa cô mới thực sự hoang mang về bệnh tật của mình. 

“Nhiều lúc tôi đã muốn buông xuôi, muốn nghỉ không chạy chữa nữa, mười mấy năm chịu sự đau đớn này, nghĩ phải sống chung với bệnh cho tới cuối đời”.

May mắn tìm được thảo dược quý trị bệnh 

Thế mà cô Ca không ngờ, có ngày có thể trở lại công việc vườn tược, chăm lo lợn gà như trước. Cô nghe đài thấy có PGS.TS.BS Lê Anh Thư (Phó chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam) giới thiệu bộ đôi nguyên liệu chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược và hoạt chất MSM có tác dụng giúp giảm đau, chống viêm, bảo vệ sụn khớp, đặc biệt được nghiên cứu lâm sàng tại Viện nghiên cứu Mylan Ý khẳng định hiệu quả và an toàn với dạ dày.  

Đau lưng, đau mỏi vai gáy ê ẩm chỉ cần “nắm lá” này ngày 2 lần là ổn!  - 4

Nhờ sản phẩm thảo dược, cô Ca đã chăm lo lợn gà, vườn tược như trước 

Cô Ca chia sẻ: “Tôi xem ti vi thấy có sản phẩm viên xương khớp có chứa chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược hỗ trợ rất tốt cho người bị đau lưng, thoái hóa cột sống như tôi. Tôi mua về uống đang đau nhiều ngày 6v uống 2 lần, uống vô là đã cải thiện dần lại ngủ ngon hơn. 2 tuần là thấy xương sống lưng đỡ hẳn, đi lại sướng hẳn. Giờ tôi đã làm việc nhà, cuốc xới vườn tược, mừng lắm”. 

Uống 2 tháng cải thiện rõ, cô Ca dự định sẽ tiếp tục sử dụng cho đủ liệu trình trong 6 tháng. Hy vọng sản phẩm Viên xương khớp chứa bộ đôi nguyên liệu chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược và hoạt chất MSM sẽ giúp cô luôn duy trì được sức khỏe xương khớp! 

Tin vui cho người bị đau lưng, thoái hóa cột sống 

Đau lưng, đau mỏi vai gáy ê ẩm chỉ cần “nắm lá” này ngày 2 lần là ổn!  - 5

Theo PGS. Tiến sĩ. Lê Anh Thư: “Thoái hóa cột sống là do quá trình lão hóa xương khớp, không thể điều trị khỏi hoàn toàn. Xu hướng hiện nay là điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ kết hợp các thảo dược để hỗ trợ lâu dài. Trên thế giới, có rất nhiều công trình nghiên cứu dùng thảo dược trong điều trị thoái hóa cột sống, trong đó chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược được đánh giá cao, chứa các hoạt chất Furanodiene giúp giảm đau nhanh, chống viêm mạnh, an toàn cho người bị thoái hóa cột sống." 

Đau lưng, đau mỏi vai gáy ê ẩm chỉ cần “nắm lá” này ngày 2 lần là ổn!  - 6

Thông tin hữu ích 

Viên xương khớp Vương Hoạt là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược với hoạt chất MSM, hai nguyên liệu được chứng minh lâm sàng tại châu Âu, an toàn và hiệu quả, giúp giảm: 

- Hỗ trợ giảm các triệu chứng thoái hóa cột sống, gai đốt sống, thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy; 

- Hỗ trợ tăng khả năng vận động ở người bị thoái hóa cột sống và các bệnh xương khớp. 

- Hỗ trợ làm chậm quá trình thoái hóa cột sống

Thông tin từ nhà sản xuất khuyến cáo:

- Sau 7 – 14 ngày đầu: Giảm đau nhức ở cột sống thắt lưng, cột sống cổ, giảm đau mỏi vai gáy. 

- Sau 2 – 4 tuần: Tình trạng cứng khớp ở lưng, cứng cổ, vai gáy cải thiện rõ. Đứng lên ngồi xuống không còn phải khom lưng. Bàn tay, bàn chân đỡ tê bì. Đi lại và cử động cổ, vai gáy dễ dàng hơn. 

- Sau 3 – 6 tháng: Đau nhức ở cột sống thắt lưng, cổ, vai gáy giảm rõ rệt, cử động linh hoạt. Tình trạng tê bì ở tay, chân giảm tối đa. Ngủ ngon giấc hơn, tinh thần sảng khoái. 

Đau lưng, đau mỏi vai gáy ê ẩm chỉ cần “nắm lá” này ngày 2 lần là ổn!  - 7

Độc giả đang gặp vấn đề về đau lưng, đau mỏi cổ vai gáy, tê bì chân tay thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm nhanh chóng gọi điện tới tổng đài tư vấn bệnh xương khớp 1800.6802 (Miễn phí cước gọi) để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hoặc gửi câu hỏi bằng cách nhấn vào “Tư vấn ngay”. 

Đau lưng, đau mỏi vai gáy ê ẩm chỉ cần “nắm lá” này ngày 2 lần là ổn!  - 8

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

Xem thêm: Viên xương khớp Vương Hoạt có tốt không? Mua ở đâu? 

Xem thêm: Truyền hình đưa tin về cây Một Dược và hoạt chất MSM

Tin liên quan

Tin mới nhất