FPT Shop giảm đến 40%, tặng thêm 01 năm bảo hành cho tân sinh viên mua laptop

Mùa tựu trường, FPT Shop giảm giá đến 40% cho tân sinh viên chọn mua laptop và tặng thêm 01 năm bảo hành cho khách hàng là học sinh - sinh viên. 

Giai đoạn tựu trường là thời điểm người dùng tìm mua máy tính xách tay nhiều nhất trong năm do nhu cầu của tân sinh viên tăng cao. Chính vì thế, từ nay đến ngày 31/10, FPT Shop giảm giá đến 40% cho tân sinh viên chọn mua laptop tại các hệ thống trên toàn quốc. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được hưởng lãi suất 0% khi trả góp, thêm 01 năm bảo hành cũng như nhận thêm nhiều quà tặng thiết thực khác khi tham gia minigame tại FPT Shop.

FPT Shop giảm đến 40%, tặng thêm 01 năm bảo hành cho tân sinh viên mua laptop - 1

Từ nay đến ngày 31/10, FPT Shop giảm giá đến 40% cho tân sinh viên chọn mua laptop tại các hệ thống trên toàn quốc

Ưu đãi tặng thêm 1 năm bảo hành cho học sinh - sinh viên sẽ giúp nâng tổng thời hạn bảo hành lên đến 3 năm, đây là một ưu đãi độc quyền chỉ có tại FPT Shop. Gói bảo hành này sẽ giúp cho các bạn học sinh - sinh viên yên tâm hơn khi sử dụng, cũng như tiết kiệm thêm được một phần chi phí khi chẳng may laptop gặp sự cố.

Không dừng lại ở đó, FPT Shop còn tặng khách hàng thêm nhiều ưu đãi khác, gồm có: Giảm đến 400.000 đồng khi thanh toán qua VNPAY-QR; Tặng phiếu mua hàng 200.000 đồng áp dụng cho máy in; Phiếu mua hàng 100.000 đồng dùng để mua Microsoft 365 Personal/Family/Home & Student; Thu cũ đổi mới trợ giá đến 15%. Ngoài ra, khách hàng còn dễ dàng sở hữu laptop với ưu đãi trả góp 0% lãi suất. Đáng chú ý, nếu chọn mua laptop gaming, bạn sẽ nhận ngay bộ quà trị giá đến 1.500.000 đồng, gồm: chuột gaming và balo chính hãng. 

Với rất nhiều quà tặng cùng mức giá laptop hấp dẫn chỉ từ 3.999.000 đồng, FPT Shop tin rằng các bạn tân sinh viên có thể dễ dàng tìm cho mình chiếc laptop phù hợp với nhu cầu của bản thân, phục vụ tốt cho việc học và công việc sắp tới. 

FPT Shop giảm đến 40%, tặng thêm 01 năm bảo hành cho tân sinh viên mua laptop - 2

Bạn sẽ nhận thêm bộ quà trị giá đến 1.500.000 đồng ( chuột gaming và balo chính hãng) khi chọn mua laptop gaming.  

Để nhận những ưu đãi hấp dẫn này, bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước) cùng 1 trong những giấy tờ sau đến FPT Shop gần nhất: giấy báo dự thi, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bằng tốt nghiệp, giấy báo nhập học, thẻ sinh viên. FPT Shop sẽ gửi mức giảm giá cụ thể để bạn có thể thoải mái lựa chọn những chiếc laptop phục vụ tốt cho cho nhu cầu học tập, làm việc của bạn.  

Song song với những ưu đãi hấp dẫn trên, FPT Shop đã phối hợp cùng các hãng máy tính hàng đầu Việt Nam tổ chức minigame tại 12 trường đại học trên toàn quốc. Theo đó, các bạn sinh viên sẽ được chơi quét mã và có cơ hội nhận 03 giải đặc biệt Laptop Asus Vivobook D515DA, 30 phiếu giảm giá 1.000.000 đồng khi mua Laptop có giá trên 10.000.000 đồng. Đặc biệt, tất cả sinh viên đến tham dự sự kiện tại trường đại học đều được nhận quà là áo mưa và túi tote. 

Đặc biệt, từ tháng 10/2022, FPT Shop chính thức triển khai chương trình “Khách hàng thân thiết - FPT Loyalty”. Khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ được tích lũy điểm FGold vào mỗi lần mua sắm để xếp hạng thành viên và điểm FGold có thể quy đổi thành tiền để thanh toán cho những đơn hàng tiếp theo hoặc đổi quà tại FPT Shop. Theo đó, cứ mỗi 40.000 đồng chi tiêu tại FPT Shop, bạn sẽ tích lũy 1 FGold và 1 FGold có giá trị quy đổi thành 100 đồng tiền mặt. Lưu ý nhỏ, chương trình sẽ áp dụng khi bạn mua sắm hầu hết các sản phẩm tại FPT Shop và không bao gồm các giao dịch thu hộ.

Tài khoản khách hàng thân thiết sẽ được quản lý bằng số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký khi mua hàng tại hệ thống. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm tại hệ thống FPT Shop.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Cán bộ Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát Biển:

Cán bộ Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát Biển: "Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau"

Trước hoàn cảnh hết sức khó khăn của đồng chí Thiếu tá Đào Huy Tiệp (phụ trách Phòng Hậu cần - Kỹ thuật, Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển) không may bị mắc bệnh suy thận mãn (phải thay thận và chạy thận thường xuyên, hai ngày một lần), trong khi điều kiện gia đình vô cùng khó khăn, vợ chưa có việc làm, hai con còn nhỏ; Thủ trưởng Ban giám đốc Trung tâm đã k

Toàn cầu hoá và việc bảo vệ bản sắc dân tộc

Toàn cầu hoá và việc bảo vệ bản sắc dân tộc

Chúng ta đang sống trong thời đại phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ. Thế giới nhỏ bé thực sự trở thành ngôi nhà chung và loài người đang xích lại gần nhau hơn. Nhưng nhân loại cũng đang đứng trước một nguy cơ rất đáng sợ - nguy cơ nhất thể hoá. Trong xu thế ấy, phải chăng dân tộc, đơn vị cộng đồng từng là chủ thể đóng vai trò đầu tàu lịch sử hàng năm đã đánh mất ý