Giúp chồng “đỡ hẳn” đau lưng, mỏi vai gáy rã rời nhờ mẹo "cực lạ" của người miền Tây

“Trước đây thấy chồng hay kêu làm về lưng cứng đờ, đi cứ phải khòm khòm, tôi xoa bóp dầu, rồi động viên đi thầy này thầy kia rồi bác sĩ nhưng không hết. Mỗi khi chồng tôi đau đớn là sợ, giống người uống thuốc riết mà còn liệt, phải nằm một chỗ, nóng hết cả ruột”. Chia sẻ của bà xã anh Nguyễn Duy Tài (ấp 3 xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai) bị căn bệnh thoái hóa cột sống đeo bám gần 5 năm qua.

Những cơn đau lưng hành hạ nhiều năm liền

Sinh ra ở mảnh đất đầy nắng gió, anh Tài từ 18 tuổi đã theo nghề mộc gia truyền của tổ tiên. Giãn việc, anh còn tranh thủ đi làm xây dựng để có thêm thu nhập. Hơn 30 năm mang vác nặng, cúi và ngồi nhiều, ngoài 40 tuổi anh đã phải đối mặt với những cơn đau lưng thường xuyên ghé thăm.

Giúp chồng “đỡ hẳn” đau lưng, mỏi vai gáy rã rời nhờ mẹo "cực lạ" của người miền Tây - 1

Căn bệnh thoái hóa cột sống tới sớm khiến anh Tài mất ăn, mất ngủ, mất việc

“3 năm trước tôi bắt đầu thấy chỗ thắt lưng đau âm ỉ, ngồi xuống đứng lên sai tư thế là đau nhói dữ dội. Đặc biệt là làm việc ở tư thế cong là xuất hiện cơn đau buốt dọc từ thắt lưng xuống chân, nó nhức trong xương. Cả ngày không làm được gì, cúi không được, đi phải khòm khòm. Tối đến là phải bóp dầu chứ không ngủ nổi.”

Từ ngày bị đau lưng, công việc của anh bị dở dang nhiều, hạn chế cúi, bưng, bê vác. Có hôm đau quá là nghỉ hẳn. Anh có đi khám ở viện, được bác sĩ chẩn đoán thoái hóa cột sống thắt lưng L4, L5 nhưng công việc còn đó, anh vẫn vừa uống thuốc vừa đi làm.

 “Tôi đi khám, bác sĩ kê toa uống có giảm đau đau nhưng hết thuốc thì thôi. Mà nó lại đau qua cái bao tử nên tôi không dám dùng nữa. Đến hôm vừa rồi thấy cái vai gáy đau nhức quá đi khám thì bác sĩ chẩn đoán thoái hóa thêm 2 đốt sông cổ. Cánh tay nó cứ mỏi không nhắc lên được”

Giúp chồng “đỡ hẳn” đau lưng, mỏi vai gáy rã rời nhờ mẹo "cực lạ" của người miền Tây - 2

Tối nào bà xã cũng phải xức dầu giúp anh

Là trụ cột chính của gia đình, việc lớn việc nhỏ đều một tay anh cáng đáng. Thấy anh bệnh chồng bệnh, bà xã cũng không khỏi lo lắng:

“Trước đây thấy chồng hay kêu ngủ dậy với làm cứng lưng, tôi xoa bóp dầu, rồi động viên đi thầy này thầy kia rồi bác sĩ nhưng không hết. Mỗi khi chồng tôi đau đớn là sợ. Sợ giống nhiều người đau lưng, uống nhiều thuốc mà vẫn trở nặng, có người còn liệt, phải nằm một chỗ.”

Thương chồng, thấy sản phẩm cho bệnh xương khớp quảng cáo trên ti vi chị cũng mua về cho ông xã dùng, 3 tháng, 6 tháng kiên trì nhưng đỡ được hai ba hôm rồi lại đâu vào đấy, đau vẫn hoàn đau. Lúc ấy hai anh chị tuyệt vọng.

Cho đến hôm chị xem được chương trình “Niềm tin blue trắng” trên Truyền hình Vĩnh Long 1, thấy PGS.TS. BS Lê Anh Thư giới thiệu “Giải pháp cho người đau lưng, thoái hóa cột sống từ cây Một Dược”. Bác sĩ giới thiệu đây là thảo dược quý ở châu Âu, có tác dụng giảm đau nhanh, chống viêm mạnh, bảo vệ và tái tạo sụn khớp, có nghiên cứu ở châu Âu chứng minh an toàn với dạ dày, như chết đuối vớ được cọc, chị mua ngay về cho ông xã dùng.

Vượt lên số phận và niềm vui lao động

Giúp chồng “đỡ hẳn” đau lưng, mỏi vai gáy rã rời nhờ mẹo "cực lạ" của người miền Tây - 3

Kiên trì 3 tháng dùng sản phẩm từ cây Một Dược, anh Tài đi lại nhẹ nhàng hẳn

 “Tuần đầu sử dụng tôi đã thấy đi lại nhẹ nhàng hơn, đứng lên ngồi uống êm, lưng bớt giảm bớt 3 phần. Sang tuần 2 thứ thì cái lưng phải giảm 50%, vai gáy tôi cũng hết đau. Tôi duy trì đủ 3 tháng tới nay ổn nhiều rồi, khiêng, bê vác nhẹ nhàng. Tối ngủ cũng êm người. Sáng dậy cái cổ, lưng không còn cứng nữa, xoay thoải mái rồi.”

Thoát khỏi căn bệnh đeo bám 3 năm dai dẳng, anh Tài mừng rõ vì công việc linh hoạt hơn nhiều. Gia đình và các con đều phấn chấn.

Giúp chồng “đỡ hẳn” đau lưng, mỏi vai gáy rã rời nhờ mẹo "cực lạ" của người miền Tây - 4

Câu chuyện của anh cũng trở thành kinh nghiệm của nhiều người trong làng. Thấy tiếng đục, cưa canh cách, cô bác hàng xóm cũng vô hỏi thăm sao, anh để chỉ cách dùng sản phẩm chứa chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược, đều đặn kết hợp chế độ ăn uống tập nhẹ nhàng, hợp lý để xương khớp để đạt hiệu quả tốt nhất.

 Lưu ý từ chuyên gia

Giúp chồng “đỡ hẳn” đau lưng, mỏi vai gáy rã rời nhờ mẹo "cực lạ" của người miền Tây - 5

Chương trình "Niềm tin Blouse Trắng" – truyền hình Vĩnh Long

Theo PGS. TS. Lê Anh Thư: “Thoái hóa cột sống là quá trình lão hóa, không thể điều trị khỏi hoàn toàn. Xu hướng hiện nay là theo chỉ dẫn của bác sĩ kết hợp các thảo dược hỗ trợ lâu dài. Năm 2018, viện nghiên cứu Mylan Ý công bố nghiên cứu lâm sàng trên các bệnh nhân đau lưng, đau xương khớp khẳng định: chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược giúp giảm đau tới 70% chỉ sau 10 ngày sử dụng, phục hồi 50% vận động và không có tác dụng phụ trên dạ dày.

Chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược kết hợp hoạt chất MSM cho tác động toàn diện giúp giảm đau nhanh, chống viêm mạnh, làm chậm quá trình thoái hóa, ngăn cơn đau tái phát."

Thông tin hữu ích

Giúp chồng “đỡ hẳn” đau lưng, mỏi vai gáy rã rời nhờ mẹo "cực lạ" của người miền Tây - 6

Viên xương khớp Vương Hoạt là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược với hoạt chất MSM, hai nguyên liệu được chứng minh lâm sàng tại châu Âu, An Toàn và Hiệu Quả, giúp giảm:

- Thoái hóa cột sống, gai đốt sống, thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy;

- Tăng khả năng vận động ở người bị thoái hóa cột sống và các bệnh xương khớp.

- Làm chậm quá trình thoái hóa cột sống

Thực tế cho thấy nhiều người sử dụng Viên xương khớp chứa chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược với hoạt chất MSM theo đúng hướng dẫn mỗi ngày 6 viên thì thấy:

- Sau 2 – 4 tuần: Giảm đau nhưc ở ở lưng, cứng cổ, vai gáy. Đứng lên ngồi xuống không còn phải khom lưng. Bàn tay, bàn chân đỡ tê bì. Đi lại và cử động cổ, vai gáy dễ dàng hơn.

- Sau 3 – 6 tháng: Tình trạng cứng khớp cải thiện rõ. Cúi ngửa người dễ dàng, nằm các tư thế thoải mái, cổ vai gáy cử động linh hoạt. Tình trạng tê bì ở tay, chân giảm tối đa. Ngủ ngon giấc hơn, tinh thần sảng khoái.

Độc giả đang gặp vấn đề Đau nhức xương khớp hãy gọi điện tới tổng đài Tư vấn bệnh xương khớp 1800.6802 (Miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

Ưu đãi từ nhãn hàng dành cho 50 độc giả đầu tiên đang bị đau nhức xương khớp ngay hôm nay đặt mua 2 hộp Vương Hoạt 80 viên (giá 699.000đ/1 hộp) sẽ được tặng 2 hộp Vương Hoạt 20 viên (giá 185.000đ/1 hộp) - chỉ áp dụng khi gọi tới tổng đài 1800.6802 (Miễn cước).

Dùng viên xương khớp Vương Hoạt bao lâu thì có hiệu quả? Tại đây

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin liên quan

Tin mới nhất