“Kết nối tinh hoa” cùng VCRE và những nhà sáng lập lừng danh của Nobu

Ngày 18/6/2024, theo lời mời đặc biệt từ nhà phát triển Bất động sản Bản Việt (VCRE), Nobu Matsuhisa, Robert De Niro và Meir Teper – bộ ba huyền thoại của thương hiệu Nobu Hospitality – đã có mặt tại Việt Nam để tham gia vào chuỗi sự kiện giao lưu, gặp gỡ độc quyền cùng báo giới cũng như khách mời, chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực tại TP.HCM.

Theo nhà phát triển VCRE, Việt Nam là một trong số ít quốc gia của Châu Á hiện diện đủ các nhà sáng lập nổi tiếng của Nobu Hospitality. Bên cạnh tài tử gạo cội Hollywood Robert De Niro, đầu bếp huyền thoại Nobu (Nobuyuki Matsuhisa) hiện cũng được xem là đầu bếp gốc Á nổi tiếng nhất thế giới thời điểm hiện tại. Và doanh nhân Meir Teper cũng đã ghi dấu ấn sâu đậm với vai trò sản xuất kỳ cựu của các tác phẩm điện ảnh nổi bật như “From Dust till Dawn”, “What’s Eating Gilbert Grape”…

“Kết nối tinh hoa” cùng VCRE và những nhà sáng lập lừng danh của Nobu - 1

Từ trái qua: ông Henry Nguyễn – Chủ tịch Phoenix Holdings, Bếp trưởng Nobu, Huyền thoại Robert De Niro, Nhà sản xuất Meir Teper và ông Trevor Horwell – CEO Nobu Hospitality trong phần thảo luận chia sẻ. Nguồn ảnh: VCRE

Thương hiệu của những ngôi sao

Năm 1994, Nobu đầu tiên mở tại Tribeca, đánh dấu sự hợp tác giữa Matsuhisa, DeNiro và Meir Teper - một nhà sản xuất Hollywood thời bấy giờ. Điểm chung giữa những cá nhân kiệt xuất này là thực lực, có mối quan hệ rộng khắp và đam mê với việc bắt đầu một thương hiệu mới. Ngày nay, Nobu không chỉ là một chuỗi 77 nhà hàng, 41 khách sạn hay 12 dự án bất động sản hàng hiệu cao cấp, mà còn là một biểu tượng phong cách sống toàn cầu, sở hữu những người hâm mộ cuồng nhiệt, cùng danh mục đầu tư trải dài khắp năm châu.

Theo Đầu bếp huyền thoại Nobu Matsuhisa, chính sự kết hợp giữa phong vị Nhật Bản và Peru đã tạo nên trải nghiệm ẩm thực khó quên tại chuỗi nhà hàng của những siêu sao này. Ngoài ra, triết lý “Kokoro – Chân tâm” cũng trở thành kim chỉ nam cho tất cả lĩnh vực mà Nobu cũng như thương hiệu mang tên ông hoạt động.

Còn với Robert De Niro hay Meir Teper, sự thành công của Nobu là minh chứng cho giá trị bền vững của kiến thức, của nhân cách, của trải nghiệm thực tế bên trong một hình mẫu “người nổi tiếng” vốn chỉ gắn với tài sản triệu đô hay danh vị ngôi sao.

Sau TP.HCM, Đà Nẵng là điểm đến tiếp theo của các nhà sáng lập, cùng sự kiện khởi động dự án được tổ chức ngay tại dự án, với sự tham gia của hàng loạt đối tác chiến lược cùng khách mời tại trung tâm thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Branded Residences sẽ là điểm nhấn của thị trường Bất động sản Đà Nẵng trong thời gian tới

Hợp tác giữa Nobu Hospitality và VCRE trong việc phát triển Nobu Danang – dự án Nobu Residences đầu tiên tại Đông Nam Á và Nobu Ho Chi Minh City – khu nhà hàng khách sạn thứ 40 toàn cầu của Nobu, cũng được xem là một trong những “trái ngọt” của quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ, trong việc tăng cường mối liên kết giữa doanh nghiệp của hai quốc gia, theo thông tin từ White House - Nhà Trắng.

“Kết nối tinh hoa” cùng VCRE và những nhà sáng lập lừng danh của Nobu - 2

Từ trái qua: Ông Võ Thành Lâm – CEO VCRE, Bếp trưởng Nobu, Huyền thoại Robert De Niro, Nhà sản xuất kỳ cựu Meir Tepper, Ông Henry Nguyễn – chủ tịch Phoenix Holdings

Theo ông Henry Nguyễn, bên cạnh việc theo đuổi mô hình bất động sản boutique, kiến tạo những không gian sống đầy cảm hứng và độc đáo, VCRE luôn đặt mục tiêu phát triển những tài sản đẳng cấp, vượt ra khỏi biên giới Việt Nam, đồng thời xây dựng những điểm đến mang tính biểu tượng tại những khu vực, thành phố phát triển bậc nhất.

“Phương thức mà chúng tôi lựa chọn là những thiết kế đặc biệt, có ý nghĩa nhiều hơn nhu cầu thẩm mỹ bên ngoài. Đó là sự sang trọng tinh tế đáp ứng nhu cầu thực tế, khiến mọi trải nghiệm trở nên đáng giá hơn, với những giải pháp tốt nhất dù là ở phân khúc nào” lãnh đạo Phoenix Holdings cho hay.

Còn ông Võ Thành Lâm – Tổng Giám Đốc VCRE khẳng định, bất động sản không chỉ là một khoản đầu tư, mà còn là một cách để làm phong phú thêm cuộc sống của chúng ta. Và tại sao VCRE - Nhà phát triển bất động sản đầy nội lực, lại lựa chọn thương hiệu Nobu cho dự án tâm huyết trên vị trí vàng của mình?

“Không chỉ là nhà phát triển, chúng tôi còn là người quản lý và thợ thủ công, để xây dựng nên những không gian đầy sức sống, đầy cảm hứng dành cho những thế hệ người Việt tiếp nối. Chúng tôi chọn hợp tác cùng Nobu, bởi câu chuyện thương hiệu truyền cảm hứng về giá trị cốt lõi không chú trọng vào lớp áo choàng, mà được khẳng định không ngừng bởi sự gắn bó sâu sắc của nhóm khách hàng tinh tuý” ông Lâm chia sẻ.

Lãnh đạo VCRE cũng cho rằng, ảnh hưởng của đơn vị vận hành đến các dự án bất động sản có thương hiệu không chỉ dừng lại ở tiêu chuẩn xây dựng, khả năng cung cấp dịch vụ cho khách hàng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị định giá của tài sản.

Nghiên cứu mới nhất được Savills công bố vào năm 2023 cho thấy sự khác biệt về giá trị định giá giữa branded residences ở từng nhóm khu vực khác như các thành phố mới phát triển, khu nghỉ dưỡng cũng như các thành phố toàn cầu. Đáng chú ý, tỷ lệ chênh lệch tại các điểm đến có thể đa dạng, ví dụ như các thành phố mới nổi như Kuala Lumpur (Malaysia), mức chênh lệch có thể hơn 70%. Ở các thị trường trưởng thành, nơi vị trí quyết định nhiều hơn giá trị như New York, mức chênh lệch có thể thấp hơn. 

Nhận xét về sự phát triển của thị trường branded residences – bất động sản hàng hiệu, ông Trevor Horwell – CEO Nobu Hospitality cho biết, cốt lõi của loại hình này chính là sự cộng hưởng của nhiều yếu tố. Riêng Nobu tập trung vào những giá trị nền tảng riêng như chất lượng món ăn, sự chu đáo trong phục vụ, tầm nhìn thưởng ngoạn đắt giá tại các vị trí vàng, để kiến tạo trải nghiệm hoàn hảo, hiện thực hoá khái niệm “xứng đáng” một cách chân thực và trọn vẹn nhất.

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Có một mái đầu bạc” - Bài hát đầy yêu thương, tự hào với nhà lãnh đạo được nhân dân vô cùng yêu quý: Đồng chí Nguyễn Phú Trọng

“Có một mái đầu bạc” - Bài hát đầy yêu thương, tự hào với nhà lãnh đạo được nhân dân vô cùng yêu quý: Đồng chí Nguyễn Phú Trọng

Bài hát cất lên, lập tức làm xao động trái tim bao người. Thế nhưng rồi theo nguyên tắc khi mời đồng chí Tổng Bí thư “thông qua” tiết mục, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đón nhận và biểu dương thành quả sáng tạo nghệ thuật của nhạc sĩ sáng tác và nghệ sĩ biểu diễn, nhưng với bản tính khiêm tốn, giản dị và hiền hoà của mình, ông đề nghị cứ để đấy làm kỷ niệm, chứ chưa sử