Men vi sinh nào tốt cho bé bị rối loạn tiêu hóa?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại men vi sinh, nên khi trẻ bị rối loạn tiêu hóa việc chọn men vi sinh loại nào khiến các mẹ rất đau đầu? Vậy loại men vi sinh nào thực sự tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ?

Phân biệt men vi sinh và men tiêu hóa

Trước hết, các mẹ cần phân phân biệt rõ men vi sinh và men tiêu hóa, vì hầu hết chúng ta đang đánh đồng men vi sinh và men tiêu hóa là một. Nhưng đây chính là sai lầm khiến nhiều mẹ đã lạm dụng các men không đúng cách khiến hệ tiêu hóa của bé càng ngày càng yếu.

Men tiêu hóa: thành phần là các enzym để tiêu hoá thức ăn (cắt thức ăn thành những phần tử nhỏ để dễ dàng hấp thu vào máu).

Men tiêu hóa được bác sĩ chỉ định khi nghi ngờ hoặc có bằng chứng là bị thiếu men tiêu hóa hoặc muốn tăng cường thêm khả năng tiêu hóa thức ăn trong một khoảng thời gian nhất định nào đó. Nếu lạm dụng men tiêu hóa sẽ làm ức chế khả năng tiết ra enzym tự nhiên của cơ thể.

Men vi sinh: Thành phần chứa (Probiotic) đây là những vi khuẩn có lợi còn gọi là (lợi khuẩn). Lợi khuẩn làm nhiệm vụ tiết 3000 enzym tiêu hóa thức ăn (trong tổng số 5000 loại cơ thể cần), đặc biệt lợi khuẩn tiết ra các loại enzym để xử lý những thức ăn khó tiêu nhất. Hơn thế nữa, lợi khuẩn còn có rất nhiều tác dụng tuyệt vời khác như:

- Cân bằng tỷ lệ vàng 85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn

- Kiến tạo 75% hệ miễn dịch giúp tăng cường sức đề kháng

- Chuyển hóa vitamin K1-K2 giúp tăng cường khả năng hấp thụ canxi

Vì những lợi ích tuyệt vời của lợi khuẩn như trên, nên các mẹ cần phân biệt rõ men tiêu hóa và men vi sinh để tránh những sai lầm không đáng có khi bé bị rối loạn tiêu hóa. Không nên lạm dụng hoặc tự ý sử dụng men tiêu hóa, ngược lại men vi sinh thì các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm dùng lâu dài cho con.

Men vi sinh nào an toàn và hiệu quả cho hệ tiêu hóa non nớt của bé?

Các công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng: lợi khuẩn Bifidobacterium Breve là chủng lợi khuẩn đặc hiệu, tồn tại chủ yếu trong đường ruột của bé giai đoạn từ 0-9 tuổi, chúng chiếm đến 65% tổng số lượng lợi khuẩn trong đường ruột của trẻ.

Vì vậy, khi chọn lựa men vi sinh bổ sung cho bé, các mẹ phải chọn sản phẩm có lợi khuẩn Bifidobacterium Breve – Đây là chủng lợi khuẩn tốt nhất cho đường ruột của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ sẽ giúp các bé ăn ngoan, ngủ ngon, hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Bifidobacterium Breve M16V – Giúp bé tiêu hóa dễ dàng, đề kháng vững vàng:

Chủng lợi khuẩn Bifidobacterium Breve M-16V được hãng sữa nổi tiếng của Nhật Bản Morinaga phân lập từ phân của một trẻ sơ sinh khỏe mạnh vào năm 1963. Đây là hãng sữa đầu tiên đã nghiên cứu và đưa thành công lợi khuẩn vào thành phần sữa công thức.

Trải qua quá trình lựa chọn khắt khe, nuôi cấy và nhân giống được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hãng dược nổi tiếng Morishita Jintan (hơn 100 năm tuổi) kinh nghiệm sản xuất và sáng chế dược phẩm đã cho ra đời sản phẩm Bifina Baby. Thành phần lợi khuẩn Bifidobacterium Breve M-16V trong men vi sinh Bifina Baby có chất lượng rất tốt, đều là những lợi khuẩn chiến binh, giống thuần chủng đầu dòng, khoẻ mạnh, có khả năng bám dính cao vào niêm mạc ruột nên sinh sôi rất nhanh đồng thời kích thích các chủng Bifido khác trong đường ruột phát triển mạnh mẽ, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột của trẻ nhanh chóng.

Hơn nữa, lợi khuẩn B.Breve M-16V trong men vi sinh Bifina Baby có chất lượng đồng đều, khoẻ mạnh nên an toàn khi đi qua axit dạ dày đem tới hiệu quả rất nhanh và nhạy chỉ sau 2-3 ngày sử dụng.

Bifina Baby chính là lựa chọn hoàn hảo của các mẹ Nhật giúp bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium Breve M-16V cho các bé. Có đầy đủ lợi khuẩn sẽ giúp các bé bị rối loạn tiêu hóa như: đầy bụng, trướng hơi, đi ngoài phân sống, trẻ bị táo bón,… nhanh chóng giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, giúp tiêu hóa trơn tru, ổn định và hấp thụ tốt hơn, bé sẽ ăn ngon miệng. Đặc biệt giúp tăng cường hệ miễn dịch giúp bé ít ốm vặt, ngủ ngon, sâu giấc, ít quấy khóc.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Men vi sinh Bifina Baby Nhật Bản

Men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản suốt 25 năm liền của Công ty Morishita Jintan với hơn 100 năm tuổi kinh nghiệm sản xuất và sáng chế dược phẩm.

Men vi sinh Bifina Baby có chứa 1 tỷ lợi khuẩn  Bifidobacterium Breve M-16V

Dành cho:

- Trẻ bị rối loạn tiêu hoá

- Trẻ miễn dịch kém và bị các bệnh dị ứng do cơ địa

- Trẻ sinh non, sinh mổ, dùng sữa công thức cần bổ sung lợi khuẩn đặc hiệu trong đường ruột của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

- Trẻ kém hấp thu, biếng ăn giúp ăn ngon miệng, tăng cường hấp thu dưỡng chất.

Men vi sinh nào tốt cho bé bị rối loạn tiêu hóa? - 1

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Thế Hệ Mới Châu Á.

ĐT: 0902.255.547

Website: http://bifinababy.vn/. Số: 913/2022/XNQC-ATTP

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng đặt tại đây

Tin liên quan

Tin mới nhất