Tiếp tục bán vé đại tiệc âm nhạc và bóng đá gây quỹ từ thiện True Love tại TP.HCM

Để phục vụ khán giả có nhu cầu tới sân theo dõi trận đấu và tham gia các hoạt động bên lề, quyên góp ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 tại TP.HCM, BTC tiếp tục mở bán vé đồng giá.

Tiếp tục bán vé đại tiệc âm nhạc và bóng đá gây quỹ từ thiện True Love tại TP.HCM - 1

Với mức giá 100.000 đồng, khán giả sẽ được theo dõi trực tiếp màn tranh tài của Vietnam All Stars, gồm hàng loạt tuyển thủ quốc gia kết hợp cùng các cựu danh thủ và những ngôi sao làng giải trí, với các huyền thoại của CLB Borussia Dortmund vào 19h00 ngày 28/9. Bên cạnh đó những hoạt động bên lề cũng hứa hẹn sự hấp dẫn như màn biểu diễn ca nhạc của ca sĩ Min, Mỹ Tâm, Hoàng Bách, rocker Phạm Anh Khoa…

Tiếp tục bán vé đại tiệc âm nhạc và bóng đá gây quỹ từ thiện True Love tại TP.HCM - 2

Đội huyền thoại Borussia Dortmund là tập hợp của những hảo thủ một thời đến từ trời Âu như Jan Koller, Roman Weidenfeller, Karl-Heinz Riedle… Sau khi giải nghệ, họ đi khắp thế giới và sẽ hội tụ về TP.HCM để cùng dự án True Love tham gia hoạt động gây quỹ từ thiện mà trận đấu giao hữu nói trên là tâm điểm của cả hành trình.

BTC cũng sắp xếp khu vực fanzone, khán giả có thể được sống trong không khí Bundesliga với những trải nghiệm đặc sắc, thú vị.

Tiếp tục bán vé đại tiệc âm nhạc và bóng đá gây quỹ từ thiện True Love tại TP.HCM - 3

Trong những ngày tới, vé tiếp tục được bán tại Văn phòng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM (Số 05 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh). Thời gian qua, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM chủ yếu tiến hành trả vé đăng ký online hoặc qua đường công văn.

Do nhu cầu của người hâm mộ cũng như khán giả tiếp tục tăng trong khi sân Thống Nhất vẫn còn khả năng đáp ứng, BTC duy trì việc bán vé sẽ từ nay cho tới ngày diễn ra sự kiện, hoặc đến khi hết vé.

Tiếp tục bán vé đại tiệc âm nhạc và bóng đá gây quỹ từ thiện True Love tại TP.HCM - 4

Với mong muốn góp phần tạo nên tương lai tốt đẹp hơn cho các em, Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam là đơn vị đầu tiên đồng hành và ủng hộ cho quỹ True Love 2022. Ban tổ chức hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ, sẻ chia của toàn xã hội trong chiến dịch ý nghĩa này. Qua đó góp phần tạo nên thành công của chiến dịch, lan tỏa tình yêu thương của cộng đồng với những mảnh đời bất hạnh.

Tiếp tục bán vé đại tiệc âm nhạc và bóng đá gây quỹ từ thiện True Love tại TP.HCM - 5

Chiến dịch gây quỹ vận động ủng hộ qua tài khoản số 2200, mở tại ngân hàng Quân đội (MB Bank). Toàn bộ số tiền thu được từ bán vé (đồng giá 100.000đ/1 vé), tài trợ, ủng hộ chiến dịch True Love đều được báo cáo công khai sao kê 24/7 tại website và ứng dụng thiện nguyện. Nhà hảo tâm, người hâm mô và tất cả cộng đồng quan tâm đến chiến dịch True Love đều có thể dễ dàng, thuận tiện theo dõi tiến độ gây quỹ và sử dụng số tiền sau khi gây quỹ.

Đặc biệt tài khoản thiện nguyện số 2200 được chọn nhằm đại diện cho 2200 trẻ mồ côi cha hoặc mẹ do Covid-19 tại TP.HCM như một cách để kêu gọi sự chia sẻ, chung tay từ cộng đồng.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công chúng ngày càng mạnh tay với “rác văn hóa”

Công chúng ngày càng mạnh tay với “rác văn hóa”

Khán giả thể hiện quyền lực của mình thông qua việc tỏ rõ thái độ tẩy chay, “quay lưng” đối với các nghệ sĩ, TikToker nổi tiếng có hành vi lệch chuẩn chính là cơ sở giúp loại bỏ những hiện tượng tiêu cực, tạo dựng môi trường giải trí trong sạch, lành mạnh, nhân văn.

Cú hích sáng tạo từ sân khấu thử nghiệm

Cú hích sáng tạo từ sân khấu thử nghiệm

Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam Trịnh Thúy Mùi: “Liên hoan quốc tế Sân khấu thử nghiệm lần thứ V đã giúp các nghệ sĩ sân khấu Việt Nam và các nghệ sỹ quốc tế có những khoảng lặng để chiêm nghiệm, tự nhìn lại mình, từ đó tìm được những điều mới mẻ trong nghệ thuật, biên kịch, đạo diễn, diễn xuất, mỹ thuật, âm nhạc… và những thành phần phụ trợ khác để sân kh