Tiếp tục bán vé đại tiệc âm nhạc và bóng đá gây quỹ từ thiện True Love tại TP.HCM

Để phục vụ khán giả có nhu cầu tới sân theo dõi trận đấu và tham gia các hoạt động bên lề, quyên góp ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 tại TP.HCM, BTC tiếp tục mở bán vé đồng giá.

Tiếp tục bán vé đại tiệc âm nhạc và bóng đá gây quỹ từ thiện True Love tại TP.HCM - 1

Với mức giá 100.000 đồng, khán giả sẽ được theo dõi trực tiếp màn tranh tài của Vietnam All Stars, gồm hàng loạt tuyển thủ quốc gia kết hợp cùng các cựu danh thủ và những ngôi sao làng giải trí, với các huyền thoại của CLB Borussia Dortmund vào 19h00 ngày 28/9. Bên cạnh đó những hoạt động bên lề cũng hứa hẹn sự hấp dẫn như màn biểu diễn ca nhạc của ca sĩ Min, Mỹ Tâm, Hoàng Bách, rocker Phạm Anh Khoa…

Tiếp tục bán vé đại tiệc âm nhạc và bóng đá gây quỹ từ thiện True Love tại TP.HCM - 2

Đội huyền thoại Borussia Dortmund là tập hợp của những hảo thủ một thời đến từ trời Âu như Jan Koller, Roman Weidenfeller, Karl-Heinz Riedle… Sau khi giải nghệ, họ đi khắp thế giới và sẽ hội tụ về TP.HCM để cùng dự án True Love tham gia hoạt động gây quỹ từ thiện mà trận đấu giao hữu nói trên là tâm điểm của cả hành trình.

BTC cũng sắp xếp khu vực fanzone, khán giả có thể được sống trong không khí Bundesliga với những trải nghiệm đặc sắc, thú vị.

Tiếp tục bán vé đại tiệc âm nhạc và bóng đá gây quỹ từ thiện True Love tại TP.HCM - 3

Trong những ngày tới, vé tiếp tục được bán tại Văn phòng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM (Số 05 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh). Thời gian qua, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM chủ yếu tiến hành trả vé đăng ký online hoặc qua đường công văn.

Do nhu cầu của người hâm mộ cũng như khán giả tiếp tục tăng trong khi sân Thống Nhất vẫn còn khả năng đáp ứng, BTC duy trì việc bán vé sẽ từ nay cho tới ngày diễn ra sự kiện, hoặc đến khi hết vé.

Tiếp tục bán vé đại tiệc âm nhạc và bóng đá gây quỹ từ thiện True Love tại TP.HCM - 4

Với mong muốn góp phần tạo nên tương lai tốt đẹp hơn cho các em, Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam là đơn vị đầu tiên đồng hành và ủng hộ cho quỹ True Love 2022. Ban tổ chức hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ, sẻ chia của toàn xã hội trong chiến dịch ý nghĩa này. Qua đó góp phần tạo nên thành công của chiến dịch, lan tỏa tình yêu thương của cộng đồng với những mảnh đời bất hạnh.

Tiếp tục bán vé đại tiệc âm nhạc và bóng đá gây quỹ từ thiện True Love tại TP.HCM - 5

Chiến dịch gây quỹ vận động ủng hộ qua tài khoản số 2200, mở tại ngân hàng Quân đội (MB Bank). Toàn bộ số tiền thu được từ bán vé (đồng giá 100.000đ/1 vé), tài trợ, ủng hộ chiến dịch True Love đều được báo cáo công khai sao kê 24/7 tại website và ứng dụng thiện nguyện. Nhà hảo tâm, người hâm mô và tất cả cộng đồng quan tâm đến chiến dịch True Love đều có thể dễ dàng, thuận tiện theo dõi tiến độ gây quỹ và sử dụng số tiền sau khi gây quỹ.

Đặc biệt tài khoản thiện nguyện số 2200 được chọn nhằm đại diện cho 2200 trẻ mồ côi cha hoặc mẹ do Covid-19 tại TP.HCM như một cách để kêu gọi sự chia sẻ, chung tay từ cộng đồng.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chủ tịch Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tham dự Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1-2023 tại An Giang

Chủ tịch Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tham dự Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1-2023 tại An Giang

Trong khuôn khổ Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1 - 2023 tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang là hoạt động hướng tới kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2023), do Hội Nhạc sĩ Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức, PGS.TS, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân và đại diện Văn phòng 2 đã tham gia các hoạt động của đoàn từ ngày 2/6/2023 đến ngày 5/06/2023.

Phát hiện, tôn vinh, lan tỏa hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”

Phát hiện, tôn vinh, lan tỏa hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc, sáng 8/6, tại Hà Nội, Báo Quân đội nhân dân phối hợp với Vụ Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi viết “Những tấm gương bình dị mà cao quý” lần thứ 14 và phát động Cuộc thi viết lần thứ 15 với chủ đề “Dấu ấn bộ đội thời bình”. Bí thư Trung

Nhất Linh: Thủ khoa Mỹ thuật Đông Dương

Nhất Linh: Thủ khoa Mỹ thuật Đông Dương

Nguyễn Tường Tam, bút hiệu Nhất Linh, cùng với người bạn văn Khái Hưng, đã sáng lập ra hội văn hóa Việt Nam nổi tiếng mang tên Tự Lực Văn Đoàn. Ông cũng là sinh viên đợt đầu tiên của Trường Mỹ Thuật Hà Nội. Bạn cùng lớp với ông có Lê Phổ, Nguyễn Phan Chánh, Lê Văn Đệ, Mai Trung Thu, Georges Khán, Công Văn Trung và Lê An Phan, những người mà sau này được xem là tầng lớp họa sĩ tiền ph

Báo Mỹ: Ông Trump nhận thêm tin xấu

Báo Mỹ: Ông Trump nhận thêm tin xấu

Ông Trump đang bị điều tra vì hành vi che giấu hàng loạt tài liệu mật tại nhà riêng và dàn dựng kế hoạch để ngăn chặn chính quyền liên bang thu hồi tài liệu, báo Mỹ Politico đưa tin.