'Gia đình hoa dâm bụt' ủng hộ Hương Giang và Matt Liu 'về chung nhà'

Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik liên tục gửi lời chúc và dặn dò Matt Liu phải yêu thương Hương Giang.

Thông tin Hoa hậu Hương Giang tìm được bạn trai mới tại chương trình hẹn hò Người ấy là ai đang thu hút sự chú ý. Nam chính là Matt Liu, người Singapore - CEO của một công ty về lĩnh vực cơ khí. Ngoài fan, "gia đình hoa dâm bụt" gồm Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik rất tích cực chúc mừng, ghép đôi Hương Giang và Matt Liu.

Hòa Minzy có những chia sẻ dành riêng cho người chị thân thiết. Trên trang cá nhân, cô đăng tải đoạn video Hương Giang và Matt Liu nắm tay ngọt ngào, trao nhau ánh mắt tình tứ trong một chuyến du lịch. "Hai người có thể tìm hiểu, yêu đương hay đi đến một cái kết viên mãn. Hoặc cuối cùng chỉ làm bạn đi chăng nữa, em vẫn mãi ủng hộ mọi quyết định như cách em từng sang Thái Lan để hô to 'Hoa hậu Hương Giang'", Hòa Minzy viết.

Nữ ca sĩ cũng không quên nhắn nhủ đến nam CEO: "Hãy yêu thương chị ý nhé". Cô mong giữa môi trường showbiz nhiều thị phi, khó khăn, cả hai sẽ mạnh mẽ vượt qua, thành công và hạnh phúc hơn.

'Gia đình hoa dâm bụt' ủng hộ Hương Giang và Matt Liu 'về chung nhà' - 1 "Gia đình hoa dâm bụt" đi du lịch chung với Hương Giang và Matt Liu.

Đức Phúc hứa ngày cưới của anh chị sẽ hát tặng. "Ngày trọng đại của chị cả Giang đã đến rồi. Anh chị sẽ mãi mãi hạnh phúc nhé và em sẽ đến đám cưới để hát mãi thôi", nam ca sĩ viết.

Nhận xét về "anh rể tương lai", giọng ca Ánh nắng của anh nói: "Anh Matt đáng yêu, rất tốt và giỏi tiếng Việt lắm. Ai trêu anh ý bằng tiếng Việt là anh ý trêu lại bằng tiếng Việt luôn đấy".

Trước đó, Hòa Minzy và Đức Phúc có mặt ở trường quay với tư cách là cố vấn để giúp Hương Giang chọn được "chàng trai trong mơ". Họ tin tưởng vào sự lựa chọn của Hương Giang. Erik không thể có mặt nhưng hai thành viên còn lại của "gia đình hoa dâm bụt" đã mang theo ảnh Erik để cổ vũ. Họ cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm sau chương trình, cùng mẹ của Hương Giang.

'Gia đình hoa dâm bụt' ủng hộ Hương Giang và Matt Liu 'về chung nhà' - 2 Matt Liu chụp ảnh cùng mẹ Hương Giang và "gia đình hoa dâm bụt".

Sau chương trình, tình cảm của Hương Giang và Matt Liu đang phát triển tốt đẹp. Họ cùng đi du lịch ở Đà Lạt, trao nhau những lời nói ngôn tình. "Cảm ơn anh vì đã đến bên em", Hương Giang nói. Matt Liu đáp: "Em à, cuối cùng gặp được nhau là do ý trời, nhưng có thể ở cạnh nhau hay không vẫn là do ý em. Cảm ơn em vì đã chọn anh".

Hương Giang từng có mối tình công khai với chàng Việt kiều Criss Lai. Sau khi chia tay, cô khá kín tiếng về chuyện riêng tư. Mãi đến gần đây, cô thú nhận có tìm hiểu một người đàn ông kém tuổi nhưng dừng lại cách đây khoảng một năm. Cô thèm được yêu và muốn có người đàn ông biết chia sẻ, yêu thương.

Matt Liu nói đã tìm hiểu Hương Giang nhiều từ trước đó và thích sự thông minh của cô. Anh không ngại chuyện yêu một người chuyển giới, thậm chí còn được bố mẹ ủng hộ. "Anh là người thích lắng nghe người yêu mình. Anh cảm thấy chúng ta có nhiều chuyện có thể chia sẻ cùng nhau. Nếu em chọn anh, em không cần hỏi 'anh ở đâu nữa', vì anh sẽ luôn ở cạnh em", anh nói khi đối diện với Hương Giang.

Theo ione.net

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và quan điểm về văn hóa, con người trong sự phát triển của xã hội

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và quan điểm về văn hóa, con người trong sự phát triển của xã hội

LTS: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã vĩnh biệt chúng ta, để lại niềm tiếc thương và những tình cảm đặc biệt của toàn Đảng, toàn Dân và toàn quân, của bạn bè quốc tế và của giới văn hóa, văn học nghệ thuật nước nhà. Những quan điểm và sự quan tâm chỉ đạo về phát huy giá trị văn hoá dân tộc, về phát triển văn học nghệ thuật trong tình hình mới trước những yêu cầu mới của