(Ảnh) Thời báo Văn học nghệ thuật tổ chức Gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Ngày 20/6, Thời báo Văn học nghệ thuật, cơ quan ngôn luận của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tổ chức chương trình Gặp mặt các lãnh đạo, nhân viên, cộng tác viên nhân dịp Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024).

(Ảnh) Thời báo Văn học nghệ thuật tổ chức Gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - 1

Các đại biểu chủ trì buổi Gặp mặt. (Từ trái qua: Nhà văn, nhà báo Hoàng Dự, Tổng biên tập Thời báo Văn học nghệ thuật; PGS. TS, Nhà văn Nguyễn Ngọc Thiện, nguyên Tổng biên tập Tạp chí Diễn đàn Văn nghệ Việt Nam; Nhà báo Hoàng Thanh Xuân, Phó Tổng biên tập Thời báo Văn học nghệ thuật).

(Ảnh) Thời báo Văn học nghệ thuật tổ chức Gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - 2

Chương trình có sự tham dự đông đủ của các cán bộ, nhân viên, phóng viên Thời báo Văn học nghệ thuật và các văn nghệ sĩ là cộng tác viên thân thiết của báo.

(Ảnh) Thời báo Văn học nghệ thuật tổ chức Gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - 3

Chương trình là dịp để tổng kết, biểu dương, khen ngợi và chúc mừng những đóng góp của các cán bộ, nhân viên, cộng tác viên của tòa soạn.

(Ảnh) Thời báo Văn học nghệ thuật tổ chức Gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - 4

Phát biểu khai mạc chương trình, nhà văn, nhà báo Hoàng Dự, Tổng biên tập Thời báo Văn học nghệ thuật chúc mừng các nhà báo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng thời, khẳng định vai trò to lớn của các nhà báo, phóng viên, các cây bút văn nghệ với sự phát triển của Thời báo Văn học nghệ thuật.

(Ảnh) Thời báo Văn học nghệ thuật tổ chức Gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - 5

Cũng trong dịp này, Chi hội Nhà báo Thời báo Văn học nghệ thuật có 2 hội viên nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam” của Hội Nhà báo Việt Nam là đồng chí Hoàng Dự, Tổng biên tập Thời báo Văn học nghệ thuật và đồng chí Trương Thuý Hà, Phó Trưởng Ban Trị sự Thời báo Văn học nghệ thuật.

(Ảnh) Thời báo Văn học nghệ thuật tổ chức Gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - 6

Buổi Gặp mặt cũng ghi nhận nhiều ý kiến tâm huyết, đóng góp tích cực để xây dựng Thời báo Văn học nghệ thuật ngày một phát triển.

(Ảnh) Thời báo Văn học nghệ thuật tổ chức Gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - 7

PGS. TS, Nhà văn Nguyễn Ngọc Thiện, nguyên Tổng biên tập Tạp chí Diễn đàn Văn nghệ Việt Nam nhắc lại lịch sử ra đời và phát triển của báo chí Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam.

(Ảnh) Thời báo Văn học nghệ thuật tổ chức Gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - 8

Đại tá, nhà văn Phùng Văn Khai, Phó Tổng biên tập Tạp chí Văn nghệ Quân đội ghi nhận những nỗ lực của Thời báo Văn học nghệ thuật trong việc vượt qua nhiều khó khăn, thách thức từ khi thành lập đến nay, nhất là trong giai đoạn dịch Covid-19.

(Ảnh) Thời báo Văn học nghệ thuật tổ chức Gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - 9

Nhà văn Nguyễn Đắc Như nhận định, Thời báo Văn học nghệ thuật là một trong những diễn đàn uy tín của các văn nghệ sĩ trên khắp mọi miền đất nước. Các tác phẩm báo chí đều phản ánh góc nhìn, tiếng nói của văn nghệ sĩ và bám sát những vấn đề cấp thiết của văn học nghệ thuật và đời sống.

(Ảnh) Thời báo Văn học nghệ thuật tổ chức Gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - 10

 Nghệ sĩ nhiếp ảnh Hoàng Kim Đáng khen ngợi sự chăm chỉ, nhiệt tình của các biên tập viên, phóng viên tòa soạn và sự chỉ đạo tài tình của ban lãnh đạo báo.

(Ảnh) Thời báo Văn học nghệ thuật tổ chức Gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - 11

Họa sĩ Đinh Quang Tỉnh, cố vấn Tổng biên tập gửi lời cảm ơn đến các doanh nhân, doanh nghiệp, nhà tài trợ đã đồng hành cùng Thời báo Văn học nghệ thuật trong suốt thời gian qua.

(Ảnh) Thời báo Văn học nghệ thuật tổ chức Gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - 12

Nhà văn Lê Hoài Nam bày tỏ niềm hy vọng vào sự phát triển của báo trong thời gian sắp tới và kỳ vọng sự thành công của Cuộc thi Tiểu thuyết Thời báo Văn học nghệ thuật lần thứ nhất.

(Ảnh) Thời báo Văn học nghệ thuật tổ chức Gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - 13

Buổi Gặp mặt còn là dịp để các cán bộ, nhân viên, phóng viên, cộng tác viên Thời báo Văn học nghệ thuật gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và gắn kết.

(Ảnh) Thời báo Văn học nghệ thuật tổ chức Gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - 14

Các cộng tác viên chụp ảnh lưu niệm cùng Tổng biên tập Thời báo Văn học nghệ thuật nhà văn, nhà báo Hoàng Dự.

(Ảnh) Thời báo Văn học nghệ thuật tổ chức Gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - 15

Sự cống hiến và tâm huyết của các cán bộ, nhân viên, phóng viên, cộng tác viên không chỉ giúp Thời báo phát triển với nhiều dấu ấn quan trọng mà còn góp phần lan tỏa những giá trị của văn học nghệ thuật đến đông đảo bạn đọc cả nước.

Huyền Thương - Hoàng Tuân

Tin liên quan

Tin mới nhất