Căn hộ danh thủ David Beckham từng sống trước khi gặp Victoria khiến nhiều người bất ngờ

Trước khi gặp Victoria, nam cầu thủ bóng đá nổi tiếng đã dành nhiều thời gian ở một ngôi nhà khiêm tốn, có diện tích nhỏ với ông bà của mình.

Hiện tại, Beckham sống trong một ngôi nhà được cho là trị giá 31 triệu bảng ở London, cũng như sở hữu một bất động sản đáng kinh ngạc ở vùng nông thôn Cotswolds. Nhưng trước khi gặp Victoria, nam cầu thủ bóng đá đã dành nhiều thời gian ở một ngôi nhà khiêm tốn hơn, với ông bà của mình.

Trong một bài đăng trên Instagram gần đây, anh đã chia sẻ một bức ảnh về ngôi nhà và chú thích: “Chuyến đi xuống con đường ký ức nơi ông và bà tôi từng sống ở Số 21. Thật nhiều kỷ niệm tuyệt vời và món bánh mì thịt xông khói ngon nhất. Nhớ ông bà.”

Căn hộ danh thủ David Beckham từng sống trước khi gặp Victoria khiến nhiều người bất ngờ - 1 Ngôi nhà mà Beckham từng sống với ông bà.

Hình ảnh cho thấy ông bà của David sống tại một căn hộ nhỏ, nằm trên một khu nhà trong khuôn viên hội đồng ở Hoxton, London. Đáng buồn thay, ông của danh thủ đã qua đời vào năm 2009, ngay sau đó là người bà cũng ra đi vào năm 2013 nhưng David rõ ràng có những kỷ niệm đẹp về cả hai và thời gian sống nhà của họ.

Căn hộ danh thủ David Beckham từng sống trước khi gặp Victoria khiến nhiều người bất ngờ - 2 Gia đình Beckham

Ngược lại, ngôi nhà hiện tại của David ở London, nơi anh sống với vợ Victoria và bốn đứa con Brooklyn, Romeo, Cruz và Harper của họ có phòng tập thể dục riêng, hầm rượu và thậm chí cả khu riêng cho cậu con trai cả Brooklyn và vị hôn thê Nicola Peltz sống. David và Victoria được cho là đã chi khoảng 8 triệu bảng Anh cho công việc cải tạo ngôi nhà vào năm 2016, để biến nó thành của riêng mình, với mọi thứ từ các thiết bị hiện đại trong nhà bếp, thép không gỉ, đen sang trọng, một khu vườn huyền diệu với đèn dây, đèn lồng treo trên cây và nhiều khu vực sân và bãi cỏ khác nhau.

Căn hộ danh thủ David Beckham từng sống trước khi gặp Victoria khiến nhiều người bất ngờ - 3 Ngôi nhà hiện tại của David ở London, nơi anh sống với vợ Victoria và bốn đứa con Brooklyn, Romeo, Cruz và Harper của họ có phòng tập thể dục riêng, hầm rượu.

Ngoài ra, ngôi nhà của ông bà Becks ở Cotswolds còn có hồ bơi riêng, sân bóng đá, phòng xông hơi khô ngoài trời và bể ngâm nước nóng. Họ cũng sở hữu một căn hộ trị giá 19 triệu bảng ấn tượng ở Miami, dành để ở khi David đang làm việc với câu lạc bộ bóng đá Inter Miami với tư cách là chủ sở hữu một phần.

Căn hộ danh thủ David Beckham từng sống trước khi gặp Victoria khiến nhiều người bất ngờ - 4 Căn hộ danh thủ David Beckham từng sống trước khi gặp Victoria khiến nhiều người bất ngờ - 5 Cuộc sống bình yên của nam danh thủ lừng danh một thời khiến nhiều người phải ao ước. Nguồn: Ngoisao.vn None

Tin liên quan

Tin mới nhất