Chương trình “Nồng nàn vị Tết” hội tụ những gương mặt bước ra từ chung kết Sao Mai 2022

Vào 15h00 ngày 2/1/2023 (30 Tết) trên VTV3 sẽ phát sóng chương trình nghệ thuật đặc biệt “Nồng nàn vị Tết” với sự quy tụ các gương mặt ca sĩ bước ra từ vòng Chung kết toàn quốc giải Sao mai 2022.

“Nồng nàn vị Tết” là chương trình nghệ thuật đặc biệt chào đón năm mới 2023, có thể coi là cầu nối giữa các ca sĩ vừa bước ra từ mùa giải Sao Mai 2022 đến gần hơn với khán giả vào dịp xuân Quý Mão.

“Nồng nàn vị Tết” sẽ hội tụ đủ đầy các gương mặt ca sĩ bước ra từ Vòng chung kết toàn quốc giải Sao Mai 2022. Trong đó Phong cách nhạc thính phòng có Lan Quỳnh (giải nhất), Vân Anh (giải nhì), Thu Lương, Dương Văn Đức, Tuấn Phi…; Phong cách nhạc dân gian gồm Lê Minh Ngọc (giải nhất), Thu An (giải nhì), Nguyễn Thị Hiếu, Mai Thu Hương, Thuỳ Dương…

Chương trình “Nồng nàn vị Tết” hội tụ những gương mặt bước ra từ chung kết Sao Mai 2022 - 1

Ca sĩ bước ra từ Chung kết Sao mai 2022 hội tụ chiều 30 Tết trong “Nồng nàn vị Tết”. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp

Cùng với đó, chương trình còn hội tụ cả các ca sĩ là giám khảo Vòng chung kết toàn quốc giải Sao Mai 2022.

Trong chương trình, các ca sĩ sẽ thể hiện các ca khúc về mùa xuân, ngày Tết với những màu sắc âm nhạc đa dạng được thể hiện trẻ trung, hiện đại bởi các phần trình diễn đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca…

Chương trình “Nồng nàn vị Tết” hội tụ những gương mặt bước ra từ chung kết Sao Mai 2022 - 2

“Nồng nàn vị Tết” là chương trình nghệ thuật đặc biệt chào đón năm mới 2023. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp 

Bên cạnh những tiết mục trình diễn ấn tượng là các phần giao lưu, những câu chuyện gần gũi, cởi mở về ngày Tết, năm mới của các nghệ sĩ, để thấy được những bước tiến, sự thay đổi của các ca sĩ Sao Mai trên hành trình sự nghiệp của mình sau khi bước ra từ mùa giải.

Cùng với đó là những sẻ chia, động viên quý giá từ các nhà báo, các ca sĩ nổi tiếng nhiều năm trong nghề cho các Sao Mai 2022 thêm định hướng rõ ràng và đúng đắn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Chương trình “Nồng nàn vị Tết” hội tụ những gương mặt bước ra từ chung kết Sao Mai 2022 - 3

Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Nồng nàn vị Tết”. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp

Những phần kết hợp ăn ý, hòa quyện của các Sao Mai hứa hẹn mang tới bữa tiệc âm nhạc ngày Tết rộn ràng, tràn đầy hứng khởi.

Chương trình sẽ được phát lại vào 21h40 ngày 22/1/2023 (mùng 1 Tết) trên VTV3. Chương trình do Ban văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam thực hiện.

Minh Tâm

Tin liên quan

Tin mới nhất