Tenet tung bộ 12 poster siêu ngầu, hé lộ nội dung kỳ ảo cực hấp dẫn

Warner Bros. tung ra 12 poster mới của các nhân vật trong bom tấn Tenet của Christopher Nolan.

Trong suốt một khoảng thời gian dài, những người hâm mộ của Christopher Nolan đã sống trong nỗi lo lắng rằng bom tấn Tenet có thể sẽ không được lên màn ảnh rộng. Sự bùng nổ của đại dịch COVID-19 thực tế đã khiến nhiều bộ phim lớn phải hủy lịch phát hành vào năm nay, Wonder Woman 1984, Godzilla vs Kong, Fast 9, Ghostbusters Afterlife, và Top Gun: Maverick đều gặp phải sự chậm trễ nghiêm trọng.

Tenet tung bộ 12 poster siêu ngầu, hé lộ nội dung kỳ ảo cực hấp dẫn - 1

Tuy nhiên, Tenet chính là tia sáng le lói cuối đường hầm. Mặc dù nhiều bộ phim lớn không thể ra rạp nhưng bom tấn của Christopher Nolan vẫn khẳng định sẽ chỉ phát hành màn ảnh rộng mà không phát trực tuyến, theo dự kiến bộ phim sẽ ra mắt quốc tế trong vài tuần nữa.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của các nhân vật trong Tenet được nhà phát hành tung ra:

Tenet tung bộ 12 poster siêu ngầu, hé lộ nội dung kỳ ảo cực hấp dẫn - 2 Tenet tung bộ 12 poster siêu ngầu, hé lộ nội dung kỳ ảo cực hấp dẫn - 3 Tenet tung bộ 12 poster siêu ngầu, hé lộ nội dung kỳ ảo cực hấp dẫn - 4 Tenet tung bộ 12 poster siêu ngầu, hé lộ nội dung kỳ ảo cực hấp dẫn - 5 Tenet tung bộ 12 poster siêu ngầu, hé lộ nội dung kỳ ảo cực hấp dẫn - 6 Tenet tung bộ 12 poster siêu ngầu, hé lộ nội dung kỳ ảo cực hấp dẫn - 7

Mặc dù cho đến nay cốt truyện của Tenet vẫn được giữ kín nhưng phần tóm tắt của bộ phim đã úp mở một phần: “Được trang bị chỉ với một từ, Tenet, và chiến đấu vì sự sống còn của toàn thế giới, nhân vật chính sẽ có chuyến hành trình đi qua một thế giới hoàng hôn của gián điệp quốc tế trong một nhiệm vụ sẽ mở ra một thứ gì đó ngoài thời gian thực.”

Tenet sẽ công chiếu các rạp chiếu phim quốc tế vào ngày 26 tháng 8 trước khi công chiếu một số rạp chiếu ở Mỹ vào ngày 3 tháng 9.

Theo Kenh14.vn

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhạc sỹ Nguyễn Anh Trí đọat giải A cuộc Vận động sáng tác văn học nghệ thuật kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh Quảng Bình

Nhạc sỹ Nguyễn Anh Trí đọat giải A cuộc Vận động sáng tác văn học nghệ thuật kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh Quảng Bình

Ngày 15/7, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình phối hợp vơi Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Bình trang trọng tổ chức lễ tổng kết cuộc vận động sáng tác văn học nghệ thuật kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh Quảng Bình (1604-2024), 75 năm ngày Quảng Bình quật khởi (15/7/1949-15/7/2024) và 35 năm ngày tái lập tỉnh (1/7/1989-1/7/2024).